The Lord of the Rings

Cập nhập tin tức The Lord of the Rings

Loạt phim 'Chúa nhẫn' thắng 6 tượng vàng Oscar trở lại rạp chiếu sau 20 năm

Hai phần phim 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' thắng tổng cộng 6 giải Oscar từng làm mưa làm gió năm 2001 và 2002 sẽ được công chiếu trở lại với định dạng mới sau 2 thập kỷ ra mắt.

Amazon chính thức công bố thông tin về series truyền hình The Lord of the Rings

Liệu ý tưởng về một bộ phim yêu thích thời thơ ấu được làm mới lại trên TV có khiến bạn thích thú? Tin vui đây, vào năm sau chúng ta sẽ lại tiếp tục được thưởng thức một series phim giả tưởng vô cùng hấp dẫn là Lords of the Rings.

Defend Your Kingdom - Bảo vệ vương quốc với phong cách xếp hình vui nhộn

(GameSao.vn) - Trong Defend Your Kingdom, người chơi rất dễ liên tưởng nhân vật mà mình điều khiển với Phù thủy Gandalf Xám.

Bộ mặt ít ai biết của những nhân vật game nổi tiếng

Hình ảnh nhân vật game trên giấy và trong sản phẩm cuối cùng thường không giống nhau, đôi khi còn thay đổi hoàn toàn.

8 điều game nhập vai có thể học từ GTA V (Phần 1)

(GameSao) - Rockstar cho thấy họ thực sự là bậc thầy trong thiết kế game thế giới mở với GTA V, và không ít tựa game nhập vai có thể học hỏi để hiểu thế nào là "mở".

Những cách khắc phục tình trạng lag khi chơi game online 'mùa đứt cáp'

Chúng ta sẽ điểm qua một số cách để thưởng thức những game online nước ngoài một cách tạm thời với ping phần nào được hạ thấp

Top 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất trong The Lord of the Rings

Sau khi bộ phim The Hobbit - The Battle of the Five Armies được ra mắt, trang web cinemablend đã lập ra top 5 khoảnh khắc ấn tượng trong thế giới Middle-Earth bao gồm cả trong series The Lord of the Rings và The Hobbit.