Trinh Hương

Cập nhập tin tức Trinh Hương

Bật mí tác phẩm hiếm hoi Phú Quang viết tặng vợ - nghệ sĩ Hồng Nhung

Lần hiếm hoi tác phẩm 'Tình yêu của biển' được nhạc sĩ Phú Quang viết tặng vợ - nghệ sĩ Hồng Nhung sẽ được trình diễn trong đêm nhạc 'Những mảnh hồi ức chợt hiện' vào ngày 7, 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đêm nhạc Phú Quang xúc động và nhiều nước mắt

Tròn một năm ngày Phú Quang rời xa trần thế, các con và người thân của ông đã làm đêm nhạc ‘Mới thôi mà đã một thời’ diễn ra tối 8/12 ở Nhà hát Lớn Hà Nội để nhớ về người nhạc sĩ tài hoa nhưng vô cùng yếu đuối.

Nghệ sĩ Trinh Hương: Khi bố mất tôi mới hiểu ‘Phú Quang có khác’

"Trước đây tôi thấy bố mình bình thường như các ông bố khác chứ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi bố mất đi rồi, chứng kiến tình cảm của mọi người dành cho bố tôi mới hiểu Phú Quang có khác. Tôi tự hào về bố lắm", Trinh Hương nói.

Nghệ sĩ piano Trinh Hương trình diễn trong hòa nhạc hiếm có về Beethoven

Khán giả Hà Nội có cơ hội hiếm hoi được nghe trực tiếp toàn bộ các Concerto Piano của Beethoven.

Bùi Công Duy, Trinh Hương điêu luyện ở 'Giai điệu mùa thu 2022'

Khán phòng im lặng tập trung theo từng chuyển động âm nhạc của các nghệ sĩ trong hoà nhạc bế mạc Liên hoan Nghệ thuật Giai điệu Mùa thu 2022.

Bùi Công Duy và Trinh Hương tham gia buổi hoà nhạc đặc biệt

Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy cùng nghệ sĩ piano Nguyễn Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang sẽ cùng biểu diễn vào tối 17/9 tại TP.HCM.

Ngọc Anh vắng mặt hay sẽ xuất hiện bất ngờ trong đêm nhạc Phú Quang?

Trước câu hỏi của VietNamNet, vì sao Ngọc Anh - người gắn bó với âm nhạc sĩ Phú Quang lại vắng mặt trong ''Miền ký ức", nghệ sĩ Trinh Hương nói: ''Ca sĩ Ngọc Anh vắng mặt hay xuất hiện bất ngờ chúng tôi sẽ dành cho những khán giả có mặt''.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang bức xúc vì tác phẩm của bố bị vi phạm bản quyền

Nghệ sĩ piano Trinh Hương, con gái nhạc sĩ Phú Quang bức xúc cho hay nhiều tác phẩm của nhạc sĩ bị vi phạm bản quyền sau khi ông qua đời

Bùi Công Duy, Trinh Hương và Phan Đỗ Phúc thăng hoa trên sân khấu

Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy cùng vợ là nghệ sĩ dương cầm Trinh Hương và nghệ sĩ cello Phan Đỗ Phúc đã có một đêm trình diễn tuyệt vời.

Trinh Hương kể những ngày cuối đời của nhạc sĩ Phú Quang

'Từ cuối năm 2020, bố tôi đã không nói được nhưng nhận thức vẫn hoàn toàn bình thường. Ông chỉ giao tiếp bằng ánh mắt. Có lúc ông khóc khi nghe vợ con kể chuyện", nghệ sĩ Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang kể.

Biến chứng tiểu đường nặng, hiện sức khoẻ của nhạc sĩ Phú Quang ra sao?

Lần trọng bệnh này của Phú Quang khiến nhiều người lo lắng. Nhưng người thân của ông thì phản ứng khá bình tĩnh, bởi số lần “thập tử nhất sinh” của tác giả “Điều giản dị” vốn không hề ít.

Nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng phải nhập viện

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang cho biết bố cô đã phải nhập viện điều trị từ mấy tháng nay. Tình trạng sức khoẻ hiện khá mong manh.

'Vết sẹo tình si" của Phú Quang và lá thư từ chồng người yêu cũ

Phú Quang là người nhạc sĩ hào hoa, quyến rũ bởi những bản nhạc tình nhiều người yêu thích. Cũng chính âm nhạc đã đưa ông tới bến đỗ bình yên và hạnh phúc với cuộc hôn nhân với người vợ đang sống cùng kém 23 tuổi.

Nhạc sĩ Phú Quang: Tuổi 70 vẫn chưa hề... bất lực!

"Hiện tại chưa thấy có vấn đề gì. Tuổi 70 vẫn chưa hề bất lực... Thi thoảng tôi vẫn nói với bạn bè mình thế".