Thủ tướng Ấn Độ

Cập nhập tin tức Thủ tướng Ấn Độ

Những cái bắt tay hợp tác bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng

Gặp lãnh đạo nhiều nước bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng tại Hiroshima, Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đưa ra nhiều lời đề nghị hợp tác quan trọng.

Tin tặc tấn công tài khoản MXH của Thủ tướng Ấn Độ

Một tài khoản của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trên mạng xã hội Twitter đã bị bọn tội phạm công nghệ cao bẻ khóa, chiếm quyền kiểm soát.

Ấn Độ lật tẩy âm mưu ám sát thủ tướng

Cơ quan công tố bang Maharastra, Ấn Độ buộc tội 19 thành viên một nhóm khủng bố lên kế hoạch ám sát Thủ tướng Narendra Modi.

Xem Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển

Hình ảnh Thủ tướng Narendra Modi nhặt rác trong khi đi thể dục buổi sáng trên bãi biển sớm 12/10 ở thị trấn Mamallapuram miền nam Ấn Độ đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Thủ tướng Ấn Độ cam kết 'xây dựng đất nước hùng mạnh'

Trong một dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter sau khi kết quả bầu cử được công bố, ông Modi viết: "Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một Ấn Độ hùng mạnh và đoàn kết".

Ông Trump nức nở khen quan hệ Mỹ-Ấn

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cam kết sẽ hợp tác để thúc đẩy kinh tế hai nước.

Thủ tướng Ấn mời tăng ni Việt thiền dưới cây Bồ Đề

Thủ tướng Narendra Modi cảm kích vì đã có thời gian quý báu đến tham quan chùa Quán Sứ và gặp gỡ các tăng ni Việt.

Thủ tướng Ấn Độ: Thăm nhà sàn Bác Hồ như được đến thánh địa

Được đến thăm nơi ở của Người đối với tôi như được đến một thánh địa - Thủ tướng Ấn Độ Modi bày tỏ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Ấn Độ sẽ thăm chùa Quán Sứ

Người đứng đầu Chính phủ của đất nước Phật giáo Ấn Độ sẽ đến thăm trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong chuyến thăm Hà Nội.

Đại gia chi 15 tỷ mua lễ phục của Thủ tướng Ấn Độ

Bộ lễ phục mà Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi mặc trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama tại New Delhi vào năm 2015 đã trở thành "bộ đồ được bán đấu giá đắt nhất thế giới".