Trao hơn 63 triệu đồng đến em Vũ Đức Thuận bị ung thư xương

- Vừa qua, PV báo VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều, trao số tiền 63.020.000 đồng tấm lòng bạn đọc ủng hộ qua báo tới tận tay gia đình em Vũ Đức Thuận bị ung thư xương

Em Vũ Đức Thuận (13 tuổi, thôn Thuần Lễ, xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) là nhân vật trong bài viết “Cậu bé ung thư xin mẹ "đừng cắt chân" để tiếp tục được đến trường

Từ nhỏ, Thuận vốn là một cậu bé khỏe mạnh bình thường. Hồi tháng 4/2020, sau một lần đi đá bóng về, em bị đau chân. Tình trạng mỗi ngày một tệ hơn, Thuận được gia đình đưa đi bệnh viện khám thì phát hiện ra khối u ác tính ở chân.

Đang hằng ngày cùng các bạn cắp sách tới trường, bỗng nhiên căn bệnh hiểm nghèo ập đến khiến Thuận phải dừng việc học để lên bệnh viện điều trị bệnh. Sau một thời gian điều trị kéo dài với những lộ trình hóa chất, vừa qua em mới tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần chân trái để ngăn chặn khối u không xâm lấn. Hiện, Thuận phải dùng đến xe đẩy để di chuyển

Từ ngày con trai phát bệnh đến nay, hành trình gian nan đi tìm sự sống cho con của vợ chồng chị Phượng rơi biết bao nước mắt, chịu bao tủi hờn và đau đớn. Con bệnh nặng, tốn kém nhiều tiền của, bởi vậy vợ chồng chị Phượng phải tha hương, vào tận Hà Tĩnh bán hàng rong kiếm miếng cơm qua ngày. Trong lúc gia đình khánh kiệt nhất thì được bạn đọc báo chung tay giúp đỡ kịp thời.

{keywords}
Thay mặt báo VietNamNet, cán bộ PCTXH, Bệnh viện K3 Tân Triều trao số tiền bạn đọc ủng đến tay gia đình em Thuận 

Sau khi hoàn cảnh của em Thuận được phản ánh trên báo VietNamnet, nhiều bạn đọc gần xa đã hỗ trợ cho gia đình qua tài khoản báo với số tiền 63.020.000 đồng.

Nhận được số tiền, chị Phượng xúc động chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc báo VietNamNet đã quan tâm và sẻ chia cùng gia đình. Với số tiền nhận được từ lòng hảo tâm của mọi người, gia đình có thêm điều kiện để tiếp tục chữa bệnh cho cháu, hy vọng cháu có thể mau khỏi bệnh”.

Phạm Bắc

Anh Lê Văn Toàn bị vỡ khối u não đã được xuất viện về nhà

Anh Lê Văn Toàn bị vỡ khối u não đã được xuất viện về nhà

Sau gần 1 tháng giành giật sự sống, vừa qua anh Lê Văn Toàn đã được xuất viện về nhà. Tất cả đều nhờ vào sự tận tụy hết lòng của các y, bác sỹ và sự hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm.

tin nổi bật

Gần 2500 runner chạy bộ gây quỹ ủng hộ 29 ca phẫu thuật nụ cười

Tham gia giải chạy CMC Speed Up, gần 2500 runner trên khắp mọi miền đất nước chạy được xấp xỉ 430 ngàn km sau 30 ngày, gây quỹ tặng chi phí phẫu thuật cho 29 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hầm ếch.

Trao 83 triệu đồng tới bé gái mồ côi mẹ bị suy thận

Ít lâu sau sự ra đi đột ngột của mẹ, Hoài Anh phát hiện bị suy thận. Nhà quá nghèo, bố em không cách nào xoay xở tiền để lo thuốc thang, chạy chữa cho con. Qua Báo VietNamNet, bạn đọc ủng hộ bé Hoài Anh 83 triệu đồng.

Cha ngã dập đốt sống cổ, con gái làm đến kiệt sức cũng không lo đủ viện phí

“Tôi chỉ cầu mong ông ấy vượt qua vận hạn lần này. Dù ông ấy ngồi xe lăn tôi cũng mừng lắm rồi, không dám ước ao sẽ khỏe mạnh như xưa”, bà Tư khẩn cầu.

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.