Ousmane Dembele

Cập nhập tin tức Ousmane Dembele

MU nhận tin vui Harry Kane, Juventus hỏi mua Martial

MU nhận tin vui Harry Kane, Juventus muốn ký Martial, đàm phán Barca và Dembele bị đình trệ là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/4.

MU chốt Ousmane Dembele, Chelsea phũ Mason Mount

MU sẵn sàng chi 50 triệu euro ký Ousmane Dembele, Chelsea chia tay Mason Mount, Erik ten Hag gạt cả Maguire và Lindelof là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 20/3.

MU muốn có Dembele, Man City lấy Gavi

MU muốn lấy Ousmane Dembele, Man City lôi kéo Gavi, Real Madrid gia hạn Benzema là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/3.

MU mua Axel Disasi, Chelsea lấy Dembele

MU muốn mua Axel Disasi, Chelsea lấy Ousmane Dembele, PSG gia hạn với Marquinhos là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/1.

MU mượn Joao Felix, Man City dẫn đầu ký Ansu Fati

MU hỏi mượn Joao Felix, Man City dẫn đầu ký Ansu Fati, Mbappe muốn PSG ký Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 3/1.

MU gọi Jeremie Frimpong, Dembele giá rẻ bất ngờ

MU nhắm hậu vệ phải của Leverkusen, Ousmane Dembele giá rẻ bất ngờ, Liverpool đua Arsenal ký chân sút La Liga là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 17/11.

MU dứt khoát Rashford, Ziyech giảm lương rời Chelsea

MU dứt khoát về Marcus Rashford, Hakim Ziyech giảm lương rời Chelsea, lộ hợp đồng khủng Dembele với Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 13/8.

MU ký Leandro Paredes, Barca ký mới Dembele

MU muốn ký Leandro Paredes, Barca gia hạn với Ousmane Dembele, Sevilla đón Reguilon trở lại là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/7.

Eriksen kiểm tra y tế MU, Dembele gia hạn Barca

Eriksen chuẩn bị đến MU kiểm tra y tế, Dembele gia hạn 2 năm Barca, fan Quỷ đỏ mệt mỏi với De Jong là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/7.

MU chọn Antony thay Ronaldo, Sterling bán nhà đến Chelsea

MU chọn Antony thay Ronaldo, Raheem Sterling rao bán nhà, chuẩn bị đến Chelsea, Dembele giảm lương ký mới Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 4/7.

MU bị Ajax làm khó, Chelsea lấy bộ đôi Man City

MU bị Ajax làm khó, Chelsea đàm phán ký bộ đôi Man City, Barca được ăn cả ngã về không với Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/6.

MU đổi kế hoạch, Dembele chê đề nghị của Chelsea

Erik ten Hag đổi kế hoạch mua sắm của MU, Dembele chê đề nghị của Chelsea, Real Madrid thưởng Rodrygo hợp đồng mới là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 28/6.

MU làm rõ Ronaldo, Chelsea chốt 2 hợp đồng lớn

MU làm rõ với Ronaldo, Chelsea ký cả Dembele lẫn Raheem Sterling, Eriksen khiến Erik ten Hag buồn lòng là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 27/6.

MU chờ ký Dumfries, Chelsea đón Ousmane Dembele

MU chờ ký Dumfries, Chelsea sắp đón Ousmane Dembele, Milan hoàn tất thương vụ Origi là những tin bóng đá chính hôm nay, 20/6.

Xavi năn nỉ Barca giữ Dembele

Thuyền trưởng Xavi quyết tâm giữ Ousmane Dembele ở lại Nou Camp, đã yêu cầu lãnh đạo Barca mau chóng đạt thỏa thuận ký mới.

MU chốt Kante, Liverpool tranh Ousmane Dembele

MU chốt mục tiêu Kante, Liverpool tranh ký Ousmane Dembele, Tottenham muốn có Adama Traore là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/5.

MU đàm phán Dembele, Liverpool mua Gavi

MU tiếp cận đàm phán Ousmane Dembele, Liverpool phá vỡ hợp đồng Gavi, Roma muốn có Goncalo Guedes là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/5.

MU hỏi mua Danjuma, Arsenal lấy Dembele

MU đề nghị mua Danjuma, Milan tiếp cận mục tiêu Zaniolo, Arsenal liên hệ ký Ousmane Dembele là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/5.

PSG chi đậm tiền lương lấy Ousmane Dembele

PSG một lần nữa tiếp cận Ousmane Dembele, đưa ra mức lương hấp dẫn để đưa cầu thủ người Pháp về Công viên các Hoàng tử hè năm nay.

Ronaldo hãy rời MU, Haaland từ chối Man City

Ronaldo hãy rời MU, Haaland từ chối Man City, Ousmane Dembele hủy kèo PSG gia hạn Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 8/4.