Trạng Tí

Cập nhập tin tức Trạng Tí

Phim của Ngô Thanh Vân, Victor Vũ đối mặt nguy cơ lỗ nặng

Vừa ra rạp được vài ngày thì hai bộ phim 'Trạng Tí' và 'Thiên thần hộ mệnh' đối mặt với nguy cơ phá sản khi rạp chiếu tại TP.HCM đóng cửa từ 18h ngày 3/5.

Ngô Thanh Vân 'mất ăn mất ngủ' vì ra phim giữa mùa dịch

Ngô Thanh Vân mãn nguyện vì dự án điện ảnh của mình cuối cùng được ra rạp sau nhiều lần tạm hoãn. Tuy nhiên, cô lo đến "mất ăn mất ngủ" vì ra mắt vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Đua nhau hoãn chiếu, mùa phim Tết 2021 chính thức bị xoá sổ

Ngay sau khi các rạp chiếu phim tại TP.HCM đóng cửa trưa 9/2, phim 'Trạng Tí', 'Bố già' tuyên bố hoãn chiếu, chỉ 2 ngày trước thời điểm công chiếu chính thức. 

Mùa phim trăm tỷ nguy cơ mất Tết

Chưa bao giờ có tới 4 phim Việt được đầu tư hàng chục tỷ cùng công chiếu vào dip Tết như năm nay nhưng đây cũng là mùa phim tết khó lường nhất khi một phim thông báo rời cuộc đua trưa 2/2.

Ngô Thanh Vân áp lực khi phim đầu tư 43 tỷ bị tẩy chay

Chia sẻ về những ồn ào xoay quanh dự án điện ảnh 'Trạng Tí', Ngô Thanh Vân cho biết cô cảm thấy buồn và áp lực khi phim của mình mắc phải làn sóng tẩy chay.

Ngô Thanh Vân lên tiếng trước cáo buộc 'ăn cắp'

"Xin được nói rõ, nó là nội dung mình có mua và trả tiền theo đúng luật Sở hữu trí tuệ, nên việc tố mình ăn cắp là không đúng", Ngô Thanh Vân lên tiếng về ồn ào quanh phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' .

Phim mới của Ngô Thanh Vân bất ngờ hoãn chiếu

'Trạng Tí' sẽ hoãn chiếu tới Tết năm sau thay vì 30/4 như dự kiến ban đầu để né dịch Covid-19. 

'Trạng Tí' tung những hình ảnh đầu tiên đẹp mãn nhãn

Bộ phim do Ngô Thanh Vân sản xuất dựa trên bộ truyện tranh ăn khách nhất Việt Nam vừa tung những hình ảnh đầu tiên vô cùng thuần Việt với những cảnh quay đẹp đến nao lòng. 

Ngô Thanh Vân hé lộ tạo hình Trạng Tí sau 6 năm ấp ủ

 - Dự án phim điện ảnh “Trạng Tí” vừa được phía nhà sản xuất Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhân vật Trạng Tí.

Vụ kiện tác quyền Thần đồng Đất Việt sắp được đưa ra xét xử sau ’12 năm đằng đẵng’

(GameSao.vn) – Lê Linh hay công ty Phan Thị mới nắm trong tay bản quyền của Trạng Tí và những người bạn?