Sau một quãng thời gian chờ đợi rất là lâu, cuối cùng thì Nút Play Vàng cũng về với anh em tụi mình”, Võ Lê Nhật Tiến với nickname “Tiến Xinh Trai” mở đầu đoạn clip “Đập Hộp Nút Play Vàng Cùng Tất Cả Anh Em” được đăng tải trên YouTube vào ngày hôm kia (01/11) – đúng hai ngày sau khi kênh “Tiền Zombie V4” của Đinh Văn Tiền “khoe” thành tích tương tự.

Chứng nhận dành cho kênh YouTube đạt mốc một triệu subscribers (người đăng ký theo dõi) được gửi tới nhà riêng của Tiến Xinh Trai tại Bình Định sau năm tháng kể từ khi channel “Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ]” chính thức có được thành tích này.

Cụ thể, kênh Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] được khởi tạo vào ngày 21/5/2014, hiện đã đăng tải 2620 video clips, thu hút gần 1,6 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 718 triệu lượt xem.

Nội dung chính của các video clips trên kênh Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] ghi lại quá trình tham gia các trận đấu trong mode Zombie V4 của tựa game FPS Đột Kích – khi kênh đạt một triệu subscribers, theo như Tiến chia sẻ. Sau này, khi phối hợp với những người khác để sáng tạo nội dung, kênh Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] tập trung nhiều hơn tới những video dạng vlog, đời sống bình thường bởi “làm Đột Kích hiện tại nó nhàm lắm”.

Tiến Xinh Trai bên Nút Play Vàng YouTube mà anh đã chờ đợi trong năm tháng

Mình phát triển channel đến bây giờ một phần là nhờ Đột Kích rất là nhiều nên channel của mình mới lớn tới bây giờ”, Tiến nói khi đang cầm trên tay Nút Play Vàng từ YouTube. “Mình lớn thì các bạn cũng lớn, chúng ta chơi game cũng cảm thấy nó hơi nhàm chán đúng không?! Nên mình chuyển qua làm video vlog cũng khá là hay. Rất nhiều anh em tán thành và ủng hộ cho nên là mình cũng muốn chuyển sang vlog luôn.

Tiến cho biết, nếu đoạn clip “Đập Hộp Nút Play Vàng Cùng Tất Cả Anh Em” được hơn 40.000 người thích, anh sẽ chuyển hẳn sang làm nội dung liên quan đến vlog và thôi chơi Đột Kích.

Theo SocialBlade, kênh YouTube Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] đang gia tăng đều đặn khoảng 100.000 subscribers/tháng, thu nhập tối thiểu 13.000 USD/tháng (gần 300 triệu đồng) và 155.000 USD/năm (hơn 3,5 tỷ đồng).

2016