trả lại tiền

Cập nhập tin tức trả lại tiền

Thấy số tiền lớn, bà bán trứng ‘suýt ngất, tim như bay khỏi lồng ngực’

Bà Nguyễn Thị Lực mở túi nilon phát hiện số lượng lớn tiền mặt, nên hoảng hốt, suýt ngất, tim như muốn bay khỏi lồng ngực... bà cố lấy lại bình tĩnh hô hoán mọi người xung quanh.

Công an phường ở Hà Nội trả lại gần 44 triệu đồng cho người đánh rơi

Người phụ nữ ở Hà Nội đến trụ sở công an thông báo về việc nhặt được 1 ví da cầm tay, bên trong có gần 44 triệu đồng và bàn giao lại. Sau đó, công an tìm người đánh rơi trao trả lại tài sản.

Tự dưng tài khoản có thêm 100 triệu đồng, người nhận nhờ công an làm rõ

Anh Trần Quang Đăng trình báo công an về việc tài khoản ngân hàng của mình nhận được số tiền 100 triệu đồng từ tài khoản mang tên Dao Thi Huong tại ngân hàng SeABank.

Trả lại 50 triệu cho 2 vợ chồng du khách đến từ Thái Lan

Sau khi nhặt được chiếc ví trong đó có hơn 50 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân, một cặp vợ chồng đã mang đến cơ quan Công an nhờ tìm người đánh rơi.

Học sinh Quảng Trị trả lại gần 8 triệu đồng nhặt được

Trên đường qua nhà bạn chơi, một học sinh lớp 10 nhặt được gần 8 triệu đồng. Sau khi nhờ công an xác minh, em đã trao trả cho người làm rơi.

Nhân viên sân bay Vinh nhặt được túi tiền do khách bỏ quên

Lực lượng an ninh sân bay Cảng hàng không Quốc tế Vinh (Nghệ An) đã lập biên bản, bàn giao hơn 41 triệu đồng cho hành khách bỏ quên ở quầy uống nước.
 

Nữ chủ quán trả lại ví có số tiền lớn cho khách để quên

Nhặt được chiếc ví có số tiền lớn, bà Hoa bán bánh mướt ở TP Vinh (Nghệ An) không dám đưa về nhà. Hai vợ chồng bà chủ quán đã trả lại cho người đánh mất chiếc ví có 33 triệu đồng.

Trần tình của chủ tiệm vàng đòi lại 1,35 tỉ trúng số độc đắc

Chủ tiệm vàng ở TP.Vũng Tàu nói do quá tin tưởng vào nhân viên nên chủ quan dẫn tới sự nhầm lẫn “không thể lý giải” khi chi ra 1,35 tỉ đổi tờ vé số không trúng.

CSGT trả lại hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

Trong lúc làm nhiệm vụ, Tổ tuần tra kiểm soát lưu động số 6.1 (Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã phát hiện một chiếc ví rơi bên đường.