tập thể cũ

Cập nhập tin tức tập thể cũ

Hà Nội kêu gọi 361.000 tỷ đồng cải tạo chung cư cũ: Kế hoạch mới gặp trở ngại cũ

Cần nguồn vốn lên đến 361.000 tỷ đồng để thực hiện một loạt dự án bất động sản lớn, Hà Nội đang xem xét cơ chế đặc biệt cho chủ đầu tư. 

Sống nguy hiểm trong chung cư đất vàng giữa Hà Nội

Ba chung cư ở vị trí đất vàng, ngay mặt đường tuyến phố chính của Hà Nội sắp đổi vận khi được đưa vào diện di dời khẩn cấp theo quyết định của UBND. TP Hà Nội.

Tranh nhau nhà vệ sinh, anh chồng tát em dâu rụng răng

Bên cạnh những nỗi khổ như chật chội thì một nỗi khổ không nhiều người dám nói ra, ấy là chuyện vệ sinh ở tập thể cũ

Sống ở tập thể: Đang uống nước, cả mảng trần ụp xuống đầu

“Sống trong khu tập thể chẳng khác gì ổ chuột này, nếu một người đang đi lại nói cười, hoặc đang ngồi chơi xơi nước bỗng nhiên trợn mắt rồi lăn đùng ngã ngửa ra thì cũng là chuyện bình thường”

Chung cư nát đắt hơn penhouse: Khóc trên 'đống tiền'

Có một nghịch lý những căn hộ chung cư cũ xập xệ nhưng lại có giá lên tới 50 triệu đồng/m2. Trong khi các đô thị mới giá chỉ từ 25 - 30 triệu đồng/m2.

Cảnh sống khó tin giữa Thủ đô: Vừa đi vệ sinh vừa đội nón

Khu tập thể cũ nát, hạ tầng sập sệ, cảnh sống chen chúc trong mỗi căn nhà, xếp hàng chung nhau đi tắm, đi vệ sinh…là những ám ảnh của người dân đang sống tại những nhà chung cư cũ giữa Thủ đô.

Chung cư cũ Hà Nội: sống trong sợ hãi

Theo kết quả đánh giá mức độ nguy hiểm của 42 chung cư vừa được UBND TP Hà Nội công bố, đơn nguyên 2 thuộc khu nhà G6A xếp loại D đặc biệt nguy hiểm. Trong khi đó, người dân tại đây lại có những ý kiến khác nhau.

Công bố danh sách 42 chung cư cũ nguy hiểm “sắp đổ” ở Hà Nội

Dưới đây là danh mục và hiện trạng cụ thể của 42 tòa chung cư cũ đang xuống cấp nghiêm trọng và rơi vào trạng thái nguy hiểm trên địa bàn TP. Hà Nội

Rùng mình những căn hộ “hứng nước thải” ở Hà Nội

 Đứng nấu ăn bị đá rơi trúng đầu, đi tắm bị nước thải từ tầng trên dội xuống, hay cảnh chạy cả trăm mét để đi vệ sinh… là tình trạng đang diễn ra tại một số khu tập thể cũ, xuống cấp giữa Thủ đô.