Thư Tuyệt Mệnh

Cập nhập tin tức Thư Tuyệt Mệnh

Sau khi viết 2 lá thư tuyệt mệnh để lại, Ngân dùng chiếc gối đè lên mặt cậu con trai 3 tuổi đang ngủ tới khi cháu bé tắt thở.

Thạc sĩ mất tích để lại thư tuyệt mệnh

Theo khai báo của gia đình, 1 thạc sĩ vừa từ Úc trở về, có dấu hiệu trầm cảm, đã để lại thư tuyệt mệnh rồi… biến mất.

Dọa tự tử ở phiên tòa để níu kéo chồng

Một người dứt tình dứt nghĩa quyết ly hôn, người còn lại nức nở níu kéo. Và khi tưởng như bị dồn đến bước đường cùng, người vợ đã nghĩ đến con đường quyên sinh.

Bức thư của bé gái 14 tuổi tự tử vì bệnh nan y

"Nhà có 2 chị em mà tại sao chị 2 được lành lặn còn con luôn chìm trong bệnh tật. Nhờ lành lặn nên chị 2 có hạnh phúc còn con không thể chịu được những lời trêu chọc của bạn bè".

Nghi án giết vợ rồi tự sát để lại 6 thư tuyệt mệnh

Nhiều lần gọi cửa tiệm cắt tóc nhưng không thấy ai bên trong trả lời nên mọi người phá cửa xông vào thì kinh hoàng phát hiện chị Tr. đã tử vong, chồng chị là anh H. người đầy máu, nhiều thương tích nặng.

Nam sinh lớp 9 tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Theo tường trình của gia đình, vài ngày trước, T. đang học tập trên lớp thì bị công an thôn đến chở đến trụ sở công an xã. Nghi ngờ em lấy trộm tiền của người hàng xóm, hai cán bộ công an xã đã đến nhà lục soát.

Vụ mẹ mất tích, con 3 tháng tuổi chết trên giường: Tìm thấy thư tuyệt mệnh

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trong máy tính của nạn nhân có bức thư tuyệt mệnh cùng những lời dặn rất cặn kẽ đối với người em trai.

Đôi nam nữ nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh

Đôi nam nữ chở nhau ra cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đứng nói chuyện, cãi vã. Sau đó cô gái bất ngờ lao mình xuống sông Vu Gia.

Cùng quẫn, giám đốc giết vợ con rồi treo cổ tự vẫn

Làm ăn bế tắc, nợ nần không thể trả... nhiều doanh nhân đã tìm đến cái chết để giải thoát. Đau lòng hơn, có người vì cùng quẫn còn giết cả gia đình rồi tự tử.

Nghi án đâm chết chồng rồi tự tử: Vợ để lại thư tuyệt mệnh

Gia đình và hàng xóm cho hay anh Q. sống rất hiền lành, ít nói. Trước khi xảy ra sự việc, đôi vợ chồng thường xuyên có những mâu thuẫn. Tuy thế chẳng ai ngờ được hôn nhân của họ lại có kết cục như thế.

Vụ chết 4 người: Triệu tập nhân vật 'D.' trong thư tuyệt mệnh

CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệu tập ông V.T.D (44 tuổi), trú huyện Quảng Xương lên làm việc liên quan tới nội dung lá thư tuyệt mệnh mà ông Hà để lại sau khi tự tử.

Thư tuyệt mệnh uẩn ức của người chồng vụ chết 4 người

7 trang thư tuyệt mệnh mà ông Hà để lại trước khi tự vẫn phần nào giải đáp được một số nghi vấn.

Ngã ngửa khi con làm bài tập viết thư tuyệt mệnh

Nhiều phụ huynh đã ngã bổ chửng sau khi biết những đứa trẻ 13 tuổi ở một trường học Thụy Điển được giáo viên yêu cầu viết thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, nhà trường cho biết bài luận gây tranh cãi này chỉ là một sự hiểu nhầm.

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của điệp vụ Hàn

 Một nhân viên của Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) vừa được phát hiện đã chết bên bức thư tuyệt mệnh xin lỗi vì đã "gây tranh cãi".