tàu tuần tra

Cập nhập tin tức tàu tuần tra

Tàu tuần tra có thể bay trên mặt nước, vượt sóng cao 3 m của Mỹ

Chiếc tàu tuần tra này của Mỹ có thiết kế đặc biệt, có thể bay trên mặt nước, vượt qua sóng cao 3m. Đặc biệt, nó còn sở hữu khả năng tàng hình và được trang bị nhiều vũ khí.

Bên trong tàu tuần tra Italia vừa tới thăm Việt Nam

Theo thông cáo từ Đại sứ quán Italia, tàu tuần tra Francesco Morosini đã cập cảng Nhà Rồng và có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 9-12/5.

Bên trong tàu bảo vệ bờ biển Nhật Bản vừa ghé thăm Việt Nam

Settsu là tàu tuần tra thứ sáu thuộc lớp Tsugaru được đóng vào đầu thập niên 1980, đi vào hoạt động từ tháng 9/1984. Tàu có chiều dài 105,4m; sườn ngang 14,6m; mớn nước 8m; trọng tải tối đa hơn 4.000 tấn, với thủy thủ đoàn là 69 người.

Sức mạnh tàu tuần tra Anh vừa tới thăm Việt Nam

Tàu tuần tra xa bờ của Hải quân Hoàng gia Anh HMS Spey hôm 7/2 đã cập cảng Nhà Rồng, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam kéo dài 5 ngày.

Tàu tuần duyên Mỹ chuyển giao cho Việt Nam bắt đầu hành trình về nước

Đại sứ quán Mỹ cho biết, tàu CSB 8021 của Cảnh sát biển Việt Nam (CSB) đã rời Seattle, bang Washington ngày 1/6 để bắt đầu hành trình trở về Việt Nam.

Tàu tuần tra Triều Tiên bắn tàu cá Trung Quốc

Một tàu tuần tra Triều Tiên gần đây đã nổ súng vào một tàu đánh bắt cá của Trung Quốc hoạt động trái phép ở vùng biển nước này, làm 3 ngư dân thiệt mạng.

Mỹ sắp bàn giao tàu tuần duyên cỡ lớn cho Việt Nam

 Việt - Mỹ tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc phòng song phương trong đó có hợp tác an ninh hàng hải và nâng cao năng lực thực thi pháp luật trên biển, phó phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết.

Cảnh sát biển Việt Nam thăm tàu USCGC John Midgett sắp được Mỹ bàn giao

USCGC John Midgett (WHEC 726) chính là chiếc tàu tuần tra cỡ lớn lớp Hamilton tiếp theo được lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ chuyển giao cho Cảnh sát biển Việt Nam.

'Sát thần' diệt tên lửa hành trình trên tàu Mỹ khả năng sẽ bàn giao cho VN

Với nhiệm vụ phòng ngự tầm gần, hệ thống phòng không Phalanx trên tàu tuần duyên lớp Hamilton được coi là khắc tinh cho các loại tên lửa diệt hạm và tên lửa hành trình.

Mỹ chuyển giao cho Việt Nam thêm tàu tuần tra cỡ lớn trong năm 2020

Tàu tuần tra cỡ lớn USCGC John Midgett (WHEC 726) thuộc lớp Hamilton được dự báo khả năng cao là con tàu mà Mỹ sẽ bàn giao cho Việt Nam.

Bộ Ngoại giao thông tin việc Mỹ chuyển giao tàu tuần tra cho Việt Nam

Trong cuộc họp báo thường kỳ chiều nay, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi về việc năm tới Mỹ sẽ chuyển giao tàu tuần tra cho Việt Nam.

Thách thức TQ, Mỹ tăng hoạt động tuần tra ở Biển Đông

Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ (USCGC) đang tăng cường hoạt động tuần tra ở cách xa bờ biển nước này hàng ngàn km nhằm đáp trả những động thái tranh chấp chủ quyền của Trung Quốc trong khu vực.

Hàn Quốc chuyển giao tàu tuần tra cho Việt Nam

Trong phát biểu tại lễ kỷ niệm Quốc khánh (3/10) và Ngày Quân đội Hàn Quốc (1/10) tại Hà Nội, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyon cho biết thông tin này.

Mỹ đưa tàu tuần tra vào trong 12 hải lý đảo nhân tạo TQ bồi đắp

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung vừa bắt đầu, tình hình đối đầu giữa hai bên ở Biển Đông lại trở nên căng thẳng.

Mỹ chuyển giao 6 xuồng tuần tra cho Cảnh sát biển Việt Nam

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius chính thức bàn giao 6 xuồng tuần tra Metal Shark cho Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Mỹ bàn giao tàu tuần duyên cho Cảnh sát biển Việt Nam

Lực lượng tuần duyên Hoa Kỳ đã bàn giao tàu tuần duyên trọng tải lớn cho Cảnh sát biển Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết.

Tàu tuần tra của Nhật Bản lần đầu đến Đà Nẵng

Tàu lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản Echigo đã cập cảng Tiên Sa (TP. Đà Nẵng) bắt đầu chuyến thăm chính thức Đà Nẵng.

Hải quân VN tuần tra chung với hải quân Thái Lan

Hải quân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Thái Lan đã tiến hành thành công chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 35.

Mỹ chuyển giao tàu tuần tra hơn 3.000 tấn

Hoa Kỳ hiện đang ngày càng củng cố hợp tác an ninh với VN, nhất là việc giúp VN tăng cường các khả năng an ninh hàng hải.

Nhật sẽ cung cấp cho Việt Nam 6 tàu tuần tra mới

Nhật quyết định cung cấp cho Việt Nam 6 tàu tuần tra mới, tiếp tục hỗ trợ nâng cao năng lực của lực lượng thực thi pháp luật trên biển.