tranh chấp

Cập nhập tin tức tranh chấp

Cho con trai thuê nhà và đất để mở khách sạn, bà Duyên bất ngờ cho người "canh gác" nơi anh Thái kinh doanh và khóa cửa phòng lễ tân.

Chủ khách sạn nhốt xe thượng tá đòi tỉnh bồi thường 100 cây vàng

Chủ khách sạn Mỹ Đình khẳng định: "Vụ việc của tôi phải do cấp tỉnh giải quyết. Cấp phường không đủ thẩm quyền trong việc xử lý tôi. Tỉnh phải trả cho tôi 100 cây vàng thì mới thu hồi đất được".

Việt Nam - Trung Quốc trao đổi về biên giới lãnh thổ

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung, đã có cuộc gặp với người đồng cấp TQ Lưu Chấn Dân, trao đổi các vấn đề biên giới lãnh thổ giữa VN và TQ.

Đại gia Lê Ân phản ứng cách hành xử của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra công văn đôn đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) sớm thi hành án cho đại gia Lê Ân, nhưng lại khiếu nại bản án phúc thẩm.

Nhà 5 tỷ phải phá bỏ vì hàng xóm kêu ‘chướng mắt’

Bị hàng xóm phàn nàn về ngôi nhà quá cao, che khuất ánh sáng mặt trời, một cặp đôi ở bang South Dakota, Mỹ buộc phải giảm chiều cao hoặc phá huỷ ngôi nhà hoàn toàn.

Mẹ chồng giành nuôi cháu vì con dâu đi bước nữa

Chồng tôi qua đời đột ngột do tai nạn giao thông cách đây 4 năm. Tôi một mình nuôi con nhỏ trong suốt quãng thời gian đó. Khi ấy, bố mẹ chồng đều hắt hủi không trợ giúp hai mẹ con, do con tôi là con gái.

Kiện đòi nợ chồng ca sĩ Thu Minh: 'Được vạ má đã sưng'

Theo các luật sư, việc doanh nghiệp đòi nợ công ty chồng ca sĩ Thu Minh chỉ là tranh chấp hợp đồng kinh tế giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. DN có thể khởi kiện đòi tiền nhưng đó là hành trình đầy gian nan.

Mẹ cho 1/3 tiền xây nhà nhưng vẫn bị các em nằng nặc đòi chia thừa kế

Năm 2005, ông nội tôi chia đất cho các con, nhưng do cha tôi đã mất nên ông nội đã ghi giấy cho tôi phần đất đó của cha, mẹ và các em gái tôi đều không được nhận.

Tranh chấp tài khoản tại ngân hàng của Trường ĐH Hoa Sen

Tài khoản của Trường ĐH Hoa Sen tại ngân hàng đang bị khóa do lãnh đạo nhà trường tranh chấp. Hiện ban giám hiệu nhà trường giữ con dấu, HĐQT được thành phố công nhận đứng tên chủ tài khoản.

Tòa bác yêu cầu của ĐH Hoa Sen

Tòa án nhân dân TP.HCM vừa có thông báo về việc không chấp nhận yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời của lãnh đạo Trường ĐH Hoa Sen.

“Kỳ án” 9 năm, bên thứ 3 kêu cứu

TAND TP.Hà Nội vừa có thông báo về việc thụ lý vụ án liên quan đến vụ việc tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất xảy ra tại quận Tây Hồ (Hà Nội).

Trường Hoa Sen phản pháo quyết định của TP.HCM

Lãnh đạo Trường ĐH Hoa Sen gồm bà Bùi Trân Phượng- Hiệu trưởng và ông Trần Văn Tạo – Chủ tịch HĐQT đương nhiệm, phản pháo lại quyết định công nhận HĐQT Trường ĐH Hoa Sen của UBND TP.HCM

Công nhận HĐQT Trường ĐH Hoa Sen

UBND TP.HCM vừa có văn bản công nhận hội đồng quản trị và chủ tịch hội đồng quản trị Trường ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ 2012-2017. Văn bản do phó chủ tịch UBND thành phố bà Nguyễn Thị Thu ký ngày 9/11.

Cha vắng nhà nhiều năm, con ra tòa đề nghị tuyên "đã chết"

Tìm cha không thấy, con ông đã nộp đơn đề nghị tòa án tuyên cha mình đã chết. Căn nhà của vợ chồng ông đã được các con đem bán.

Bị người khác ngang nhiên chiếm đất, gia đình tôi nên làm gì?

Gia đình tôi có mảnh đất rộng khoảng 500m2 (trước đây là ao và được bố mẹ tôi đổ đất, cải tạo chuyển sang đất vườn).

Xử tranh chấp xây dựng thuỷ điện: Tòa án bác toàn bộ kháng nghị

Liên quan đến vụ kiện tranh chấp hợp đồng xây dựng thủy điện Nậm Mô, TAND tỉnh Nghệ An đã bác toàn bộ kháng nghị của Viện kiểm sát và chấp thuận các khoản yêu cầu bồi thường của đơn vị thi công.

Chân dài tự cào cấu, đấm đá để đổ tội cho đại gia

Một triệu phú Mỹ vừa tung video bằng chứng cho thấy, bạn gái cũ tự đấm, đánh mạnh vào người để đổ tội cho ông này.

Ấn Độ triển khai tên lửa khủng, TQ kêu gọi bình tĩnh

Trung Quốc hôm 25/8 kêu gọi Ấn Độ bình tĩnh khi New Delhi định vũ trang tên lửa hành trình BrahMos cho binh sĩ dọc biên giới tranh chấp

Ông Trump sẽ 'xử rắn' với hàng hóa Trung Quốc

Ông Donald Trump ngày 24/8 dọa sẽ đánh thuế các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc để Bắc Kinh thấy rằng Mỹ không đùa với vấn đề tạo dựng sân chơi thương mại.

Hàng ngàn DN sẽ bị đuổi khỏi chung cư?

Trên giấy ghi trụ sở tại căn hộ chung cư không có nghĩa là trụ sở này được sử dụng để hoạt động kinh doanh.