tình nguyện viên

Cập nhập tin tức tình nguyện viên

TP.HCM chốt số tiền 13 nhóm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 được nhận

Tình nguyện làm công việc lấy mẫu, tham gia tổ tiêm vắc xin, chăm sóc trẻ sơ sinh có mẹ bị nhiễm Covid-19... được nhận hỗ trợ của TP.HCM với mức 130.000 đồng/người/ngày.

Tình nguyện viên của Bệnh viện Hồi sức lớn nhất nước kêu cứu

“Được tôn vinh như thiên thần áo trắng, nhưng chúng tôi phải đi phục vụ quán cà-phê, nhà hàng để bù vào chi phí trong thời gian chống dịch tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19. Hỏi khắp nơi nhưng họ nói tiếp tục chờ đợi” 

Nhân viên trạm y tế ở TP.HCM được chăm lo 1 triệu đồng trong Tết Nguyên đán

Theo kế hoạch về chăm lo Tết cho các đối tượng của UBND TP.HCM, nhân viên trạm y tế phường xã, trạm y tế lưu động sẽ được chăm lo 1 triệu đồng/người.

Tình nguyện viên chống dịch Covid-19 mòn mỏi ngóng hỗ trợ

Trong đỉnh dịch tại TP.HCM, sinh viên, lao động mọi ngành nghề đều chung tay góp sức chống dịch bất kể an nguy. Sau nửa năm, nhiều tình nguyện viên vẫn đang mòn mỏi chờ hỗ trợ. 

Chàng sĩ quan được cả bệnh viện dã chiến yêu quý

Mỗi ngày, Phúc ăn ngủ cùng các F0, đảm bảo mọi dấu hiệu bất thường của bệnh nhân đều được thông báo đến lực lượng y tế. Có lúc, anh trở thành “phao cứu sinh” gần nhất của người bệnh trở nặng.

Anh bộ đội vào TP.HCM chống dịch 'rước luôn' cô tình nguyện xinh đẹp làm vợ

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ TP.HCM chống dịch Covid-19, chàng sĩ quan Trường lục quân 2 trở về nơi mình tham gia chống dịch Covid-19 để cùng cô tình nguyện viên đăng ký kết hôn.

Những 9X 'dâng hiến' sức trẻ khi Tổ quốc cần

Một năm căng mình chống lại dịch bệnh Covid-19 là một năm những người trẻ ở khắp mọi miền đất nước đã lắng nghe tiếng gọi của Tổ quốc, có mặt ở những điểm "nóng" nhất, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng.

4 cặp đôi 'nên duyên' nhờ cùng đi tình nguyện chống dịch

Trong khoảng thời gian tình nguyện tham gia công cuộc phòng, chống Covid-19, có những bạn trẻ không chỉ góp sức đẩy lùi dịch bệnh, mà còn tìm được tình yêu của mình.

Nếu họ mất vì Covid, tôi chỉ làm được 1 điều, là người thân cuối cùng bên họ

Suốt 5 tháng qua, Trường tình nguyện ở lại bệnh viện để tắm gội, thay tã, chăm sóc những bệnh nhân Covid-19. 

Cô gái chăm sóc chó, mèo cho F0 cách ly ở trường tiểu học

Thương những con vật có chủ đang đi cách ly, Thuyên tình nguyện nhận chăm sóc chúng mỗi ngày.

Trải lòng của nữ tình nguyện viên chăm sóc F0 mắc kẹt tại Sài Gòn

Thu Phương chia sẻ, người mắc Covid-19 thường rất cô đơn và tủi thân vì không có thân nhân đi cùng. Vì vậy, em xem họ như người thân của mình để chăm sóc, mỗi lúc rảnh lại tranh thủ trò chuyện, động viên.

Tình nguyện viên chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

Thấy mùi hôi bốc ra từ phòng trọ ở Bình Dương, một số người dân gần đó mở cửa kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Nữ tình nguyện viên nhận lời tỏ tình khi đang là F0

Thấy Thoa được mọi người tích cực “đẩy thuyền” với một bạn nam khác, Quang đã nghĩ tới việc rút lui. Nhưng rồi, khi Thoa trở thành F0, chàng trai mới nhìn rõ hơn tình cảm của mình.

Người đàn ông đi chân trần về quê, thầy giáo tặng luôn đôi dép đang mang

Ngoài tặng dép, anh Khanh còn tặng người đàn ông đi bộ trên đường một số tiền nhỏ.

Sự thật cụ bà F0 xin ở lại viện làm tình nguyện viên vì con cái ruồng bỏ

Đọc thông tin cho rằng mình và vợ ruồng rẫy, bất hiếu với mẹ, anh Thuận như sắp khóc. Từ trước đến nay, vợ chồng anh luôn cố gắng chăm lo cho mẹ.

Cuộc gọi ám ảnh hai chị em ruột: 'Cô, chú ấy mất rồi'

Khi Tuyết gọi điện mời người cao tuổi đi tiêm vắc xin, đầu dây bên kia trả lời: 'Cô, chú ấy mất rồi'. Đó là sự khốc liệt của đại dịch mà Tuyết không bao giờ quên được.

Bình Dương, Đồng Nai trả ‘lương’ 6-8 triệu cho F0 khỏi bệnh ở lại chống dịch

Hai địa phương có số ca mắc Covid-19 nhiều trên cả nước là Bình Dương và Đồng Nai sẽ trả “lương” cho các F0 khỏi bệnh, tình nguyện ở lại chống dịch.

Nữ sinh đi chống dịch Covid-19: Mệt nhưng nhận được nhiều yêu thương

Mai đang chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ. Dẫu vậy, em vẫn cố gắng theo đuổi công việc hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch được hỗ trợ 1,5 - 3 triệu đồng

Đối với tình nguyện viên giảng viên, bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm làm việc sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng, còn sinh viên y khoa là 1,5 triệu đồng.

Nữ sinh kể chuyện chống dịch từ Bắc Ninh vào Bình Dương

Nhìn cậu bé ngơ ngác ngồi một góc, Thơm thấy vô cùng thương cảm. Covid-19 đã khiến một cậu bé đang tuổi ăn, tuổi chơi phải xa mẹ để một mình đương đầu với bệnh tật.