tránh nóng

Cập nhập tin tức tránh nóng

Cách tránh nắng nóng vào mùa hè cho ban công nhà hướng Tây

Với chi phí chưa tới 100k, bạn có thể áp dụng cách tránh nóng hiệu quả này từ chị Minh Ngọc, hiện sống tại TP.HCM.

Đây chính là lý do cả nước đổ xô check-in Fansipan giữa mùa hè

Trong khi cả nước tìm mọi cách chống nóng thì Fansipan lại dịu mát 16 độ C; hoa nở khắp triền đồi, không thể lý tưởng hơn cho một kỳ nghỉ hè thư thái. Check-in Fansipan mùa nắng nóng đang trở thành hot trend của không chỉ giới trẻ.

Xấu hổ với cách chống nóng mới của người Bắc Kinh

Chúng ta đã đọc những tin tức liên quan đến việc đối phó với thời nóng bức ở nhiều nơi nhưng có lẽ không đâu người dân lại "sáng ý" như ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nắng 40 độ C, dân Hà Nội rủ nhau 'ngủ chung' để tiết kiệm

Giữa cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè, một số khu vực mất điện, nước khiến cuộc sống của cư dân Hà Nội, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, lao đao.

Nam thanh niên bơi ra Tháp Rùa để... tránh nóng

Khoảng 10h sáng 18/8, một nam thanh niên đã bất ngờ nhảy xuống Hồ Gươm và bơi ra Tháp Rùa, sau đó cố thủ tại đó.

Loạt ảnh gây choáng khi giới nhà giàu Ả Rập đổ bộ sang Anh tránh nóng

Hình ảnh những chiếc siêu xe của các du khách ngoại quốc xuất hiện la liệt trên đường phố London khiến nhiều người choáng váng.

Nghẹt thở biển người ở bể bơi đông nhất thế giới

Hàng ngàn người đi nghỉ mát tại Trung Quốc đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tới một công viên nước trong nhà để tránh nóng.

Xung phong làm việc thứ 7, CN để... trốn nóng

Hơn 6h sáng đã có mặt ở văn phòng, 10h đêm mới chịu ra về, thậm chí cuối tuần còn tranh nhau đăng ký làm thêm,... dân công sở ở Hà Nội xoay đủ cách để lên văn phòng ngồi máy lạnh tránh nóng.

Nghịch lý sĩ tử đi thi đuổi bố mẹ về nhà

Chẳng nghịch lý tẹo nào khi bố mẹ phải ngồi dưới cái nóng như thiếu như đốt 40 độ để chờ các con thi xong, vì thế sáng nay nhiều sĩ tử đã khẳng khái đuổi bố, mẹ về nhà tránh nắng nóng.

Những mẹo giải nhiệt cho game thủ Việt trong ngày hè "siêu nóng"

(GameSao) - Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo nhỏ giúp game thủ Việt có thể giảm bớt phần nào sức nóng của ngày hè oi bức.