truyền hình cáp

Cập nhập tin tức truyền hình cáp

Truyền hình cáp SCTV - Nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu và hỗ trợ khách hàng sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, nhận nhiều ưu đãi từ SCTV

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh và kéo dài, truyền hình cáp SCTV đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi đồng thời áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt để phục vụ khách hàng.

Ngừng chi trả quá mức 8 thứ sau sẽ giúp cuộc sống dễ chịu hơn

Danh sách sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ các chi phí không cần thiết mà không ảnh hưởng tới chất lượng sống của bạn.

 

Ưu đãi kép cho khách đăng kí gói Internet - Truyền hình VNPT

VNPT triển khai chương trình ưu đãi kép cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình: giảm 20% giá gói Home cho người đăng kí mới và tặng 100.000đ cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet-Truyền hình giới thiệu người sử dụng dịch vụ.

MC Long Vũ xin rút lui khỏi vị trí sếp lớn

MC Trịnh Long Vũ nộp đơn từ nhiệm tại HĐQT Tổng công ty VTVCab theo sự phân công của Đài truyền hình Việt Nam.

VTVCab xác nhận hoàn lại tiền vì cắt kênh không thông báo

Người dùng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu VTVCab hoàn trả tiền cước những tháng chưa sử dụng. VTVCab cũng hoàn trả tiền mua thiết bị cho người dùng nếu có.

VTVCab cắt bỏ các kênh thuộc nhóm khán giả VN xem nhiều nhất

Số liệu thống kê mới nhất đã chỉ ra rằng, những kênh truyền hình bị VTVCab cắt bỏ như HBO, Cinemax, Cartoon Network đều thuộc top 20 kênh truyền hình ăn khách nhất tại Việt Nam.

Nội dung 12 kênh mới của VTVCab có tương đương 23 kênh cũ?

Theo thống kê của Nielsen, chỉ có 2 trên tổng số 12 kênh truyền hình mới của VTVCab nằm trong top 136 kênh truyền hình nhiều người xem nhất ở Mỹ năm 2017.

“Khách hàng có quyền yêu cầu VTVCab hoàn trả kênh và bồi thường”

Trước việc tự ý thay đổi kênh phát sóng truyền hình cáp, giới luật sư cho rằng người dùng có quyền khiếu nại yêu cầu VTVCab hoàn trả các kênh cũ và bồi thường thiệt hại.

5.000 khách hàng VTVCab phàn nàn việc cắt kênh truyền hình cáp

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp tại Việt Nam hiện đang bức xúc về việc hàng loạt kênh truyền hình quốc tế quen thuộc như HBO, Cinemax, Discovery, FoxSport ngừng phát sóng từ đầu tháng 4/2018.

Cách xem TV qua Internet rẻ hơn truyền hình cáp nhiều lần

Người Việt đang có xu hướng loại bỏ truyền hình cáp, chọn mua TV Box để lên đời cho chiếc TV đang sử dụng của gia đình mình.

15 ngày vàng nhân đôi tháng cước lắp Internet truyền hình cáp

VTVnet vừa triển khai chương trình “15 ngày vàng - Rộn ràng khuyến mãi” dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Hà Nội với ưu đãi cực lớn.

YouTubeTV ra đời, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh thêm đau đầu

Với YouTubeTV, người sử dụng có thể xem truyền hình trên bất kỳ dịch vụ nào và quay phim lại các chương trình tùy thích.

Lộc xuân cào là trúng của VTVnet

Từ ngày 05/12/2015 đến ngày 15/01/2016, CMC Telecom phối hợp cùng Đài truyền cáp Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đầu xuân VTVnet dành cho khách hàng đăng kí mới gói Home Plus với tên gọi “Rộn ràng lộc xuân - Ai cào cũng trúng”.

[Bất ngờ] VTV có hẳn một kênh tường thuật trực tiếp DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại

 [Bất ngờ] VTV có hẳn một kênh tường thuật trực tiếp DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại