Tổng thống Putin

Cập nhập tin tức Tổng thống Putin

Giá test nhanh giảm 29%; Đề nghị Bộ GTVT cung cấp danh sách các chuyến bay 'giải cứu’; U23 Việt Nam thắng Singapore 7-0… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Nga sẽ cắt đứt quan hệ với Mỹ nếu Tổng thống Putin bị trừng phạt

Điện Kremlin hôm nay (13/1) tuyên bố, nếu Mỹ áp đặt trừng phạt cá nhân đối với Tổng thống Putin thì điều đó sẽ tương đương với việc Washington quyết định cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ với Moscow.

Bản tin sáng VietNamNet (10/12/2021)

Nhiều nước công nhận hộ chiếu vắc xin Việt Nam; Hà Nội chuyển từ 'zero Covid' sang giảm thiểu tử vong; Giá xăng ngày 10/12 có thể giảm mạnh… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (1/12/2021)

Cục Hàng không đồng thuận dừng chuyến bay đi, đến châu Phi; Hà Nội kiểm soát chặt khi điều trị F0 thể nhẹ tại nhà; Đỗ Hùng Dũng không kịp bay cùng tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Tổng thống Putin nhận xét về quan hệ Nga-Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (18/11) nói quan hệ giữa nước này với Mỹ “không tốt đẹp”, nhưng Moscow vẫn sẵn sàng đối thoại.

Cựu trợ lý Nhà Trắng tố Tổng thống Putin dùng “mỹ nhân kế”

Cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham cho biết, Tổng thống Nga Putin đã đưa một nữ phiên dịch viên quyến rũ tới cuộc gặp với ông Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka năm 2019 để ông Trump bị phân tâm.

Đội vệ sĩ của Tổng thống Putin hoạt động thế nào?

Trước khi Tổng thống Nga Putin rời nơi ở để xuất hiện công khai tại một địa điểm nào đó, đơn vị bảo vệ ông đã có mặt tại đó từ nhiều tháng trước. 

Ngắm các đội quân quyến rũ của Tổng thống Nga

Đội quân duyên dáng của Tổng thống Putin và những vũ khí hàng đầu của Nga đã xuất hiện tại Quảng trường Đỏ để diễn tập diễu hành mừng Ngày Chiến thắng.

Tình báo Mỹ nói Nga phê chuẩn chiến dịch giúp ông Trump chống đối thủ Biden

Theo một bản đánh giá tình báo giải mật của Mỹ, Nga đã cho phép tiến hành một chiến dịch gây ảnh hưởng nhằm giúp ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Tổng thống Putin “quăng dây cứu đắm” cho lãnh đạo Belarus

Tổng thống Nga Putin đã đồng ý cho Minsk vay 1,5 tỷ USD và công nhận ông Alexander Lukashenko là Tổng thống hợp pháp của Belarus.

Putin ủng hộ sửa đổi hiến pháp, cơ hội tiếp tục làm Tổng thống

Tổng thống Nga Putin hôm nay (10/3) cho hay, ông ủng hộ một đề xuất sửa đổi hiến pháp, vốn cho phép ông tái tranh cử và tiếp tục lãnh đạo đất nước.

Hạ viện Nga thông qua các đề xuất sửa hiến pháp do Putin đệ trình

Ngày 23/1, tại phiên thảo luận đầu tiên, các nghị sĩ Nga đã thông qua các đề xuất sửa đổi Hiến pháp do Tổng thống nước này Vladimir Putin đệ trình.

Putin tăng tốc cải tổ hệ thống chính trị Nga

Tổng thống Nga Putin đã đệ trình một kế hoạch sửa đổi hiến pháp lên Quốc hội nhằm tạo ra một trung tâm quyền lực mới ngoài Tổng thống.

'Địa chấn chính trị' ở Nga sau bài phát biểu của Putin

Bài phát biểu hàng năm dường như là thông lệ của Tổng thống Putin ngày 15/1 bất ngờ tạo nên một cơn địa chấn chính trị lớn tại Nga.

Lý do chính phủ Nga bất ngờ từ chức

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hôm nay (15/1) cho biết, chính phủ của ông từ chức để Tổng thống Putin có thể thực hiện những thay đổi hiến pháp mà nhà lãnh đạo này muốn.

Putin tuyên bố giám sát chặt mọi tên lửa Mỹ trên toàn cầu

Moscow sẽ theo dõi mọi sự dịch chuyển các tên lửa tầm trung và tầm ngắn của Mỹ ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Hình ảnh Putin làm hành khách tàu hỏa đầu tiên băng qua cầu Crưm

Tổng thống Vladimir Putin vừa khai trương tuyến giao thông đường sắt trên cây cầu 19km nối đất liền Nga với bán đảo Crưm. Đây là cây cầu dài nhất ở châu Âu.

Ông Putin tiết lộ lợi ích ngoại giao từ tập võ

Tổng thống Nga Putin đã tập võ từ thời thơ ấu và vẫn tiếp tục cho tới giờ, điều này giúp ông giữ được cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc.

Vung 400 triệu ở phòng tổng thống thử cảm giác ‘sướng như tiên’

Có gì ở phòng tổng thống từng đón nhiều yếu nhân tại một khách sạn xa hoa của nước Nga?

Lý do Tổng thống Pháp muốn kéo Nga về phía châu Âu

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron từng cảnh báo các nước châu Âu về sai lầm chiến lược khi ‘bài xích Nga’, nhưng theo RT, ông Macron đang tìm kiếm vai trò lớn hơn của Pháp trên trường quốc tế.