triển khai

Cập nhập tin tức triển khai

Nhằm đảm bảo việc hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử được minh bạch, kịp thời và cùng chia sẻ, Trung tâm một cửa hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử vừa được Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) khai trương tại địa chỉ egov.mic.gov.vn.

Mỹ triển khai quân "thần tốc" gây choáng

Nhảy dù từ độ cao thấp (static-line) là một chiến thuật mà quân đội Mỹ sử dụng kể từ Thế chiến II.

E ngại Putin, Obama quyết định 'gia cố' Đông Âu

Tổng thống Mỹ Barack Obama có kế hoạch tăng cường triển khai vũ khí hạng nặng, xe bọc thép và các thiết bị khác tới các nước NATO ở Trung và Đông Âu.

Việt Nam có rất ít điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Năm 2016 được đánh giá là năm của 4G tại Việt Nam. Các nhà mạng đã thử nghiệm và tỏ ra khá sẵn sàng để tung ra dịch vụ mạng 4G. Tuy nhiên, số lượng điện thoại có thể sử dụng 4G tại Việt Nam hiện rất ít ỏi.

2015: Năm dang dở của Apple

Sở dĩ nói là dang dở vì mọi sản phẩm mới, mọi chiến lược mới của Táo khuyết đều như đang ở giai đoạn "thử nghiệm". Chúng cần có thêm thời gian và sự hoàn thiện nếu muốn làm nên chuyện.

Thổ Nhĩ Kỳ hạ nhiệt căng thẳng với Iraq

Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ rút thêm nhiều binh lính ra khỏi miền bắc Iraq.

Nga gọi Iraq bàn chuyện Thổ điều quân

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa có cuộc trò chuyện qua điện thoại với người đồng cấp Iraq Ibrahim al-Jaafari để bàn về "sự xâm nhập trái phép" của quân lính Thổ Nhĩ Kỳ ở miền bắc Iraq.

Thiếu mô hình nhất quán về cơ quan chuyên trách CNTT

Việt Nam đang đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, tuy nhiên lại chưa có một mô hình nhất quán về cơ quan chuyên trách CNTT.

Vì sao Mỹ đưa 'sát thủ săn ngầm' tới Singapore?

Trung Quốc hôm 8/12 đã lên tiếng cho rằng, động thái trên của Mỹ là nhằm quân sự hóa khu vực.

Thổ Nhĩ Kỳ không nhượng bộ, Iraq ra tối hậu thư

Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ "chỉ có 24 giờ" để rút toàn bộ số quân mà nước này điều tới miền bắc nước láng giềng mà không xin phép.

Dân chê nhà tái định cư

- Dự án tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên hơn 10 năm vẫn chưa giải quyết xong tái định cư cho người dân.

Trình Thủ tướng dự án triệu đô của tiến sĩ 8X vào tháng sau

Thủ tướng đã chi “nóng” 1 tỷ đồng để tiến sĩ Nguyễn Bá Hải viết dự án. Dự kiến, trong tháng 10, việc thẩm định, khảo sát lấy ý kiến kính Mắt thần của TS Hải sẽ được hoàn tất và trình Thủ tướng quyết định.

VietNamNet phải mạnh về nội dung, hiện đại về công nghệ

Báo VietNamNet không chỉ cần làm tốt về nội dung mà còn phải hiện đại về công nghệ và hạ tầng kỹ thuật, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng khẳng định tại buổi làm việc của Ban Công tác Ipv6 Quốc gia với Báo VietNamNet, sáng nay, 22/7.

Vì sao Nga liên tiếp triển khai máy bay ném bom?

Một chỉ huy quân đội Mỹ tuyên bố, việc Nga đẩy mạnh triển khai các máy bay ném bom tầm xa là nhằm chứng tỏ vị thế cường quốc thế giới.

Giá thành sẽ quyết định sự thành công của 4G

Yếu tố quyết định 4G có phổ biến tại Việt Nam trong thời gian tới hay không chính là ở nhu cầu của người dùng di động trong nước.

TQ triển khai tên lửa hạt nhân nhằm vào Nhật?

Trung Quốc đã triển khai tên lửa đạn đạo tầm trung Dongfeng-21 tại núi Baekdu, nhằm vào Nhật, tờ báo chính thức của TQ là International Herald Leader đưa tin

Vì sao lưu lượng IPv6 tại Việt Nam vẫn thấp?

Trong khi các ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) khẳng định cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho IPv6, lưu lượng kết nối qua chuẩn phân giải địa chỉ Internet mới này tại Việt Nam vẫn rất thấp. Vậy đâu là nguyên nhân chính?

Những thời điểm NPH khiến game thủ Việt 'mừng rơn'

Những lý do dưới đây là những minh chứng hoàn hảo cho nhận định rằng game thủ Việt tương đối dễ chiều một khi game online đã thu hút được sự chú ý của họ