thanh trừng

Cập nhập tin tức thanh trừng

Lý do Triều Tiên mạnh tay chống tham nhũng trong quân đội

Tư lệnh các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã tăng cường chống tham nhũng giữa những căng thẳng trong quân đội gia tăng vì các lệnh trừng phạt quốc tế.

Lãnh đạo tình báo Triều Tiên bị cách chức

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã cách chức lãnh đạo cơ quan tình báo của nước này, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap cho hay.

Jong Un lệnh cách chức thứ trưởng ngoại giao

Triều Tiên vừa cách chức thứ trưởng ngoại giao nước này, vì vụ đào tẩu gần đây của viên phó đại sứ tại Anh.

Kim Jong Un bị chê

"Trẻ, vội vàng và hấp tấp" là những gì Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Han Minkoo nhận xét về nhà lãnh đạo chưa đầy 30 tuổi Kim Jong Un của Triều Tiên.

Triều Tiên lần đầu công bố ảnh độ phân giải cao về Jong Un

Truyền thông quốc gia Triều Tiên hôm 11/5 công bố ảnh chân dung có độ phân giải cao của hơn hai chục quan chức hàng đầu nước này, gồm cả nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Thủ đoạn liều lĩnh của trùm giang hồ đất Cảng

Luật bất thành văn của giang hồ đất Cảng là muốn tồn tại được phải "có số". Để “có số” thì phải tham gia đánh chém để “đóng số”. Còn muốn “nảy số” thì phải hạ bệ một vài đàn anh tên tuổi.

Chelsea thanh trừng: 9 ngôi sao bị đá ra đường

Ít nhất 9 cầu thủ sẽ phải đối mặt nguy cơ bật bãi khỏi Stamford Bridge hè tới, trong trường hợp Chelsea không đoạt được tấm vé dự Champions League mùa tới.

Rộ tin Triều Tiên xử tử tổng tham mưu trưởng quân đội

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc hôm 10/2 cho biết, Tổng tham mưu trưởng quân đội Triều Tiên đã bị xử tử hồi tháng này vì tội tham nhũng.

Donald Trump tỏ ý ngưỡng mộ Kim Jong Un

Ứng viên Tổng thống nhiều tiềm năng Donald Trump đã bất ngờ lên tiếng ca ngợi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Bức ảnh hé lộ thay đổi trong chính quyền Triều Tiên

Các tấm ảnh chụp trong những sự kiện mừng năm mới tại Triều Tiên đã hé lộ phần nào những thay đổi trong bộ máy lãnh đạo Triều Tiên.

Rộ tin mẹ kế của Kim Jong Un bị thanh trừng

Kim Ok, vợ góa của cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il, dường như vừa trở thành nạn nhân trong cuộc thanh trừng của chính quyền mới.

Kim Jong Un lại thanh trừng trợ tá thân tín nhất?

Đồn đoán đang rộ lên rằng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa thực hiện một đợt thanh trừng nội bộ mới.

[LMHT] Đợt thanh trừng tool hack của VED không hoàn toàn hiệu quả?

Đợt thanh trừng tài khoản sử dụng tool hack của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã bắt đầu từ ngày 20/7/2015 và tạm dừng lại ở ngày 25/8/2015.

Thế giới 24h: Kim Jong Un 'trảm' Phó Thủ tướng?

Phó Thủ tướng Triều Tiên có thể đã bị xử tử, IS xử tử con tin người Croatia và máy bay Mỹ rơi ở ngoài khơi Nhật… là những tin nóng 24 giờ qua.

Triều Tiên xác nhận thanh trừng Bộ trưởng Quốc phòng

 Triều Tiên đã chính thức xác nhận về việc thanh trừng Bộ trưởng Quốc phòng Hyon Yong Chol hai tháng sau khi cơ quan gián điệp của Hàn Quốc nói rằng ông đã bị tử hình vì phản bội nhà lãnh đạo Kim Jong-un

'Kim Jong Un đã xử tử 70 quan chức'

Giới chức Hàn Quốc cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã hành quyết 70 quan chức kể từ khi lên cầm quyền vào cuối năm 2011.

Thế giới 24h: Tin đồn bủa vây Triều Tiên

 Thêm một tin đồn về việc Kim Jong Un xử tử cấp dưới; Nga tuyên bố hỗ trợ quân sự cho Iraq để chống IS… là những tin đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên chưa bị xử tử?

 Cơ quan Tình báo Hàn Quốc cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên đã bị thanh trừng nhưng chưa chắc đã bị xử tử.

Triều Tiên xử tử Bộ trưởng quốc phòng

Hãng tin Reuters dẫn lời Cơ quan Tình báo Quốc gia của Hàn Quốc đưa tin Triều Tiên đã hành quyết một vị tướng cao cấp trong quân đội vì tội mưu phản.