thất thoát

Cập nhập tin tức thất thoát

Bắt phó giám đốc Ban quản lý rừng ở Hà Giang

Cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Hoàng Văn Trực, Phó giám đốc Ban Quản lý rừng đặc dụng Phong Quang.

Lý do hoãn phiên tòa xét xử cựu giám đốc NHNN để thất thoát hơn 1.350 tỷ đồng

Ông Trần Quốc Tuấn (cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai) bị cáo buộc thiếu trách nhiệm trong quản lý, để các quỹ tín dụng vỡ nợ, gây thất thoát hơn 1.350 tỷ đồng.

Cựu giám đốc NHNN ở Đồng Nai thiếu trách nhiệm, để thất thoát hơn 1.350 tỷ

Ông Trần Quốc Tuấn, cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai, bị cáo buộc thiếu trách nhiệm trong quản lý, để các quỹ tín dụng vỡ nợ, để thất thoát 1.352 tỷ đồng.

Nguyên Tổng giám đốc Công ty cao su Đắk Lắk bị khởi tố

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố nguyên Tổng giám đốc Công ty cao su Đắk Lắk vì có sai phạm trong thời gian còn công tác.

EVN lo nguy cơ thất thu cả triệu USD khi bán điện sang Lào

Trước đề xuất bù trừ sản lượng mua và bán với các chủ đầu tư tại Lào, EVN nói vẫn chưa có căn cứ pháp lý và lo ngại sẽ bị thất thu cả triệu USD nếu được áp dụng.

Nhóm cán bộ liên quan vụ thất thoát hơn 113 tỷ đồng lĩnh án

Hôm nay (19/9), TAND TP Hà Nội tuyên án vụ sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát hơn 113 tỷ đồng.

Bình Dương chi sai hơn 21 tỷ trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp

Trong 3 năm liên tiếp, cơ quan chức năng ở Bình Dương đã chi sai hơn 21 tỷ đồng tiền hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, tuy nhiên đến nay mới chỉ thu hồi được 15 tỷ.

Dàn ‘quan xã’ ở Hà Nội bỏ ngoài sổ sách tiền tỷ

Dàn cán bộ xã Lệ Chi (Gia Lâm, Hà Nội) thu nhưng không làm thủ tục nộp vào Kho bạc Nhà nước, chi không có chứng từ và thủ tục quyết toán, bỏ ngoài sổ sách tiền tỷ.

 

Đề nghị sửa, hủy bỏ 154 văn bản gây thất thoát tiền Nhà nước

Năm 2019, Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã kiến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ, thay thế 154 văn bản nhằm bịt lỗ hổng về cơ chế, chính sách, hạn chế thất thoát, lãng phí.

Bắt 2 cựu tổng giám đốc công ty Máy động lực và máy nông nghiệp VN

Ông Trần Ngọc Hà cùng 3 lãnh đạo của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam bị điều tra về hàng loạt sai phạm, gây thiệt hại, lãng phí tài sản nhà nước.

Bắt 2 cán bộ để thất thoát tiền bồi thường thủy điện

Hai cán bộ đã thiếu trách nhiệm để một số đối tượng lợi dụng kê khống diện tích thiệt hại, nhận bồi thường gây thất thoát hàng trăm triệu đồng.

Xử nghiêm quan nhỏ 'quấy rối' cấp dưới: Hiệu ứng không... nhỏ

Báo chí thỉnh thoảng dùng từ “đại án” để nói về vụ án này hay vụ án khác trong khi trong công tác xét xử về nguyên tắc mọi vụ án đều có tầm quan trọng như nhau.

Quảng Nam: Hàng loạt quan chức nhận án tù giam

Gây thiệt hại hơn 16,8 tỷ đồng trong quá trình đền bù tại dự án thủy điện Sông Bung 4 (Quảng Nam), 11 quan chức từ xã đến tỉnh nhận án tù giam.

Nguyên giám đốc Bệnh viện Tháp Mười bị bắt giữ

Nguyên giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Tháp Mười cùng nhân viên của mình vừa bị bắt vì gây thoát 8,7 tỉ đồng.

'Siêu ủy ban' 5 triệu tỷ, lương sếp không giới hạn?

Việt Nam có nhiều thứ làm hao mòn tài sản công, làm nghèo quốc gia hơn là tăng thịnh vượng quốc gia. Nhưng chúng ta không tìm thấy ai chịu trách nhiệm

Thương vụ 'đất vàng': Những bất ngờ ngàn tỷ

Cổ phần hóa đang vào giai đoạn nước rút làm dấy lên nỗi lo giá bán không còn được như trước và đất vàng sẽ còn tiếp tục được bán với mức giá rẻ.

9 con tàu 'ma' trên vịnh Hạ Long: Không thể xử lý được?

Dàn tàu “ma” này gồm 3 sà lan Lash và 9 tàu đẩy Tug của Cty vận tải Lash Vinashin – Chí nhánh Cty TNHH MTV Vận tải viễn dương Vinashin, có trụ sở tại Khu đô thị mới Pháp Vân, Hà Nội.

Tiêu cực trong thu chi BHYT và những khuất tất ở Bệnh Viện Mắt Trung ương

Liên tiếp các vụ “rút ruột” bảo hiểm y tế (BHYT) tại các bệnh viện thời gian gần đây khiến dư luận phẫn nộ.

Xử 'đại án' gây thất thoát gần ngàn tỷ

TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ đại án gây thất thoát 966 tỷ đồng tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn - chi nhánh 6, TP.HCM. Có 11 bị cáo liên quan phải hầu tòa....  

Dự án khổng lồ mấy chục nghìn tỉ quyết cái... là xong

"Rồi dự án khổng lồ mấy chục nghìn tỉ đồng quyết định một cái là xong, không qua quy trình thẩm định gì cả, đến lúc không có tiền mà vẫn cứ phải lao theo. Việc này vô cùng lãng phí”.