Trịnh Văn Quyết

Cập nhập tin tức Trịnh Văn Quyết

Giảm 10 tỷ đồng, du thuyền mua thời ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục được rao bán

Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn và Công ty Đấu giá Minh Pháp đang thông báo mời tham gia đấu giá tài sản là du thuyền FLC Ablatross của CTCP Tập đoàn FLC.

Ông Trịnh Văn Quyết chỉ đạo tăng vốn ảo, giải trình không trung thực

Công ty Faros tăng vốn ảo lên hàng ngàn tỷ đồng, nhưng cuối cùng vẫn được Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM có quyết định chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu ROS.

Loạt người thân của ông Trịnh Văn Quyết gây khó khăn cho cơ quan điều tra

Cùng với ông Trịnh Văn Quyết, một loạt bị can là người thân của cựu Chủ tịch FLC cũng bị đề nghị truy tố. CQĐT cho rằng, những người này chưa thành khẩn khai báo, gây khó khăn cho CQĐT.

Nhiều kiến nghị từ Bộ Công an sau vi phạm của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

CQĐT đã làm rõ hành vi phạm tội của ông Trịnh Văn Quyết và nêu các đề nghị, kiến nghị cơ quan quản lý Nhà nước về giải pháp ngăn chặn tình trạng tăng “vốn ảo”, góp phần làm lành mạnh môi trường đầu tư kinh doanh.

Hai em gái giúp ông Trịnh Văn Quyết thực hiện hành vi phạm tội

Liên quan đến vụ thao túng thị trường chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết cùng hai em gái đều bị đề nghị truy tố. CQĐT cho rằng, hai người này đã tích cực giúp sức anh trai phạm tội.

Ông Trịnh Văn Quyết lừa 3.620 tỷ đồng của nhà đầu tư như thế nào?

Kết luận điều tra chỉ ra rằng, cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đã lừa đảo chiếm đoạt 3.620 tỷ đồng của hàng ngàn nhà đầu tư với chiêu thức vô cùng tinh vi.

Phong tỏa tài sản của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các em gái

Liên quan đến vụ án thao túng thị trường chứng khoán, CQĐT đã phong tỏa nhiều tài sản của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các em gái.

Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết thay đổi lời khai, đổ lỗi cho em gái

Khi bị khởi tố bổ sung thêm tội, cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đột ngột thay đổi lời khai, không thừa nhận hành vi phạm tội, đổ lỗi cho em gái và những người khác.

Giảm còn hơn 19 tỷ đồng, đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng lần 5 có tìm được chủ?

Sau 4 lần thất bại, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục được hạ xuống còn 19,41 tỷ đồng cho lần đấu giá thứ 5.

Xe siêu sang Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết lại chờ buổi đấu giá lần 3

Dù giá khởi điểm đã hạ mạnh xuống còn 25,2 tỷ đồng nhưng buổi đấu giá chiếc siêu sang Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết lần 2 vẫn vắng bóng người tham gia.

Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá mạnh, còn 25,2 tỷ đồng

Sau khi đấu giá lần đầu không thành, chiếc Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết đã được ngân hàng TMCP Phương Đông - chi nhánh Hà Nội (OCB Hà Nội) hạ giá khởi điểm để tiếp tục đấu giá lần 2 vào đầu tháng 12.

Đấu giá lần thứ 3, Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa tìm được chủ mới

Cũng như 2 lần đấu giá trước, buổi đấu giá lần thứ 3 siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết lại bất thành do không có ai tham gia đấu giá.

Giới nhà giàu thờ ơ với Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết vì sợ "vận đen"

Liên tiếp 3 đợt bán đấu giá xe siêu sang Rollls-Royce Ghost và Phantom của ông Trịnh Văn Quyết bị thất bại vì không có người đến nộp tiền cọc đăng ký mua, đã khiến nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc.

Không ai đặt cọc tiền đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết

Buổi lễ đấu giá chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sẽ không thể diễn ra vào sáng 15/11 do không có ai đến mua hồ sơ tham gia đấu giá.

Hạ giá khởi điểm đấu giá lần 2 Rolls- Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết xuống 9,7 tỷ

Ngay sau buổi đấu giá lần đầu không thành, công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp đã tiếp tục thông báo lịch tổ chức đấu giá lần 2 siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết để sớm tìm được chủ nhân mới của chiếc xe này.

Không ai cọc tiền, đấu giá xe Rolls- Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thất bại

Buổi lễ đấu giá chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết đã không thể diễn ra theo đúng dự kiến do không có ai đặt cọc tiền mua hồ sơ thầu.

Xe Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết chốt ngày đấu giá, khởi điểm 10 tỷ đồng

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết sẽ được bán đấu giá vào ngày 24/10 tới đây tại TP.HCM.

Bản tin sáng VietNamNet (11/9/2022)

Bàn giao 9 thi thể nạn nhân vụ cháy karaoke ở Bình Dương; Thu hồi siêu xe Rolls-Royce dát vàng của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Trịnh Văn Quyết “thổi” vốn FLC để làm gì?

Tăng vốn mà không cần bỏ tiền ra bằng cách tạo ra các bút toán cho vay, đầu tư, góp vốn, ứng tiền trước, ký quỹ, đặt cọc,... đã giúp cho ông Trịnh Văn Quyết - FLC có được cơ ngơi vốn trên 7.000 tỷ đồng mà không cần bỏ tiền vào công ty.