Thu Uyên

Cập nhập tin tức Thu Uyên

BTV Thu Uyên xúc động nhớ ngày làm thời sự VTV 20 năm trước

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Thu Uyên bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi nhìn lại quãng thanh xuân tươi đẹp của mình đều đã gắn bó trọn vẹn với công việc tại VTV.

Báo VietNamNet đồng hành với 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

"Như chưa hề có cuộc chia ly" đã đi tới năm thứ 13 và nguy cơ chương trình có thể phải dừng lại làm một số người nghĩ tới con số 13 không may mắn.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Nghe tin chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' ngừng phát sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình.

'Chia ly người đang sống đáng sợ hơn chia ly người đã mất'

'Sự chia ly, mất mát người thân còn đáng sợ hơn cả sự chia ly do cái chết. Còn gì đau đớn hơn khi biết rằng người thân mình đang sống lạc lõng, côi cút trên cuộc đời này" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.

Nhà báo Thu Uyên đi 1 đôi giày suốt 9 năm vẫn hạnh phúc

Là một nhà báo bận rộn với rất nhiều chương trình, phải thường xuyên từ Sài Gòn ra Hà Nội dành thời gian cho ba của mình. Vậy công việc của người làm báo ảnh hưởng đến cuộc sống của chị như thế nào?

Nhà báo Thu Uyên: Làm báo, tôi chưa bị mua chuộc bao giờ

"Hình như họ biết mua chuộc tôi không được hay sao nên không ai mua chuộc tôi cả" - nhà báo Thu Uyên - khách mời của Hotface chia sẻ.

Nhà báo Thu Uyên lọt top đề cử MC ấn tượng của VTV

Với giọng nói truyền cảm, lối dẫn ấn tượng, MC Thu Uyên đã lọt top những người dẫn chương trình ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2016. 

MC Bạch Dương lần đầu tiết lộ về người chồng cùng tuổi

MC Bạch Dương rất cởi mở tâm sự về ông xã bằng tuổi cùng với những câu chuyện liên quan đến tổ ấm và công việc...

Thu Uyên: "Được làm công việc hiện tại, tôi thấy cuộc đời rất đáng sống"

 "Công việc mà tôi được làm luôn đưa tôi tới với những người bình dị nhất, ẩn khuất nhất và họ đều có những câu chuyện xứng đáng làm bài học cho tôi".