Thanh niên xung phong

Cập nhập tin tức Thanh niên xung phong

Sớm giải quyết xong chế độ, chính sách cho cựu thanh niên xung phong

Trung ương Hội cựu Thanh niên xung phong đặt mục tiêu cùng các bộ ngành, tỉnh thành sớm giải quyết xong chế độ, chính sách cho cựu thanh niên xung phong.

Xác định hồ sơ người có công: Khó vẫn phải làm

Trưởng Phòng Chính sách 1 chia sẻ nhiều khó khăn trong việc xác định hồ sơ thương binh, liệt sĩ, thanh niên xung phong. Quan điểm là khó vẫn phải làm.

Quà Tết bạn đọc VietNamNet đến với người nghèo

Những ngày Giáp tết Bính thân này, báo đã đến và trao quà cho nạn nhân chất độc da cam, những người có công và hộ nghèo ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Cần Thơ xin ngân sách hơn 200 tỷ xây tượng đài

UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản đề nghị Chính phủ dùng ngân sách Trung ương hỗ trợ hơn 200 tỷ đồng để xây dựng tượng đài thanh niên xung phong Tây Nam Bộ tại Cần Thơ.

Chủ tịch nước: Sớm giải quyết chế độ ưu đãi người có công

Chủ tịch nước đề nghị các ban ngành chức năng sớm hoàn thành công tác giải quyết chế độ ưu đãi người có công, trong đó có các cựu TNXP.

Thanh niên xung phong hy sinh, thủ tục công nhận Liệt sĩ thế nào?

Chị tôi hy sinh năm 1970 tại mặt trận phía Nam khi đó  là  Thanh niên xung phong. Hiện nay gia đình tôi muốn đề nghị Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận Liệt sỹ cho Chị. 

Thủ tướng gặp mặt cựu chiến binh, thanh niên xung phong

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chiều nay gặp mặt thân mật đại diện cựu chiến binh và thanh niên xung phong tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tại trụ sở Chính phủ.