triển lãm tranh

Cập nhập tin tức triển lãm tranh

Thị trường tranh Việt Nam đang đi xuống?

“Cứ tưởng rằng thị trường tranh Việt đang đi lên nhưng thực ra là đi xuống nếu không sớm chuyên nghiệp hóa và củng cố niềm tin”, một nhà sưu tập tranh nói.

‘The Faces’ - triển lãm tranh acrylic với góc nhìn mới lạ

Triển lãm tranh acrylic “The Faces” của Đỗ Trí Dũng (Bác Văn Vương) hứa hẹn mang đến người xem những góc nhìn mới lạ dựa trên sự kết hợp sáng tạo của những chất liệu, vật liệu, các kỹ thuật tạo hình khác nhau xung quanh chất liệu chủ đạo acrylic.

Triển lãm ‘Tay níu thời gian’ trưng bày tranh của cố hoạ sĩ Bửu Chỉ

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa được chọn là điểm dừng chân tiếp theo của triễn lãm mỹ thuật “Tay níu thời gian”, trưng bày hơn 30 tác phẩm của cố hoạ sĩ Bửu Chỉ.

'Hồ Xuân Hương - Tài năng và bí ẩn'

Ngày 2/12, Sở VH&TT Nghệ An phối hợp với Sở VH&TT Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm hội hoạ “Hồ Xuân Hương - Tài năng và bí ẩn”.

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” từ ngày 19/08 đến hết ngày 11/09/2022 với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt của 24 tác giả là nghệ sĩ trẻ tốt nghiệp Khoa Hội hoạ trường Đại học Mỹ thuật VN.

Thế giới nội tâm của Vũ Tuấn Việt trong triển lãm 'Luân chuyển'

Họa sĩ Vũ Tuấn Việt chia sẻ với VietNamNet về thế giới nội tâm của mình trong hơn 30 tác phẩm tại triển lãm "Luân chuyển".

Triển lãm tranh Claude Monet và Pierre Bonnaer- ‘cuộc đối thoại’ của 2 phong cách kinh điển

Trong dịp nghỉ lễ 30/4, triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA (Royal City, Hà Nội) trở thành điểm hẹn lý tưởng của những người yêu hội họa.

Hồi Hải Mã - triển lãm tranh của 8 tài năng trẻ Vinschool

Triển lãm tranh “Hồi Hải Mã” vừa khai mạc với hơn 50 tác phẩm hội họa đặc sắc, tràn đầy tinh thần phóng khoáng và màu sắc tuổi trẻ, do 8 học sinh tài năng thuộc Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng của Vinschool (Gate) sáng tác.

Triển lãm ‘Lặng yên rực rỡ’: Cuộc gặp gỡ của 2 đại danh họa Pháp

Triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” giới thiệu các kiệt tác của 2 đại danh họa Pháp - Claude Monet và Pierre Bonnard diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt.

Ra mắt triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ

Triển lãm giới thiệu 40 bức tranh thể hiện suy nghĩ, tình cảm đối với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ.

16 kiệt tác hội họa trăm năm trong triển lãm số ‘Hình ảnh và khoảng cách’

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu hội họa có cơ hội chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

Cuộc đối thoại nghệ thuật của 22 nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc

- Gần 90 tác phẩm của 22 họa sĩ được triển lãm tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM sáng 11/9 đưa người xem đi tới nhiều cung bậc cảm xúc trong bản hòa ca của màu sắc.

Triển lãm tranh Thiền lần đầu tổ chức tại Việt Nam

 Trung tâm triển lãm TP HCM vừa khai mạc triển lãm tranh “Thiền - Phật giáo” với chủ đề "Thiền phong - Ngọn gió Thiền".

200 ký họa tuyệt đẹp tại Triển lãm ‘Ký ức đường Trường Sơn’

Hơn 200 bức tranh/ký họa, các tác phẩm sắp đặt và video art về đề tài đường Trường Sơn sẽ được trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giúp khán giả hiểu hơn về một thời kỳ lịch sử hào hùng.

Triển lãm tranh của Van Gogh bằng công nghệ hiện đại

Từ 8/3 - 9/4/2019 Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) sẽ ra mắt triển lãm “Ấn tượng phản chiếu: Van Gogh và tác phẩm”. Lần đầu tiên những kiệt tác của Van Gogh được triển lãm tại Việt Nam và dưới hình thức phiên bản số.

Triển lãm tranh sơn dầu 'Ngoài cửa sổ' tại Hà Nội

 - Họa sĩ Vũ Bích Thủy cho hay, những bức tranh lần này là kết quả của việc âm thầm lắng nghe cảm xúc bản thân mình mỗi ngày.

Đấu giá tranh chân dung HLV Park Hang Seo

Tác phẩm “Người Thầy Của Tôi” khắc họa chân dung huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được mang ra đấu giá tại Nhà Đấu giá Nghệ thuật Chọn.

Triển lãm tranh lớn nhất được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội

Chiều 9/11, triển lãm nghệ thuật đương đại “Du & Dội” của hai họa sĩ lớn trong giới hội họa là Ngô Xuân Bính và Lê Văn Thìn diễn ra tại Bảo Tàng Hà Nội.

Triển lãm tranh đầy nước mắt của nạn nhân bị xâm hại tình dục

Hôm 9/1, tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, tổ chức Hagar Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên tổ chức triển lãm về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em với tên gọi “Nảy mầm từ tro tàn”.

Tranh trên báo cũ

Một cuộc triển lãm thú vị thu hút sự tham gia của nhiều họa sĩ nổi tiếng với những tác phẩm hội họa độc đáo vẽ trên những tờ báo Nhân dân cũ.