Trái tim Việt Nam

Cập nhập tin tức Trái tim Việt Nam

Bộ Công an thông báo vụ lừa đảo 'Trái tim Việt Nam'

Bộ Công an ra thông báo lần 2 kêu gọi các bị hại trong vụ lừa đảo nộp tiền cho Trung tâm Hỗ trợ người nghèo tới trình báo.

Bắt nữ đồng phạm của ông chủ 'Trái tim Việt Nam'

Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Bùi Thị Oanh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bắt ông Trần Đức Trung và bà Lê Thị Hằng

Ông Trần Đức Trung và bà Lê Thị Hằng, nguyên GĐ và PGĐ Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới bị khởi tố, bắt tạm giam.

Trái tim VN: Giải thể trung tâm của ông Trần Đức Trung

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn Việt Nam vừa ra quyết định đóng cửa Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới của ông Trần Đức Trung và bà Lê Hằng.

Muôn hình vạn trạng cách mượn danh từ thiện

Việc lợi dụng sự dễ dàng, dễ mùi lòng của người khác để trục lợi dễ khiến người khác mất lòng tin vào hoạt động thiện nguyện. Người ta sẽ không còn tin tưởng để giao tiền, gửi quà cho các tổ chức từ thiện.

Đình chỉ Trung tâm hỗ trợ người nghèo ở Nghệ An

Công an Nghệ An vừa công bố quyết định đình chỉ hoạt động Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới tại Nghệ An từ 4/12.

Trái tim Việt Nam': Bấn loạn vì bị đòi tiền

Lo sợ bị mất trắng số tiền đã nộp, hàng nghìn nông dân nghèo là nạn nhân của Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới tại các tỉnh thành đang ráo riết đòi tiền.

Luật nộp tiền bất thành văn của Trung tâm hỗ trợ người nghèo

Đơn vị tổ chức chương trình "Trái tim Việt Nam" cố gắng giải thích với VietNamNet về việc vì sao hộ nghèo tham gia được hưởng lãi gấp gần 5 lần số tiền ban đầu...

Bị vạch mặt, ‘Trái tim Việt Nam’ vẫn ngang nhiên nhử mồi dân nghèo

Tại Trung tâm Hỗ trợ người nghèo ở tỉnh Nghệ An, người dân phải to tiếng nhiều lần mới "đòi" được tiền.

'Trái tim Việt Nam': Nói hay, làm lừa đảo

Đó là quan điểm thẳng thắn của Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nghệ An Trần Văn Hường về hoạt động của chương trình “Trái tim Việt Nam” – hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới” tại Nghệ An.

Vụ 'Trái tim Việt Nam': Đề nghị điều tra, xử lý nghiêm

Trung tâm hỗ trợ người nghèo, đứng đầu là ông Trần Đức Trung, dùng một phần tiền của người sau trả cho người trước mà không phải dùng số tiền gọi là “ủng hộ” vào giúp đỡ người nghèo một cách thực sự.

'Trái tim Việt Nam' bỗng dưng cửa đóng then cài

Từ khi bị phản ánh hoạt động như “đa cấp”, nhiều Trung tâm hỗ trợ người nghèo của ông Trần Đức Trung đã cửa đóng then cài, không còn hoạt động rầm rộ như trước.

Vụ 'Trái tim VN': Thu thẻ nhà báo người mạo danh

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa ký quyết định thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Trần Đức Trung được cấp tại báo Nhà báo và Công luận vì từ năm 2011, báo này đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông Trung.

Thực hư vụ 'Trái tim Việt Nam' hoạt động như đa cấp

Một phóng sự trên VTV và một số tờ báo đưa tin hoạt động của chương trình “Trái tim Việt Nam” thuộc Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển Nông thôn mới đang khiến lãnh đạo của trung tâm này “sôi sục”.