thịt giả

tin tức về thịt giả mới nhất

Độc đáo thịt làm từ thực vậticon
Thị trường24/06/20200

Độc đáo thịt làm từ thực vật

Để phục vụ cho việc giảm béo, ăn kiêng vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe, các nhà nghiên cứu đã sáng chế một loại thịt đặc biệt làm từ thực vật.

 
Thịt 'giả' xuất hiện tràn lan trên thực đơn tại các nhà hàng Trung Quốcicon

Thịt 'giả' xuất hiện tràn lan trên thực đơn tại các nhà hàng Trung Quốc

Thị trường
24/04/2020

Hoạt động trở lại sau hàng tháng thực hiện cách ly xã hội vì dịch Covid-19, trên thực đơn của hàng loạt các nhà hàng tại Trung Quốc xuất hiện các món thịt “giả” có nguồn gốc từ rau quả.

Loại thịt tương lai, không chăn nuôi nhân tạo từ tế bào gốc, rau củ...icon

Loại thịt tương lai, không chăn nuôi nhân tạo từ tế bào gốc, rau củ...

Thị trường
10/02/2020

Ngày nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu sản xuất các loại thịt nhân tạo từ tế bào gốc, khí CO2, rau nhằm thay thế cho thịt từ động vật.

Hô biến thịt heo nái thành thịt bò bằng hóa chấticon

Hô biến thịt heo nái thành thịt bò bằng hóa chất

Thị trường
29/12/2019

Mua thịt heo nái về rồi thuê người quét dung dịch màu đỏ lên, sau đó trộn lẫn với thịt bò để giao cho các cơ sở nấu ăn tiệc cưới.

Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo: Sản xuất thịt lợn, thịt gà từ khí CO2icon

Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo: Sản xuất thịt lợn, thịt gà từ khí CO2

Thị trường
19/11/2019

Một công ty khởi nghiệp của Mỹ có tên Air Protein vừa thông báo nắm trong tay công nghệ làm ra thịt từ khí CO2 - loại khí được xem là thủ phạm gây ra tình trạng nóng lên toàn cầu.

Kinh hãi cảnh hô biến lợn sề, trâu nái bốc mùi thành thịt bò tươi ngonicon

Kinh hãi cảnh hô biến lợn sề, trâu nái bốc mùi thành thịt bò tươi ngon

Thị trường
30/10/2019

Trắng trợt, có mùi tanh bất thường, những miếng lợn sề, trâu nái được "hô biến" thành thịt bò một cách tinh vi đang được phân phối khắp chợ dân sinh, quán ăn, nhà hàng.

Thiếu thịt lợn, người tiêu dùng Trung Quốc bắt đầu ăn thịt giảicon

Thiếu thịt lợn, người tiêu dùng Trung Quốc bắt đầu ăn thịt giả

Thị trường
03/10/2019

Nhu cầu tiêu thụ "thịt giả" tại Trung Quốc đang tăng nhanh trong thời điểm nguồn cung thịt lợn nước này sụt giảm vì dịch tả lợn châu Phi.

Nghe mà hoảng: Bánh mỳ nhân thịt bò ống nghiệm giá 250 ngànicon

Nghe mà hoảng: Bánh mỳ nhân thịt bò ống nghiệm giá 250 ngàn

Thị trường
15/04/2019

Kể từ khi chiếc bánh hamburger kẹp thịt nhân tạo đầu tiên được bán ra, ngành công nghiệp sản xuất "thịt trong ống nghiệm" đã phát triển đến chóng mặt.