Bệnh hiểm nghèo

Cập nhập tin tức Bệnh hiểm nghèo

Nghị lực chiến thắng căn bệnh ung thư vú của cô giáo vùng cao

Chi Quàng Thị Siêng (38 tuổi, quê Sơn La) bị ung thư vú giai đoạn 3 đã điều trị xong lộ trình, sức khỏe ổn định và trở lại công việc dạy học bình thường.

Mẹ bật khóc nức nở vì không có tiền cho con ghép tuỷ

Chị Nga sinh được 3 người con thì con đầu mất khi chỉ vài tháng tuổi, con gái thứ cũng bệnh tật, phải chạy chữa khắp nơi. Nay con gái út lại mắc bệnh hiểm nghèo, cần ghép tuỷ mới giữ được tính mạng.

Bạn đọc ủng hộ hơn 60 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamnet vừa chuyển số tiền 39.022.047 đồng đến gia đình chị Trần Thị Thơm và 25.255.111 đồng đến chị Nguyễn Thị Trang bị ung thư não.

Nam sinh xin ngừng chữa ung thư, dành tiền cho các em ăn học

Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, Du nhiều lần xin bố mẹ cho về nhà, chấp nhận chờ đợi cái chết đến với mình để dành tiền cho các em ăn học.

Em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông đang dần bình phục

Trải qua nhiều ngày điều trị và 2 lần phẫu thuật ở chân, em Nguyễn Trung Hiếu đã được xuất viện về nhà. Hiện em đang đợi lịch để tháo đinh cố định.

Bố tâm thần, mẹ mất sớm, cô gái một mình chống chọi với bệnh suy thận

Bố bị tâm thần nhiều năm nay, mẹ qua đời do bạo bệnh. Trong hoàn cảnh éo le đó, Khanh lại phát hiện mắc bệnh suy thận giai đoạn 3, không có tiền lọc máu.

Bạn đọc ủng hộ gần 50 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 23.371.000 đồng đến chị Bế Thị Bính bị ung thư túi mật và 24.455.000 đồng đến chị Phạm Thị Thoa ở Nghệ An có chồng mất sức lao động, con trai bại não.

Mẹ nghẹn ngào khi con lớn biệt tích, con út mù loà mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng bỏ đi, con trai lớn lao động xuất khẩu rồi biệt tích, nay con trai út vừa mù loà, vừa bị bệnh suy thận giai đoạn cuối. Đứng trước muôn vàn bất hạnh, bà Mạc Thị Hương chỉ biết khóc nghẹn.

Trao 82 triệu đồng đến bé Trần Hoàng Thiện Nhân

Cảm thương trước hoàn cảnh của bé Trần Hoàng Thiện Nhân, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ bé số tiền hơn 82 triệu đồng.

Cha mẹ bất lực trước cơ hội sống duy nhất của con

"Bác sĩ nói nếu không ghép tuỷ, con tôi sẽ không sống được bao lâu nữa. Nhưng giờ số tiền ghép tuỷ lớn quá, gia đình tôi không lo nổi. Nghĩ đến cảnh con sẽ rời xa mãi mãi, tôi chỉ muốn theo con..", chị Quỳnh nức nở.

Cha mẹ suy sụp vì con trai học giỏi, chăm ngoan bỗng trở nên ngơ ngác

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ nhập học vào ngôi trường từng ao ước, Hoàng Nam bỗng đổ bệnh nặng, trí não chỉ như một đứa bé lên 2.

Gia đình em Nguyễn Tuấn Quang gửi lời cảm ơn đến bạn đọc VietNamNet

Dù được điều trị tích cực song do chấn thương quá nặng, em Nguyễn Tuấn Quang đã không qua khỏi.

Bán nhà không đủ tiền cho con ghép tủy, mẹ tuyệt vọng sợ con lỡ “giai đoạn vàng”

Hy vọng chữa khỏi bệnh tan máu bẩm sinh cho con vừa le lói bỗng chốc vụt tắt, khi gia đình chị đã tìm đủ mọi cách không lo nổi chi phí ghép tuỷ.

Trao hơn 48 triệu đồng đến chị Tạ Thị Kim Liên bị tai nạn giao thông

Sau tai nạn giao thông, vết thương bị hoại tử khiến chị Liên có nguy cơ phải cắt bỏ một bên chân. Bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ chị số tiền gần 48 triệu đồng để tiếp tục điều trị.

Khát khao trở thành bác sĩ của nam sinh 10 năm chống chọi với bệnh ung thư máu

Mặc dù bị căn bệnh ung thư máu hành hạ suốt 10 năm qua nhưng chưa lúc nào, Đức từ bỏ đam mê học tập. Em luôn khát khao trở thành sinh viên Y khoa, ngồi trên giảng đường của Đại học Y Hà Nội.

Trao hơn 42 triệu đồng đến em Tạ Văn Linh bị bệnh tim

Vừa qua, Báo VietNamNet cùng PCTXH Bệnh viện Việt Đức trao số tiền 42.799.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến gia đình bà Tống Thị Lĩnh ở Bắc Giang.

9 năm ròng theo các con chữa bệnh, mẹ nghèo kiệt quệ

Mắc bệnh tan máu bẩm sinh, hai anh em Việt và Nam phải chống chọi với đau đớn, khổ sở. Trong khi đó, gia đình đang lâm vào bước đường cùng.

Trao hơn 59 triệu đồng đến gia đình có 2 cha con mắc bệnh ung thư

Cùng lúc cả hai cha con đều mắc bệnh ung thư, chi phí điều trị quá lớn khiến cho gia đình lâm vào cảnh kiệt quệ

Con trai 6 tuổi cần gấp 50 triệu đồng để xạ trị nhưng cha mẹ hết đường xoay sở

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến lịch xạ trị cho con, thế nhưng cha mẹ của Võ Thanh Vàng đã lâm vào đường cùng, chẳng còn nơi nào để tiếp tục vay mượn.

Mẹ ung thư tuyến giáp chắt chiu từng đồng cho con chữa ung thư máu

Hai mẹ con cùng mắc bệnh hiểm nghèo khiến hoàn cảnh gia đình vốn khó khăn, nay càng thêm khốn đốn.