TPBank

Cập nhập tin tức TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa được tổ chức Enterprise Asia trao tặng giải thưởng cho hai hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á (Corporate Excellence Award) và giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) APEA 2021.

‘Rộng cửa’ sở hữu xe Ford Transit với gói vay ưu đãi từ TPBank

Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm.

Nhiều cơ hội sở hữu xe ô tô dịp cuối năm

Nắm bắt nhu cầu sở hữu xe ô tô dịp cuối năm, nhiều ngân hàng hợp tác với các hãng xe tung chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn, trong đó có TPBank áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay mua xe ô tô của Mitsubishi.

Thăng hạng về vốn, TPBank nắm lợi thế tăng trưởng vượt trội

Tăng vốn, TPBank đã cải thiện mạnh mẽ đệm dự phòng, nâng cao khả năng thanh khoản, trở thành ngân hàng TMCP đầu tiên đạt chuẩn Basel III, mở ra tiềm năng tăng trưởng bền vững trong dài hạn. 

Mua ô tô Ford với gói vay lãi suất 0% từ TPBank

Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, chương trình hợp tác giữa TPBank và Ford Việt Nam còn mang đến nhiều ưu đãi vượt trội như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe...

Kết thúc quý III, tổng tài sản TPBank tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái

Hoạt động huy động vốn và cho vay của ngân hàng TPBank vẫn tăng trưởng tốt, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp nhờ các hoạt động quản trị rủi ro nghiêm ngặt.

TPBank công bố hoàn thành Basel III

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố hoàn thành toàn bộ các yêu cầu của Basel III và IFRS 9, đồng thời cho biết sẽ triển khai toàn diện cả hai chuẩn mực quốc tế quan trọng này ngay từ quý IV năm nay.

Đã có thể đóng phí hạ tầng cảng biển trực tuyến qua TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết đã triển khai thành công tính năng thu phí hạ tầng cảng biển 24/7 và trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

TPBank trao 10 tỷ đồng ủng hộ chương trình ‘Sóng và máy tính cho em’

Ngày 12/9, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) quyết định ủng hộ 10 tỷ đồng cho “Sóng và máy tính cho em” - chương trình hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

TPBank nhận giải thưởng quốc tế về chất lượng dịch vụ và ứng dụng ngân hàng số

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa xuất sắc giành hai giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021” và “Ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021” tại Global Brands Awards do tạp chí Global Brands Magazine tổ chức.

TPBank tiếp tục tài trợ máy thở cho các bệnh viện chống dịch

Trong hơn 1 tháng qua, đây là đợt thứ 4 TPBank chi viện máy thở đa năng cao cấp cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19, đặc biệt là các bệnh viện khu vực miền Nam.

Tổng Giám đốc TPBank nhận giải ‘Thành tựu Lãnh đạo đổi mới sáng tạo’

Ngày 29/7/2021, Tổng Giám đốc TPBank - ông Nguyễn Hưng đã xuất sắc giành giải thưởng Thành tựu Lãnh đạo đổi mới sáng tạo (Innovation Leadership Achievement Awards) trong lễ trao giải trực tuyến của The Asian Banker.

Chuyển tiền siêu tốc dành riêng khách hàng TPBank ebank Biz dùng phần mềm kế toán FAST

Nhờ tính năng chuyển tiền kết hợp giữa eBank Biz và phần mềm kế toán FAST, khách hàng DN của TPBank khi sử dụng FAST có thể chuyển tải lập tức dữ liệu chuyển tiền sang ứng dụng eBank Biz mà không phải nhập liệu thủ công như trước đây. 

Xoá tan nỗi lo đánh mất tiền với ngân hàng tự động 24/7

“Ôm” những khoản tiền mặt lớn không phải của mình, không ít nhân viên lo sợ đánh mất tiền. Nhiều người đã tìm ra được giải pháp khiến họ vững tâm hơn rất nhiều.

Trải nghiệm chi tiêu đặc biệt với thẻ TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa bắt tay cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mới, mang tới cho các tín đồ “dịch chuyển” cơ hội tích lũy dặm thưởng không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi nhuận của TPBank tăng gần 48% trong nửa đầu năm 2021

Nhờ tiết giảm được chi phí, song song với việc nâng cao hiệu quả hoạt động dựa trên nền tảng số hóa và quản trị tốt, kết thúc quý II, lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 3.007 tỷ đồng, tương đương 54% kế hoạch năm.

Ngân hàng thúc đẩy thanh toán không tiền mặt qua mã QR

Nhằm bắt kịp xu hướng thanh toán không tiền mặt đang bùng nổ, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, các ngân hàng đang đưa ra nhiều giải pháp, lựa chọn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thị trường sóng lớn, ông Đỗ Minh Phú tính thương vụ 1.000 tỷ

Đại gia Đỗ Minh Phú tính thương vụ nghìn tỷ đồng thời giữ lại khối lợi nhuận gần tỷ USD cho một chiến lược dài hơn. Thị trường sôi động, chứng khoán đang có những xon sóng lớn là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp gọi vốn.

TPBank ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế tới 20 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài.

Vay ngân hàng mua Mercedes-Benz chỉ với 5 triệu đồng/tháng

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star, nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với gói cho vay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.