TPBank

Cập nhập tin tức TPBank

Tại lễ vinh danh các ngân hàng châu Á xuất sắc trong lĩnh vực tài chính - bán lẻ 2021, tạp chí The Asian Banker bình chọn TPBank là “Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam” và “Ngân hàng tự động hóa quy trình tốt nhất Việt Nam”.

10 năm tranh giành, hàng nghìn tỷ mắc kẹt không thể chia nhau

Mâu thuẫn giữa các nhóm cổ đông còn gay gắt và chưa giải quyết được khiến các kế hoạch chia tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng có thể tiếp tục bị mắc kẹt.

Siêu tiện ích với ngân hàng tự động

Cùng với sự phát triển của Internet Banking và Mobile Banking, sự mở rộng của các hệ thống ngân hàng giao dịch tự động thế hệ mới đang trở thành một xu thế mới mang lại những tiện ích chưa từng có cho khách hàng.

Khách hàng TPBank có thể thanh toán QR code ở Thái Lan

Người Việt đi du lịch, công tác hoặc học tập tại Thái Lan trong thời gian tới có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ và chi tiêu bằng cách quét mã QR bằng chính tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Tiếp tục trò lừa tinh vi mạo danh ngân hàng

Sau TPBank và Sacombank, kẻ gian tiếp tục mạo danh ACB để lừa người dùng.

Cẩn thận xác định lại thông tin vẫn bị lừa chuyển tiền

Hai trường hợp ở Hà Nội và TP.HCM dù cẩn thận nhưng vẫn bị kẻ gian lừa chuyển tiền.

TPBank tung gói ưu đãi đặc biệt cho nhà thầu sân bay Long Thành

Các nhà thầu tham gia dự án sân bay Long Thành và các dự án liên quan có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay lớn từ TPBank với nhiều ưu đãi: không cần tài sản đảm bảo, phí bảo lãnh thấp, lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 5,2%.

Chuyển đổi số ngân hàng, cuộc đua ‘máu lửa’ nghìn tỷ

Đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực dài hạn đến nền kinh tế và khiến hoạt động ngân hàng đứng trước nhiều thách thức. Trong bối cảnh ‘bình thường mới’, chuyển đổi và xây dựng ngân hàng số là cơ hội để vượt qua thách thức.

Siêu tiện ích với TPBank eBank Biz phiên bản mới

TPBank eBank Biz được thiết kế với nhiều tiện ích mới, mang lại sự tiện lợi và tối giản trong thao tác sử dụng, giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động.

Ứng dụng AI, ngân hàng phá vỡ mọi quy tắc của ngân hàng truyền thống

Với ứng dụng AI, khách hàng có thể ngồi nhà mở tài khoản ngân hàng, lấy thẻ chỉ sau 5 phút mở thẻ, vay vốn tính bằng giờ, không cần giấy tờ tùy thân vẫn được ngân hàng nhận diện sau 3 giây và giao dịch thoải mái… 

Có gì bên trong ngân hàng số tiêu biểu tại Việt Nam?

Không cần thẻ, mã PIN, giấy tờ, người dùng vẫn có thể thực hiện các giao dịch mà không cần chờ đợi, không giới hạn khung giờ. TPBank tiên phong ứng dụng công nghệ số chưa từng có để nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

Kỳ lạ ngân hàng giống công ty công nghệ ‘xịn’

Ở TPBank, nơi bận rộn nhất không phải là các phòng giao dịch mà là trung tâm công nghệ thông tin với hàng trăm kĩ sư công nghệ.

TPBank Mobile lên top 1 ứng dụng tài chính trên Google Play và Apple Store

Ứng dụng (app) TPBank Mobile của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí thứ nhất trên BXH các ứng dụng tài chính Việt Nam trên App Store và Google Play.

Xu hướng thời 4.0 - biến smartphone thành ngân hàng thu nhỏ

Trước đây, khách hàng hầu như chỉ trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng tại các quầy giao dịch truyền thống. Hiện tại, các ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi tại ngân hàng số trên smartphone.

Đã có thể dùng thẻ ATM TPBank ở Hàn Quốc

Từ nay, khách hàng có thể sử dụng thẻ nội địa của TPBank (thẻ ATM) để thực hiện các giao dịch thanh toán, rút tiền tại Hàn Quốc. TPBank là ngân hàng tiên phong ở Việt Nam cho phép thực hiện dịch vụ này.

Biến điện thoại thành ví, ngân hàng số tạo lập phong cách tiêu dùng mới

Giới trẻ, dân văn phòng tại thành phố lớn có một thói quen, ra đường chỉ cần mang theo điện thoại. Không ví tiền, không thẻ; mọi giao dịch đều thông qua chuyển khoản, quét mã QR code và một hệ sinh thái trên môi trường số hóa.

TPBank trao học bổng 50.000 USD cho sinh viên ĐH Fulbright Việt Nam

Gói học bổng này được TPBank ưu tiên tài trợ cho các sinh viên khối ngành công nghệ thông tin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đạt thành tích học tập xuất sắc và có ý chí vươn lên trong học tập.

TPBank ưu tiên vốn cho các dự án điện mặt trời mái nhà

Điểm nổi bật của chương trình là TPBank nhận chính hệ thống điện mặt trời mái nhà làm tài sản bảo đảm, doanh nghiệp vay vốn không cần bổ sung bất cứ tài sản nào khác, tỷ lệ cấp tín dụng lên tới 70% chi phí đầu tư dự án.

Khách hàng TPBank có thể mở tài khoản dùng được ngay trên di động

TPBank đã phát triển và hoàn thiện toàn bộ quy trình eKYC trên app giúp khách hàng mở tài khoản, dùng được ngay mà không phải đến quầy hay gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng.

Dằn túi nghìn tỷ phòng rủi ro, ngân hàng vẫn báo lãi tăng

Chốt quý II, lợi nhuận ngân hàng tăng dù tốc độ thận trọng hơn do tác động của Covid-19. Bên cạnh giảm lãi cho vay để hỗ trợ nền kinh tế, các ngân hàng dự phòng rủi ro hàng nghìn tỷ ứng phó diễn biến khó lường nửa cuối năm.