tiếng Anh trẻ em

Cập nhập tin tức tiếng Anh trẻ em

Ứng dụng Betia English nhận giải công nghệ giáo dục triển vọng 2023

Trong khuôn khổ EduTech Awards 2023, ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em Betia English vinh dự nhận Giải thưởng công nghệ giáo dục triển vọng 2023.

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đạt nút vàng Youtube

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders vừa trở thành một trong số ít đơn vị đào tạo đạt nút vàng Youtube với hơn 1 triệu người đăng ký.

Khám phá vũ trụ cùng trại hè tiếng Anh 2023

Hệ thống Anh ngữ Res xây dựng chương trình trại hè tiếng Anh 2023 với chủ đề “Khám phá vũ trụ cùng em” nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo, hướng đến sự phát triển toàn diện, truyền cảm hứng để các em học sinh thích nghi với môi trường toàn cầu hoá.

Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm ở Anh ngữ BingGo Leaders

Với chất lượng đào tạo vượt trội, BingGo Leaders là đơn vị được phụ huynh Việt “chọn mặt gửi vàng" để xây dựng cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc, nâng bước trẻ trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Dạy miễn phí tiếng Anh cho học viên các trung tâm ngoại ngữ bị giải thể

Trước thông tin nhiều học viên đã đăng ký học tại trung tâm tiếng Anh nhưng bị gián đoạn do một số cơ sở giảng dạy đóng cửa/giải thể do dịch Covid-19, một số hệ thống Anh ngữ đã lên tiếng hỗ trợ học miễn phí cho các học sinh này.

Khai trương 4 cơ sở mới, VUS mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng

Tháng 3 này, chào đón cơ sở mới cùng loạt chương trình trải nghiệm miễn phí và học bổng khuyến học, VUS tiếp tục hành trình chinh phục các gia đình Việt Nam với chương trình học chuẩn chất lượng quốc tế cùng chi phí hợp lý.

Trẻ được phát triển tư duy cảm xúc dễ có tương lai thành công

Tư duy cảm xúc và khả năng giải quyết vấn đề là kỹ năng quan trọng giúp mỗi người trưởng thành và đạt được những điều mong muốn, được xem là “chìa khóa” để tìm được niềm vui trong cuộc sống và thành công trong công việc.

‘Học máy’ và học sinh, tương lai thuộc về ai?

Sự phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc của Trí tuệ nhân tạo (AI) đang và sẽ tác động như thế nào đến học sinh hôm nay - những chủ nhân của tương lai ngày mai?

Khi tiếng Anh không đơn thuần là môn học ngoại ngữ

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ được xem là một môn ngoại ngữ, việc học tiếng Anh có thể giúp trẻ hình thành một bộ kỹ năng tương lai và tư duy cần thiết để trở thành những công dân thành công.

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi của VUS đạt chứng nhận NEAS

Ngày 23/7/2022 VUS tổ chức lễ trao chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế NEAS cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids mới, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình tiến bước và khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Vui học tiếng Anh ‘quên lối về’ tại khu trò chơi trải nghiệm SuperKids Festival

Không chỉ là khu trải nghiệm có loạt hoạt động vui chơi tương tác thú vị, VUS SuperKids Festival còn được thiết kế dựa trên nội dung học phong phú, sống động của chương trình học Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới.

Mùa hè sống động ‘vừa học vừa chơi’ tại ILA

Câu chuyện thú vị về “mùa hè đặc biệt” được tiết lộ bởi Giám đốc Giảng dạy và Đào tạo ILA gợi mở nhiều ý tưởng độc đáo cho mô hình giáo dục trong kỷ nguyên 4.0.

Hè 2022 tại OLA: 5 tuần học tiếng Anh khiến trẻ vui thích

Với 05 tuần vui học và trải nghiệm dành cho trẻ từ 3-16 tuổi, khoá hè “Excel your English with OLA Summer” của trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA sẽ giúp xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp trong trẻ tình yêu khám phá thế giới.

Thêm trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 16 tuổi

Hướng đến đào tạo 1 triệu học sinh xuất sắc tiếng Anh, tặng học bổng lên đến 9,5 triệu đồng… Hệ thống trung tâm Anh ngữ OLA (OLA Academy) mang đến môi trường học tập, trau dồi ngoại ngữ lý thú cho trẻ từ 3 - 16 tuổi.

ILA Speak Up - ‘đấu trường’ Anh ngữ của những tài năng nhí

Không chỉ là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ cho trẻ em hàng đầu Việt Nam; ILA còn mở ra nhiều sân chơi bổ ích như “Speak Up” - cuộc thi hùng biện tiếng Anh quy mô, thú vị, thu hút đông đảo tài năng nhí.