Thành Lộc

Cập nhập tin tức Thành Lộc

Dự kiến Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 sẽ có ca sĩ Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, NSƯT Thành Lộc, MC Trấn Thành,… tới giao lưu, kiến giải thông điệp hay từ sách đến bạn đọc.

Bạch Long: 'Tôi buồn lắm như ăn ké danh tiếng em trai Thành Lộc'

"Nhiều báo đến nay vẫn gọi tôi là "anh trai Thành Lộc". Tôi buồn lắm, giống như mình ăn ké danh tiếng của em trai vậy. Chị tôi ở nước ngoài cũng rất bực chuyện này...", Bạch Long nói với VietNamNet.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn U60 vượt bệnh tật, đóng phim của con trai

Nghệ sĩ Hoàng Sơn và con trai - đạo diễn Hoàng Hải - vừa ra mắt web-drama "Đây là ông già của tao" với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ gạo cội: Kim Xuân, Thành Lộc, Bạch Long,... 

NSƯT Thành Lộc và những bí mật của Tết

"Và mỗi năm, khi giao thừa con hiểu rằng lúc thắp nhang rước ông bà về với gia đình, bao nhiêu năm nay còn có cả ba với má về chơi với con, lắng nghe tiếng con trai út thì thầm nhỏ to tâm sự", NSƯT Thành Lộc viết.

Cuộc sống đơn chiếc, không vợ con của anh em Bạch Long - Thành Lộc

Là hai anh em ruột song số phận của nghệ sĩ Bạch Long - Thành Lộc lại có sự khác biệt. Ở tuổi xế chiều, họ lựa chọn cuộc sống độc thân, tận hiến vì nền nghệ thuật.  

NSƯT Thành Lộc, Võ Hạ Trâm tham dự Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM

NSƯT Thành Lộc, Võ Hạ Trâm cùng nhiều văn nghệ sĩ tham dự Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 2 - 2021 với vai trò khách mời biểu diễn. 

Nghệ sĩ và người thân tiễn đưa NSƯT Thanh Kim Huệ

Gia đình cùng nhiều đồng nghiệp, khán giả tiễn đưa NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng. 

NSƯT Thành Lộc: Nghệ sĩ, chỉ cần một người làm sai mang tiếng cả tập thể

NSƯT Thành Lộc gọi 6 tháng dịch bệnh với mất mát và cả những ồn ào xã hội khiến anh thấm thía hơn bài học cuộc đời. Anh tự “detox” tinh thần, trao - nhận giá trị sống tích cực giữa mình với mọi người xung quanh.

NSƯT Thành Lộc: Nghệ sĩ, chỉ cần một người làm sai mang tiếng cả tập thể

NSƯT Thành Lộc gọi 6 tháng dịch bệnh với những mất mát và cả những ồn ào xã hội khiến anh thấm thía hơn bài học cuộc đời.

NSƯT Thành Lộc: Nghệ sĩ, chỉ cần một người làm sai mang tiếng cả tập thể

NSƯT Thành Lộc gọi 6 tháng dịch bệnh với những mất mát và cả những ồn ào xã hội khiến anh thấm thía hơn bài học cuộc đời. Anh tự “detox” tinh thần khi trao - nhận giá trị sống của chính mình đến mọi người xung quanh và ngược lại.

Nghệ sĩ Đình Toàn tuổi 45: Lấy vợ, sinh con không phải trách nhiệm của tôi

"Mỗi người chỉ sống một cuộc đời, chỉ cần họ thấy hạnh phúc là được. Phần mình, tôi nghĩ bản thân không có trách nhiệm phải cưới vợ sinh con...", Đình Toàn chia sẻ. 

NSND Kim Cương, NSƯT Thành Lộc trăn trở về sân khấu kịch 100 năm

Tọa đàm “Chào mừng kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam” có sự góp mặt của NSND Trần Minh Ngọc, Kim Cương, NSƯT Thành Lộc, Thành Hội, Mỹ Uyên, Trịnh Kim Chi... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

 

Chuyện chưa kể về 'quái nhân' lồng tiếng cho Chánh Tín, Thành Lộc

Gần 20 năm theo nghiệp ca hát và MC, Quốc Uy rẽ hướng làm nghệ sĩ lồng tiếng và trở thành người có vị trí cao trong nghề. 

Thành Lộc: 'Buồn khi đóng cửa sân khấu nhưng ưu tiên chống dịch'’

Các tụ điểm sân khấu trên địa bàn TP.HCM chính thức đóng cửa từ 18h, ngày 3/5 để đảm bảo an toàn đối với công tác phòng, chống dịch có dấu hiệu bùng phát. 

Nghệ sĩ Diễm Kiều tuổi 78 tuổi sống ẩn dật, làm bạn với tivi

Gần cả đời người gắn mình với nghệ thuật thế nhưng Diễm Kiều sống giản dị, khép kín. Ở tuổi 78, bà mỗi ngày làm bạn với tivi và vui khi được bạn bè, đồng nghiệp ghé thăm. 

Anh trai NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ Bạch Long: Tôi đang yêu thầm ở tuổi 61

Tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà" số 62, nghệ sĩ Bạch Long gây bất ngờ khi thú nhận đang thầm yêu một người nhưng không chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình.

Thành Lộc không dám ra đường vì chẳng còn tiền tiêu trong mùa dịch

"Thời điểm giãn cách vì dịch bệnh, tôi hầu như không có thu nhập. Đứa em diễn viên của tôi phải đi bán hàng online, còn tôi chẳng thể kiếm được gì chắc chỉ có nước bán bớt đồ trong nhà đi", NSƯT Thành Lộc tiết lộ.

NSND Hồng Vân bật khóc kể thời đi học bị bạn bắt nạt, vảy mực vì nghèo

“Hình ảnh đó tôi không bao giờ quên và tổn thương mãi. Tôi muốn kể chuyện này để các em đang học tiểu học đừng bao giờ coi thường các bạn học sinh nghèo”, NSND Hồng Vân xúc động.

NSND Kim Cương: Tôi rất buồn một số nghệ sĩ trẻ tấu hài tục tĩu

"Tôi thực sự rất buồn khi một số nghệ sĩ bây giờ tấu hài tục tĩu những câu tôi không dám nghe. Chúng tôi già rồi, biết tốt biết xấu nhưng thế hệ trẻ nghe theo thì thế nào?", NSND Kim Cương bức xúc.

Nữ sinh Y khoa mời NSƯT Thành Lộc, Mỹ Duyên đóng MV 2 tỷ

Sunny Đan Ngọc mạnh tay chi 2 tỷ làm MV "Nỗi buồn đáy tim", mời dàn sao gạo cội gồm NSƯT Thành Lộc, Mỹ Duyên, Đoàn Minh Tài… tham gia diễn xuất.