Trần Đăng Tuấn

Cập nhập tin tức Trần Đăng Tuấn

Cùng một dân tộc không thương nhau thì thương ai

Ngày tôi còn bé ở quê, vẫn thường chứng kiến cảnh người ăn mặc lam lũ đứng ngoài ngõ xin gạo. Trăm lần như một, tôi đều không chối từ nếu hôm đó ở nhà trông nhà.

Tôi được cô giáo Nhật giúp ‘cần câu’

Càng về sau, tôi càng hiểu cách giúp đó hợp lý, giúp tôi học hỏi được hơn rất nhiều so với việc cô chỉ cần đơn giản cho tôi tiền (hoặc cho vay).                                     

Những bức ảnh giáo dục ấn tượng trong tuần

Tuần học chính thức đầu tiên sau ngày khai giảng năm học 2016 - 2017 có nhiều sự kiện, hình ảnh đáng nhớ trong lĩnh vực giáo dục.

Phản ứng có kết quả bất ngờ của cựu lãnh đạo VTV

Sau khi viết thư ngỏ gửi các cấp lãnh đạo của thành phố Nam Định về việc phá bỏ nhà máy Dệt, nhà báo Trần Đăng Tuấn đã nhận được phản hồi bất ngờ về vụ việc.

Bức thư ngỏ gây xôn xao dư luận của nhà báo Trần Đăng Tuấn

Nhà báo Trần Đăng Tuấn vừa viết thư ngỏ gửi các cấp lãnh đạo của thành phố Nam Định về việc phá bỏ nhà máy Dệt đã tồn tại rất nhiều năm ở đây.

TS Trần Đăng Tuấn tiếp tục gây tranh luận vì '60 phút mở'

Chia sẻ về 'động cơ' của chương trình gây bão VTV '60 phút mở' của nhà báo Trần Đăng Tuấn nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và làm nóng mạng xã hội với nhiều bình luận trái chiều.

Ông Trần Đăng Tuấn 'xoay' Thứ trưởng Giao thông về BOT

Trong cuộc tọa đàm "Chính sách, pháp luật và hiệu quả từ các dự án BOT" hôm qua do báo Đại biểu nhân dân tổ chức, nhà báo Trần Đăng Tuấn đã nêu hàng loạt câu hỏi.

Lo ngại người tự ứng cử không có việc làm

Danh sách những người tự ứng cử ĐBQH tại Hà Nội có một số "lao động tự do" và "không có đơn vị công tác" dẫn đến sự băn khoăn tại hội nghị hiệp thương lần 2 của TP hôm nay.

Dân mạng vui mừng trước thông tin cựu PTGĐ VTV tự ứng cử ĐBQH

Từ đêm qua, cư dân mạng xã hội Facebook xôn xao trước thông tin ông Trần Đăng Tuấn quyết định tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.

Tâm sự của ông Trần Đăng Tuấn và hành động của Bộ Giáo dục

Không lâu sau chia sẻ của ông Trần Đăng Tuấn về sự khốn khó của các cô giáo vùng cao ở Lào Cai, Bộ GD-ĐT đã có công văn chỉ đạo thực hiện kéo dài chính sách đối với trẻ và giáo viên mầm non (GVMN).

Vụ chặt cây: Chủ tịch HN gửi thư cho ông Trần Đăng Tuấn

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có thư hồi đáp ông Trần Đăng Tuấn sau những kiến nghị của ông Tuấn về việc chặt hạ, thay thế 6.700 cây xanh trên các tuyến phố Hà Nội.