Ousmane Dembele

Cập nhập tin tức Ousmane Dembele

MU mua Dembele, Liverpool tranh Kimmich

MU mua Ousmane Dembele, Liverpool vào cuộc tranh Kimmich, Arsenal liên hệ tiền vệ trẻ Ezequiel Fernandez là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 25/1.

MU liên hệ Dembele, Chelsea lấy Cherki

MU đặt vấn đề với Ousmane Dembele, Chelsea muốn có Rayan Cherki, Thiago Silva xem xét về quê nhà Brazil là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/10.

PSG mua Griezmann về đá cặp với Mbappe

PSG nỗ lực mua Griezmann về đá cặp Mbappe, hướng đến tham vọng chinh phục những danh hiệu lớn của bóng đá châu Âu.

PSG thông báo nóng về Kylian Mbappe

Nhà vô địch Ligue 1 thông báo Kylian Mbappe trở lại tập với đội 1 sau thời gian bị ‘cô lập’ vì tranh cãi liên quan hợp đồng.

PSG ký xong Ousmane Dembele, Xavi tiếc nuối

PSG đã chính thức hoàn tất chuyển nhượng Ousmane Dembele với chi phí 50 triệu euro, khiến Xavi chỉ biết than thở.

MU trở lại ký Goretzka, Gvardiol kiểm tra y tế Man City

MU trở lại ký Leon Goretzka, Josko Gvardiol chốt kiểm tra y tế Man City, Dembele ra mắt PSG là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 4/8.

MU thêm 2 hợp đồng mới, Man City dọa 'phá kèo' Gvardiol

MU thêm 2 hợp đồng mới, Man City hạn chót ký Josko Gvardiol, PSG trả lương khủng Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 2/8.

Andre Onana 'làm nóng' MU, Ten Hag nói thật về Harry Kane

Andre Onana 'làm nóng' MU, Erik Ten Hag nói thật vệ Harry Kane, PSG ký 5 năm Ousmane Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 1/8.

MU lấy Dembele, Bayern đón Kyle Walker

MU muốn lấy Ousmane Dembele, Bayern Munich đón Kyle Walker, Busquest có thể tái ngộ Messi là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/6.

MU nhận tin vui Harry Kane, Juventus hỏi mua Martial

MU nhận tin vui Harry Kane, Juventus muốn ký Martial, đàm phán Barca và Dembele bị đình trệ là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/4.

MU chốt Ousmane Dembele, Chelsea phũ Mason Mount

MU sẵn sàng chi 50 triệu euro ký Ousmane Dembele, Chelsea chia tay Mason Mount, Erik ten Hag gạt cả Maguire và Lindelof là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 20/3.

MU muốn có Dembele, Man City lấy Gavi

MU muốn lấy Ousmane Dembele, Man City lôi kéo Gavi, Real Madrid gia hạn Benzema là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/3.

MU mua Axel Disasi, Chelsea lấy Dembele

MU muốn mua Axel Disasi, Chelsea lấy Ousmane Dembele, PSG gia hạn với Marquinhos là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/1.

MU mượn Joao Felix, Man City dẫn đầu ký Ansu Fati

MU hỏi mượn Joao Felix, Man City dẫn đầu ký Ansu Fati, Mbappe muốn PSG ký Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 3/1.

MU gọi Jeremie Frimpong, Dembele giá rẻ bất ngờ

MU nhắm hậu vệ phải của Leverkusen, Ousmane Dembele giá rẻ bất ngờ, Liverpool đua Arsenal ký chân sút La Liga là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 17/11.

MU dứt khoát Rashford, Ziyech giảm lương rời Chelsea

MU dứt khoát về Marcus Rashford, Hakim Ziyech giảm lương rời Chelsea, lộ hợp đồng khủng Dembele với Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 13/8.

MU ký Leandro Paredes, Barca ký mới Dembele

MU muốn ký Leandro Paredes, Barca gia hạn với Ousmane Dembele, Sevilla đón Reguilon trở lại là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/7.

Eriksen kiểm tra y tế MU, Dembele gia hạn Barca

Eriksen chuẩn bị đến MU kiểm tra y tế, Dembele gia hạn 2 năm Barca, fan Quỷ đỏ mệt mỏi với De Jong là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/7.

MU chọn Antony thay Ronaldo, Sterling bán nhà đến Chelsea

MU chọn Antony thay Ronaldo, Raheem Sterling rao bán nhà, chuẩn bị đến Chelsea, Dembele giảm lương ký mới Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 4/7.

MU bị Ajax làm khó, Chelsea lấy bộ đôi Man City

MU bị Ajax làm khó, Chelsea đàm phán ký bộ đôi Man City, Barca được ăn cả ngã về không với Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/6.