Tiền giả

Cập nhập tin tức Tiền giả

Chuyện như đùa: Bỏ 4,2 tỷ tiền thật mua 18 tỷ tiền giả qua mạng

Nghĩ rằng bỏ ra 4,2 tỷ đồng, có thể mua được 18 tỷ đồng tiền giả giống như thật về tiêu xài, bà H. đã 'nhắm mắt' chuyển ngay tiền cho kẻ lừa đảo.

Chuyển 3,6 triệu USD ra nước ngoài: Phi vụ 'tiền đen' bại lộ

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh vừa ký văn bản gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố cảnh báo về hiện tượng chuyển ngoại tệ ra nước ngoài bằng thủ đoạn nhập khống phần mềm.

Bị bắt tại ngân hàng khi đổi 1.000 tờ USD

Một đối tượng "sa lưới" khi mang 1000 tờ USD ra ngân hàng đổi thành tiền Việt Nam.

Một 'quý bà' mất hơn 4,2 tỷ để mua 18 tỷ tiền giả qua mạng

Từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2017, Bùi Văn Hải lập nhiều tài khoản Facebook lừa bán tiền giả với số lượng lớn, chiếm đoạt hơn 5,7 tỷ đồng của 11 bị hại.

Hành vi dùng tiền giả để mua bán sẽ bị xử lý 1 hay 2 tội danh?

Trong trường hợp người phạm tội dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác thì hành vi này phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự thêm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngoài tội lưu hành tiền giả.

Cách phân biệt tiền giả, tiền thật

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện việc rao bán tiền giả y như thật, đủ các mệnh giá, nếu không đề phòng và thiếu quan sát, người dân khó có thể phân biệt được.

Chuyển lậu gần 1 triệu USD từ Trung Quốc vào Việt Nam

Sau khi nhập cảnh trái phép, đối tượng Kỳ có ý định vận chuyển 930 nghìn USD đi Quảng Ninh, nhưng đến Trạm kiểm soát Liên hợp Dốc Quýt đã bị phát hiện và bắt giữ.

Mang tiền giả lừa ngân hàng, lấy tiền thật đổi tiền giả ăn tiêu

Mua bán, sử dụng tiền giả là hành vi phạm pháp, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Song thực tế, tiền giả vẫn xuất hiện và được rao bán công khai trên mạng.

Bỏ 1 triệu đồng mua được 10 triệu đồng tiền giả

“Chỉ cần bỏ ra 1 triệu đồng, bạn sẽ có ngay 10 triệu đồng để “xài” thoải mái”, lời rao dễ dàng thu hút sự quan tâm của bất kỳ người dùng nào nhìn thấy mỗi khi truy cập internet.

Tiền giả bên kia biên giới tuồn về Việt Nam

Tiền giả ở đâu nhiều đến như vậy và tiền giả được xuất hiện trên thị trường Việt Nam bằng con đường nào?

Liều mạng mang khối tiền giả lớn đến ngân hàng gửi, lập tức bị bắt

2 đối tượng mang lượng lớn tiền giả đến ngân hàng để gửi thì bị nhân viên tại đây phát hiện, báo công an bắt giữ.

Đường dây buôn tiền giả từ Trung Quốc về Việt Nam

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang mở rộng điều tra về 1 đường dây tàng trữ, lưu hành tiền giả quy mô lớn mà cầm đầu là 1 đối tượng từng có tiền án 18 năm tù về tội danh này.

Bán tiền giả công khai trên Facebook

Mạng xã hội thời gian gần đây lại xuất hiện nhiều đối tượng bán các loại tiền giả mệnh giá 200.000 hay 500.000 đồng công khai với số lượng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Mang 100.000 USD ra ngân hàng đổi, 2 người bị bắt giữ để điều tra

Công an quận 1 bàn giao hồ sơ cùng tang vật và 2 nghi can trong vụ đổi lượng ngoại tệ tiền USD giá trị lớn thành tiền Việt Nam đồng có dấu hiệu lừa đảo cho cơ quan An ninh điều tra thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Sang TQ mua hơn 200 triệu tiền giả về tiêu thụ

Các đối tượng khai nhận mua số tiền giả tại Trung Quốc với giá khoảng 7 triệu đồng tiền Việt Nam, đem về nước tiêu thụ.

8X mang gần trăm triệu tiền giả về Việt Nam tiêu thụ

Trên đường vận chuyển 100 triệu đồng tiền giả về Nam Định tiêu thụ, Thủy đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Phát hiện lưu hành tiền giả, phạt tù bao nhiêu năm?

Người thân của tôi hiện đang bị tạm giam vì tội lưu hành và nghi ngờ in ấn tiền giả, nhưng bằng chứng chưa rõ ràng, mới chỉ phát hiện trong nhà có một số bản in tiền giả bị lỗi.

Tờ tiền 500.000 đồng kích thước khủng giá 5 triệu ở Sài Gòn

Tờ tiền 500.000 đồng có kích thước lên đến 25x55 cm, in trên giấy cotton, được cho là của Nhà máy in tiền quốc gia chế bản nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.

Cách phân biệt tiền thật - tiền giả đơn giản và chính xác nhất

Tiền rách có thể được đổi ở ngân hàng, nhưng nếu chẳng may bạn cầm phải tiền giả thì sẽ bị tịch thu ngay và tiêu hủy, vậy nên hãy hết sức cẩn thận.

Mua 200 trăm triệu tiền giả từ TQ về tiêu thụ

Mua 200 triệu đồng tiền polyme giả mệnh giá 200.000 đồng từ Trung Quốc, Oanh ‘phân phối’ cho các đối tượng mang đi tiêu thụ ở nhiều tỉnh trong cả nước.