Chào NORT, trước tiên chúc mừng bạn và các thành viên trong SuperOVD đã giành chức vô địch GTV CS:GO Semi Cup Season 2. Để hiểu rõ nhau hơn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không?

Xin chào mọi người, mình là NORT, tên thật là Nguyễn Quí Đức mọi người hay gọi là Tròn. Hiện mình đang là đội trưởng của team SuperOVD.

Chân dung NORT, đội trưởng của SuperOVD

Đội tuyển SuperOVD của bạn được thành lập từ khi nào?

Có lẽ là từ khoảng năm 2015, khi đó team do beo và shin lập ra.

Cơ duyên nào khiến các bạn quyết định thành lập đội tuyển này?

Do beo và shin khi đó chơi MM (MatchMaking) khá là nhiều và rất OVD (Online Vô Đối) nên mới quyết định thành lập team để anh em try hard. Cũng chính vì lý do này mà tên team là SuperOVD.

Được biết NORT là thành viên có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất cũng như từng có thời gian chơi ở môi trường chuyên nghiệp trong màu áo team Ultimate. Vậy việc phải chơi ở đấu trường Semi có làm bạn cảm thấy hụt hẫng hay ảnh hưởng đến phong độ?

Thật ra là mình đã nghỉ khá lâu rồi. Thực tế thì khi bắn vòng loại mình còn bị “ngợp” và bất ngờ với trình độ của các player bây giờ cơ. Thành ra khi qua vòng bảng mình cũng phải chơi nghiêm túc trở lại (cười).

Trong số các đối thủ mà SuperOVD đã gặp, đâu là đối thủ khiến các bạn khó chịu nhất?

Có lẽ là trận đấu với team 112king ở vòng bảng. Trận đấu đó team mình khá là bị “ngợp” và bất ngờ bởi 112king bắn rất tốt.

Captain NORT trong màu áo Ultimate 2017 (thứ hai từ trái sang)

Quay trở lại với trận chung kết, dường như việc áp đặt được thế trận lên 112King khiến tâm lý thi đấu của team khá thoải mái dẫn đến 1 vài tình huống “tấu hài”. Bạn nghĩ sao về việc này?

Có lẽ việc để thua 112king ở vòng bảng đã khiến team mình rút được kinh nghiệm khi có gặp lại đối thủ này. Việc bắn vào form trong hai ngày cuối thuộc vòng chung kết khiến team mình bắn dễ dàng hơn nên anh em có tấu hài đôi chút khi đã có match point và dẫn khá sâu (cười).

Theo NORT đâu là nguyên nhân khiến SuperOVD có chiến thắng tương đối dễ dàng trong trận chung kết vừa qua?

Đó có lẽ là do team mình đã vào form sau rất nhiều trận đấu, bên cạnh đó thành viên mới của team là huyhart cũng hòa nhập khá nhanh và có một phong độ ổn định. 

Đội hình SuperOVD vô địch GTV CS:GO Semi Cup Season 2

Bạn có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch tập luyện sắp tới của team nhằm hướng đến giải đấu CS:GO Pro sắp tới của GTV?

Mình cũng chưa biết vì sắp tới mình cũng khá là bận và cũng chưa có lịch cụ thể, nên mọi người chưa thống nhất được lịch tập với nhau. Có lẽ bọn mình sẽ duy trì lịch tập luyện như đã chuẩn bị cho GTV CS:GO Semi Cup Season 2 vừa qua.

Cảm ơn những chia sẻ của NORT dành cho chúng tôi, chúc bạn và cả đội sẽ giữ vững phong độ để đạt được thành tích cao nhất trong giải đấu GTV CS:GO Pro Cup sắp tới.