tuyên chiến

Cập nhập tin tức tuyên chiến

Ông Medvedev cảnh báo Đức về hành động bị Nga coi là tuyên chiến

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, nếu Đức quyết định thực thi lệnh "bắt giữ" Tổng thống Vladimir Putin của Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) thì chính là tuyên chiến với Nga.

Lebanon, Iraq, Iran tố Israel tuyên chiến, cảnh báo trả đũa 'tàn khốc'

Lebanon, Iraq và Iran tố Israel tuyên chiến sau một loạt cuộc tấn công cuối tuần qua, cảnh báo sẽ trả đũa tàn khốc nếu bạo lực tiếp diễn.

Tướng Iran tuyên bố đã làm nhụt chí gây chiến của Mỹ

“Sức mạnh tuyệt đối” của Iran ở khu vực đã làm suy yếu thái độ và khả năng tuyên chiến của Mỹ - chỉ huy Lực lượng Vệ binh Hồi giáo Iran Hossein Salami cho biết hôm 28/5, hãng Mehr đưa tin.

Bị Philippines dọa 'tuyên chiến', Canada đành nhận lại hàng tấn rác thải

Canada vừa đề nghị với Philippines sẽ hồi hương hàng chục container chứa đầy rác thải hôi thối được chuyển bằng đường biển tới quốc đảo này từ 6 năm trước.

Philippines cảnh cáo tuyên chiến nếu Trung Quốc vượt 'hai lằn ranh đỏ'

Tổng thống Rodrigo Duterte đã vạch ra “hai lằn ranh đỏ” cho Trung Quốc ở Biển Đông và tuyên bố, nếu họ vượt qua những giới hạn này, Philippines sẽ tuyên chiến với Trung Quốc.

Triều Tiên tố cáo Mỹ đã tuyên chiến

Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho hôm nay (25/9) cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên chiến với đất nước ông và Bình Nhưỡng có quyền tự vệ, hãng thông tấn Yonhap đưa tin.

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo

Sáng nay (3/8), Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo ra ngoài khơi bờ biển phía đông nước này.

Triều Tiên tố Mỹ 'tuyên chiến'

Triều Tiên nói rằng Mỹ tuyên chiến với nước này, sau khi Washington đưa nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào danh sách các cá nhân bị trừng phạt.

IS tuyên chiến với đôla Mỹ bằng Dinar vàng

Theo tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS), một đồng Dinar vàng có giá trị tương đương 139USD.

Hà Nội ‘tuyên chiến’ với nói tục chửi bậy bằng cách nào?

Lãnh đạo Hà Nội vừa giao Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, Sở GD-ĐT và UBND kiểm tra, xem xét, có biện pháp xử lý nhằm hạn chế cao nhất những hành vi thiếu văn hóa trong nhà trường và ngoài xã hội.

Microsoft và Cyanogen tuyên chiến với Google

 Cyanogen sẽ tích hợp hàng loạt ứng dụng, dịch vụ của Microsoft vào hệ điều hành Cyanogen OS của mình, nhằm lôi kéo người dùng khỏi các dịch vụ của Google.

Pháp tuyên chiến với khủng bố

 Thủ tướng Pháp Manuel Valls tuyên bố nước ông đang ở trong một cuộc chiến chống chủ nghĩa cực đoan, khủng bố và thánh chiến.