MU theo đuổi Dembele

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Ousmane Dembele có thể rời Barcelona để gia nhập bóng đá Anh mùa giải tới, mà điểm đến là MU.

MU liên hệ với đại diện của Dembele

Dembele có hợp đồng với Barca đến 2024. Cầu thủ người Pháp và gã khổng lồ xứ Catalunya đều đang nghĩ về sự thay đổi trong tương lai.

Trong trường hợp bán Dembele, Barca sẽ có ngân sách để đầu tư những vị trí mới cho tham vọng hồi sinh ở đấu trường châu Âu.

Moussa Sissoko, người đại diện của Dembele, đang có mặt tại Anh để đàm phán với MU và một số CLB khác.

MU muốn chiêu mộ những ngôi sao để hiện thực hóa tham vọng giành Premier League. Dembele sẽ là giải pháp thay thế Jadon Sancho không hiệu quả.

Man City lôi kéo Gavi

Man City đang có ý định lấy tài năng trẻ Gavi, để bổ sung cho hàng tiền vệ nhiều khả năng sẽ có những xáo trộn lớn trong mùa hè năm nay.

Man City giành chữ ký Gavi

Đội chủ sân Etihad không loại trừ khả năng chia tay Gundogan, trong khi Bernardo Silva cũng có ý định ra đi.

Man City rất quan tâm đến diễn biến của Gavi, người vừa bị La Liga cũng như tòa án hủy bỏ hợp đồng chuyên nghiệp đã ký với Barca.

Hiện tại, Gavi buộc phải chuyển về lại hợp đồng với đội trẻ. Điều này khiến cho anh cũng như người đại diện Ivan de la Pena không hài lòng.

Pep Guardiola và các quan chức Man City cố gắng thuyết phục Gavi đến Etihad, nơi anh được hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn cùng hợp đồng dài hạn.

Real Madrid sắp gia hạn Benzema

Theo thông tin của nhà báo Fabrizio Romano trên tài khoản Twitter, Real Madrid sắp hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Karim Benzema.

Benzema chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid

Quá trình ký kết chính thức chỉ còn một vài bước, hợp đồng mới của Benzema mở rộng thêm một năm đến 2024.

Real Madrid ưu tiên việc giữ chân Benzema sau những đóng góp lớn của anh trong các năm gần đây. Anh vừa ghi bàn loại Liverpool khỏi Champions League.

Hợp đồng hiện tại của Benzema kết thúc trong vài tháng tới. Cựu cầu thủ Lyon luôn mong muốn được kết thúc sự nghiệp ở sân Santiago Bernabeu.

Theo kế hoạch của Chủ tịch Florentino Perez, Benzema tiếp tục là trung phong chủ lực của Real Madrid trong ít nhất một mùa giải nữa, trước khi Endrick chính thức gia nhập CLB.