Trịnh Đình Dũng

Cập nhập tin tức Trịnh Đình Dũng

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu trong xây dựng nông thôn mới vừa phải tái cấu trúc nông nghiệp vừa phải đẩy mạnh phát triển kinh tế phi nông nghiệp.

Phó Thủ tướng: Đẩy nhanh tiến độ đường sắt đô thị

Kiểm tra tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - ga Hà Nội vào sáng nay, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ 2 dự án này.

Phó thủ tướng: Không để gia đình nào thiếu đói do mưa lũ

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đi kiểm tra tình hình lũ lụt tại Bình Định, đồng thời, thăm hỏi, động viên gia đình có người thân mất do mưa lũ.

Bộ trưởng Tài chính: Dự báo GDP lung tung, rất nguy hiểm

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh việc dự báo GDP không chính xác là “rất nguy hiểm”, ảnh hưởng đến an ninh an toàn tài chính quốc gia và các chỉ tiêu vĩ mô.

TPHCM đề nghị Bộ GTVT giúp giải quyết ùn tắc giao thông

TP.HCM kiến nghị lên Chính phủ nhiều vấn đề để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý với những kiến nghị, đồng thời yêu cầu Bộ Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp TP cùng tháo gỡ vướng mắc.

Phó Thủ tướng thị sát tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Sáng nay, trong lịch trình công tác tại TPHCM, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đến thị sát công trường nhà ga số 1, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. 

'Tân Sơn Nhất tắc cả trên trời dưới đất, từ trong ra ngoài'

Trực tiếp thị sát tình hình giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã nêu cách dứt điểm tắc nghẽn giao thông.

GS John Quelch: “Lãnh đạo Việt Nam có tầm nhìn mới”

GS John Quelch – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard nhấn mạnh: Việt Nam có bờ biển dài 3260km, vì vậy cần thu hút các chuyên gia am hiểu kinh tế biển có thể hỗ trợ Việt Nam phát triển.

Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả cá chết bất thường

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 70/TB-VPCP ngày 30/4/2016 thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc làm việc với lãnh đạo các Bộ, ngành và các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh về khắc phục hậu quả cá chết bất thường.

Thu mua toàn bộ hải sản đánh bắt xa bờ của người dân

Đây là chỉ đạo cụ thể của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khi kết luận cuộc họp với các bộ, ngành và tỉnh Hà Tĩnh vừa kết thúc.

Giới thiệu chữ ký Thủ tướng, 3 Phó Thủ tướng mới

VPCP có văn bản giới thiệu chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và 3 Phó Thủ tướng: Trương Hòa Bình, Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng.

Hỏi dồn Bộ trưởng Xây dựng chuyện ùn tắc

Bộ trưởng Xây dựng trả lời lòng vòng gần 20 phút về thực trạng quản lý xây dựng đô thị yếu kém, nhà cao tầng mọc kín nội thành dẫn đến hệ lụy tăng dân số và ùn tắc giao thông.

Mưa lũ tại Quảng Ninh: Bộ Xây dựng quy hoạch điểm dân cư an toàn

Chiều 3/8, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đi thăm và kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: “Không thể vô cảm với mong muốn của người dân”

 "Những người nghèo, người tàn tật, cô đơn, không nơi nương tựa phải có chỗ ở. Mọi người trong xã hội đều có quyền có một chỗ ở tử tế…". Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng trải lòng trước thềm Xuân mới.

10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường BĐS 2014

 Năm 2014 thị trường địa ốc có nhiều biến động, tuy nhiên, những nhân vật được cho là có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường đều là những gương mặt quen thuộc trong giới địa ốc.

Kích gói 30.000 tỷ bằng nhà ở cho công nhân

 Phát triển nguồn cung căn hộ xã hội cho công nhân trong khu công nghiệp đang được hi vọng kích thích việc giải ngân gói 30.000 tỷ nhanh chóng và đúng đối tượng.