thiếu xăng

Cập nhập tin tức thiếu xăng

Xe bồn chở xăng được lưu thông trong giờ hạn chế đến tháng 1/2023

Sở Công Thương TP.HCM đề xuất Sở Giao thông Vận tải gia hạn cho xe bồn chở xăng dầu được lưu thông trong giờ hạn chế đến ngày 15/1/2023, từ đó, đảm bảo lượng nhiên liệu cung ứng.

Sớm cấp tín dụng cho doanh nghiệp xăng dầu, xử nghiêm ngân hàng chậm trễ

NHNN yêu cầu Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng giám đốc các NHTM chỉ đạo trong toàn hệ thống, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu tín dụng của doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu.

Thiếu xăng, người Hà Nội vừa đi đường vừa 'nín thở'

Việc đổ xăng ở Hà Nội vẫn còn khó khăn khiến người dân vừa đi đường vừa nơm nớp. Một số cây xăng vẫn đóng cửa, tạm dừng bán hàng.

TP.HCM không có cây xăng găm hàng

Đại diện Cục Quản lý thị trường TP.HCM khẳng định, không có tình trạng găm hàng xăng dầu tại địa phương. Cơ quan quản lý nhà nước đã kiểm tra cụ thể, đo bồn và thấy thực tế không còn xăng dầu trong bồn ở những cây xăng ngừng bán.

Giám đốc Sở Công Thương: TP.HCM có 108 cửa hàng thiếu xăng

Đến 12h ngày 1/11, TP.HCM có 108/550 cửa hàng thiếu xăng (vẫn mở cửa phục vụ), trong đó, có 4 cửa hàng xăng dầu đang xin ngưng hoạt động để sửa chữa, thông tin từ Sở Công Thương TP.HCM.

TP.HCM: Số cây xăng bị gián đoạn hàng chỉ khoảng 10%

Theo uớc tính của Sở Công Thương TP.HCM, số cây xăng bị gián đoạn chiếm khoảng 9-10% tổng số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP.HCM.

Petrolimex Sài Gòn: Không cửa hàng nào thiếu xăng dầu, đổ bao nhiêu cũng được

Lãnh đạo Petrolimex cho biết sẽ nhập về Tổng kho xăng dầu Nhà Bè 100.000m3 xăng dầu để cung ứng cho thị trường TP.HCM, trong đó có 80.000m3 xăng dầu nhập khẩu và 20.000m3 xăng dầu từ nhà máy lọc dầu trong nước.

Nguồn hàng khó, cây xăng mở cửa lại nhưng vẫn bán nhỏ giọt, nghỉ sớm

Sau kỳ điều hành giá xăng dầu vào chiều ngày 11/10, dù xăng đã tăng giá song tình hình cung ứng mặt hàng thiết yếu này vẫn không có nhiều thay đổi.

Bệnh nhân xếp hàng mua xăng tặng bác sĩ, người nhận vừa xúc động vừa lo lắng

Vòng vèo nhiều nơi không đổ được xăng, nữ bác sĩ phải đi bộ đến phòng khám. Bệnh nhân biết được, liền xếp hàng mua một can xăng gửi tặng.

TP.HCM có 121 cửa hàng hết xăng

Theo Cục Quản lý thị trường TP.HCM, do thiếu nguồn xăng dẫn đến phát sinh tình trạng một số cửa hàng không còn xăng để bán. 121/550 cửa hàng tại thành phố hiện không còn xăng.

Sở Công Thương TP.HCM: Không bán xăng dầu cho người mang can mua dự trữ

Hiện, người dân đang có tâm lý mua trước khi biết tin kỳ điều chỉnh ngày mai (11/10), dự báo giá xăng dầu sẽ tăng. Đại diện Sở Công Thương TP.HCM khẳng định, không bán xăng dầu cho người dân sử dụng can, bình để mua hàng về dự trữ.

Đấu giá trăm triệu lít xăng dự trữ quốc gia, giải khan hiếm nguồn cung

Bộ Công Thương có văn bản gửi Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư xin ý kiến về kế hoạch bán đấu giá hơn 100 triệu lít xăng RON92 dự trữ quốc gia, giá khởi điểm 14.058 đồng/lít.

Tình huống đáng ngờ, có tiền không mua nổi xăng dầu chạy máy

Nhiều doanh nghiệp kêu trời vì không mua được xăng dầu về sản xuất, trong khi nhiều cây xăng cũng thiếu xăng dầu bán cho khách hàng. 

Giá rất căng, quỹ cạn kiệt: Xăng dầu nguy cơ tăng đột biến

 Thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu tăng kịch khung tạo lên sức ép rất lớn lên giá xăng dầu. Giá thế giới chưa ngừng tăng, quỹ bình ổn đang cạn, tình thế khó gây sức ép lớn, xăng dầu có thể tăng giá đột biến trong kỳ tới.

Điện tăng, xăng ép giá: Cú bật của 'chiếc lò xo nén'

Hai câu chuyện về giá xăng và giá điện thu hút sự chú ý của dư luận trong tuần vừa qua. Một mặt hàng được tăng giá, một mặt hàng giữ nguyên giá nhưng lại có cùng chung 1 nỗi lo. 

Thiếu xăng RON 95: Diễn biến mới từ Lọc dầu tỷ đô Nghi Sơn

 Xăng RON95 và RON92 sẽ được sản xuất bình thường từ hôm nay và ngày mai (29/3) - ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương, cho biết.

Giá điện vừa tăng, giá xăng phải giữ: DN mới lỗ 1 tý có gì ầm ĩ

Đại diện Bộ Công Thương cho rằng: Có thể tại thời điểm này DN lỗ, nhưng thời điểm khác lãi và cả năm có thể lãi. Không thể vì lỗ ở thời điểm này mà đổ cho điều hành.

Nhiều cây xăng Hà Nội báo hết hàng, ngừng bán xăng RON 95

Bộ Công Thương nói đủ xăng nhưng khảo sát của PV.VietNamNet cho thấy nhiều cây xăng đã thiếu xăng RON 95 mấy ngày nay.