Theo Hernandez

Cập nhập tin tức Theo Hernandez

MU chốt giá Frimpong, Arsenal lấy Rodrygo

MU chốt giá mua Frimpong, Arsenal liên hệ Rodrygo, Bayern Munich đàm phán lấy Theo Hernandez là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 2/4.

Theo Hernandez, tình yêu Milan và tiếng gọi từ MU

Theo Hernandez là thủ lĩnh không thể phủ nhận trong đội hình Milan, đồng thời được rất nhiều CLB bóng đá châu Âu mời chào mà nổi bật là MU.

MU theo đuổi Gnabry, Chelsea lấy Theo Hernandez

MU theo đuổi Serge Gnabry, Chelsea lấy hậu vệ Theo Hernandez, Barca muốn có Anthony Martial là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/9.

MU chốt giá Theo Hernandez với Milan

Với tham vọng đua tranh các danh hiệu lớn, MU đang liên hệ chuyển nhượng hậu vệ trái toàn diện Theo Hernandez của AC Milan.

MU âm thầm lôi kéo Theo Hernandez

Đại diện của MU đang tìm cách chiêu mộ Theo Hernandez, một trong những hậu vệ trái tấn công tốt nhất bóng đá châu Âu hiện nay.

MU cược lấy Theo Hernandez, Depay bị Erik ten Hag chê

MU xem xét cược Diogo Dalot và Martial lấy Theo Hernandez, Depay bị Erik ten Hag từ chối, tân binh Arsenal tuyên bố nóng là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 21/1.

Pháp vào chung kết World Cup 2022: Vũ điệu Mbappe và Theo Hernandez

Pháp giải mã được pháo đài Maroc để lần thứ hai liên tiếp bước vào chung kết World Cup 2022, với dấu ấn Theo Hernandez và Mbappe.

PSG vung tiền ký Pogba và Theo Hernandez

Sau 4 bản hợp đồng lớn, PSG đang nỗ lực hoàn tất thêm hai miếng ghép Paul Pogba và Theo Hernandez cho mùa giải 2021-22.

Danh sách chuyển nhượng ngày 6/7

Ngày thứ 5 của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 bóng đá quốc tế diễn ra khá trầm lắng. Vietnamnet cập nhật danh sách chuyển nhượng hôm nay (6/7).

Danh sách chuyển nhượng ngày 5/7

Ngày thứ 4 của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 bóng đá quốc tế diễn ra khá sôi động với những hợp đồng đáng chú ý. Vietnamnet cập nhật danh sách chuyển nhượng hôm nay (5/7).