thiếu tiền

Cập nhập tin tức thiếu tiền

ĐHQG TP.HCM tiếp tục “kêu tiền, kêu đất” lên Chính phủ

Ngay sau khi dự Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có buổi việc với ĐHQG TP.HCM.

Có 50 triệu đồng cứu người cha khỏi liệt

Bệnh nhân có tiên lượng tốt, sau phẫu thuật bệnh nhân có thể có cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nếu không được phẫu thuật, cố định xương lại thì nguy cơ bị liệt vì chèn ép vào tủy. 

Chồng liệt giường, con trai nguy kịch biết cậy nhờ ai?

5 năm nay chồng chị Lan nằm liệt giường, con trai chị bị tai nạn giao thông đang trong tình trạng nguy kịch. Một mình chị bệnh tật gồng gánh chỉ mong sao đứa con tai qua nạn khỏi.

Người đàn bà có chồng mất ở Angola: “Là tôi đã hại chết anh rồi!”

Người đàn bà ôm lấy đứa con mới hơn một tháng tuổi khóc trong đau đớn khi nghe tin chồng vừa mất vì sốt rét ở Angola. Chị Năng kêu khóc và vật vã trong nỗi bất lực: “Tôi đã hại chết anh rồi”. 

Mẹ rửa chén, quét chợ, con bệnh nặng biết làm sao?

Bé Lê Văn Kha mắc căn bệnh Sacom phần mềm má trái đang có nguy cơ bỏ dở việc chữa bệnh vì cha mẹ không kiếm đủ tiền. 

Bé gái Xơ Đăng cần 40 triệu để không bị liệt

Cả nhà sống bằng nghề trồng mì, trồng lúa, trong nhà không lúc nào có tiền dư. Đến khi con bị bệnh có con bê con bán lấy tiền chữa bệnh cũng chỉ được hơn 2 triệu đồng. 

Mẹ bỏ con rồi, mẹ không thương con

 Cậu bé mới chỉ 4 tuổi có lẽ còn chưa hiểu được nhiều điều, nhưng trong lòng cậu cảm thấy hụt hẫng vì không có sự chăm sóc của mẹ. Khi chúng tôi hỏi đến mẹ, cậu bé chỉ nói ngắn gọn: “Mẹ bỏ con rồi, mẹ không thương con”…

Xót thương bé bệnh hiểm nghèo cầm cự từng ngày

 Con tôi bị bệnh hiểm nghèo hoàn cảnh khó khăn bây giờ gần như hết đường kiếm tiền rồi. Tôi chẳng muốn nói ra điều này nhưng thực sự bây giờ lo được cho cháu tới đâu tôi cũng chỉ biết tới đó.

Cha mẹ khóc lặng vì thiếu tiền chữa bệnh cho con

 Vợ chồng tôi đã vay mượn tùm lum khắp nơi rồi, nhìn lại khoản nợ 70 triệu đồng chính tôi cũng không tin nổi mình có thể vay được chừng đó.

Thương cảnh nghèo cha con lại cùng nằm viện

 Bây giờ nhà tôi trắng tay rồi chẳng còn gì để mà bán nữa, nếu như không có tiền điều trị tiếp thì con, chồng tôi sẽ ra sao.

Con sợ bệnh lắm!

 “Con sợ bệnh lắm, mỗi lần bệnh con ói suốt chẳng ăn được. Con chỉ muốn về nhà với em và đi học. Con nhớ em lắm. Chú nói mẹ xin bác sĩ cho con về đi”, đó là những câu nói ngây thơ của bé Nguyễn Khánh Băng.

Sợ cháu chết vì thiếu tiền chứ chưa chắc chết vì bệnh

 “Con chỉ muốn cha ở bên cạnh con thôi, con không muốn cha đi đâu cả. Con chỉ sợ cha cũng bỏ con như mẹ bỏ con thôi. Con ghét mẹ”, câu nói của đứa trẻ lên 4 khiến ai cũng thấy đau lòng.

Cha mẹ thiếu tiền, cuộc sống bé 6 tuổi mong manh

 Hai vợ chồng em thật sự đuối lắm rồi, cả một năm trời nay chẳng làm được gì cứ suốt ngày đi viện thì tiền núi cũng hết. Hai vợ chồng em công việc đều không ra gì, có làm thì mới có ăn nghỉ thì cũng hết tiền. 

Thương bé bệnh ruột hẹp thiếu cả tiền mua cháo

 “Bác sĩ kêu đóng tiền tạm ứng nhưng em vẫn chưa có tiền đóng. Hai vợ chồng đưa con xuống đây từ trước Tết mang đi có hơn 5 triệu đồng mua đủ thứ nên giờ cũng không còn tiền…”

Mẹ bỏ con rồi xin mọi người hãy cứu con!

 Cuộc đời con đã bất hạnh ngay từ lúc lọt lòng, giờ đây con lại mang bệnh trọng đang không có tiền chạy chữa. Trái tim yếu ớt của con liệu có thể trụ vững được bao lâu nếu như không được chạy chữa.

Con bệnh còn chưa tiền thuốc làm gì có Tết

 Những gia đình như chúng tôi thì chẳng còn Tết nhất gì nữa đâu anh ơi. Nếu có được về quê thì cũng lấy tiền đâu ăn Tết...

Xin cứu bé bệnh tim thiếu 20 triệu đồng

Hôm nay thứ 3, ngày 27/1 là lịch mổ của cháu. Nhưng không có tiền mẹ con em xin bác sĩ về nhà vừa lo chạy tiền vừa đỡ tốn tiền viện...