Ứng dụng hẹn hò

Cập nhập tin tức Ứng dụng hẹn hò

Hẹn hò Tinder: Tình yêu chưa thấy, tiền đã mất trắng

Hẹn hò Tinder - nhiều người trẻ xác định không kỳ vọng nhiều bởi tình yêu thì ít, lừa đảo thì nhiều.

'Quẹt Tinder' trúng người tình trong mơ, cô gái Anh ngã ngửa khi biết sự thật

Cô gái trẻ hoàn toàn bị sốc khi phát hiện người đàn ông của mình đã có người yêu và cô gái kia đang mang bầu.

Người dùng sẵn sàng chi tiền cho ứng dụng hẹn hò dù khủng hoảng kinh tế

Người tiêu dùng đang tìm mọi cách thắt chặt chi tiêu khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người vẫn sẵn sàng trả tiền cho ứng dụng hẹn hò.

Nhiều người đàn ông giả làm phụ nữ trên Tinder

Thất vọng vì mãi không tìm được nửa kia sau khoảng 2 năm sử dụng app hẹn hò, Dan (36 tuổi), nhân viên tài chính, quyết định tạo tài khoản phụ nữ để tăng khả năng thành công.

FIKA : App hẹn hò top 2 Việt Nam bị “cá mập” lắc đầu vì “ngáo giá”

Tự định giá 150 triệu USD và đặt mục tiêu sẽ trở thành kỳ lân công nghệ kế tiếp của Việt Nam, thế nhưng CEO FIKA đã phải ra về tay trắng.

Mỹ: Thiệt hại hơn tỷ USD vì lừa tình qua mạng

Bộ phim tài liệu “Kẻ lừa đảo trên Tinder” của Netflix đang gây sốt trên toàn cầu. Ngoài đời, có không ít câu chuyện tương tự.

 

Người phụ nữ kiếm bộn tiền nhờ tán tỉnh hộ người khác

Với 10.000 USD cho gói tư vấn 4 tháng, chuyên gia tư vấn sẽ "cầm tay chỉ việc" để khách hàng tìm được một đối tượng phù hợp trên các ứng dụng hẹn hò. 

Google truy quét các ứng dụng sugar baby

Những ứng dụng hẹn hò kiểu "đổi tình lấy tiền" sẽ không được xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store sau ngày 1/9.

Yêu qua ứng dụng hẹn hò, tôi nghiêm túc nhưng cô ấy chỉ muốn 'chuyện kia'

Cô ấy thật sự quá ngược đời, trong khi nhiều người con gái mong có bạn trai yêu nghiêm túc, đến với nhau tính chuyện lâu dài thì cô ấy ngược lại, chỉ cần tình dục mà không muốn ràng buộc.

Ứng dụng hẹn hò như buffet miễn phí, nhiều món nhưng không có gì ngon

Các chuyên gia cho biết những phụ nữ dùng ứng dụng hẹn hò có thể bị ám ảnh tâm lý, thiếu tự tin về bản thân, đặc biệt là ngoại hình.

Quý cô tuyệt vọng sau cú lừa bạc tỷ, tình đẹp cao chạy xa bay

Mất cả tình lẫn tiền, các nạn nhân của chiêu lừa qua ứng dụng hẹn hò tủi nhục đến suy sụp. Họ loay hoay trong hố sâu tuyệt vọng bởi các giao dịch của mình không được pháp luật bảo vệ.

'Lời thú tội' của những siêu lừa đội lốt trai đẹp, giỏi, giàu

Sau khi chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng và bị phát giác, các siêu lừa bất ngờ thú tội. Chúng vào vai kẻ đáng thương hòng tranh thủ chút niềm tin, tình thương còn sót lại của nạn nhân để tiếp tục bòn tiền.

'Trai Tây' lên kịch bản yêu đương tinh vi, gái Việt sập bẫy cú lừa bạc tỷ

Một cách tinh vi, kẻ lừa đảo có thể nhìn thấu con mồi của mình để xây dựng kịch bản lừa tiền. Một khi sập bẫy, nạn nhân chỉ còn cách liên tục nộp thêm tiền hoặc chấp nhận mất tất cả.

Quý cô xinh, giỏi chịu cảnh tiền mất tình tan vì tin lời 'trai Tây'

Muốn tìm được người bạn đời “hợp gu”, nhiều cô gái trẻ, đẹp, thành đạt đã hẹn hò qua mạng xã hội để rồi trở thành nạn nhân của những cú lừa bạc tỷ.

Ứng dụng hẹn hò cho người giàu Trung Quốc gây tranh cãi dữ dội

Ở Trung Quốc, nơi giáo dục đã trở thành kim chỉ nam cho tầng lớp xã hội, các nền tảng hẹn hò đang giúp người dùng loại bỏ những ứng viên có học vấn thấp.

 

Ứng dụng hẹn hò đưa nữ CEO thành tỷ phú

Đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) của ứng dụng hẹn hò Bumble hôm 11/2 đã giúp CEO Whitney Wolfe Herd thành một trong số ít nữ tỷ phú tự thân.

Ứng dụng hẹn hò đang ‘bào tiền’ của đàn ông Việt như thế nào?

Cùng với dịch Covid-19 làm hạn chế tiếp xúc xã hội, hàng triệu đàn ông Việt có nguy cơ ế vợ đang tạo ra nhu cầu hẹn hò trực tuyến tăng cao chưa từng thấy.

Tinder đang thử nghiệm tính năng gọi video cho mùa dịch

Đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã khiến các cuộc hẹn hò trở nên khó khăn hơn, dẫn tới sự gia tăng cho một tiêu chuẩn hẹn hò mới: hẹn hò trực tuyến.

Các ứng dụng hẹn hò "bội thu" giữa đại dịch Covid-19

Khi mà lệnh phong tỏa được áp dụng, Covid-19 vẫn lây lan với tốc độ nhanh chóng và chưa có vắc-xin phòng chống, việc hẹn hò có thể là điều cuối cùng con người nghĩ đến. Nhưng các ứng dụng hẹn hò lại bất ngờ có tăng trưởng vượt bậc.

App hẹn hò, đồ chơi người lớn phát triển mạnh nhờ dịch bệnh

Trong khi nhiều ngành nghề than khó vì dịch Covid-19, các ứng dụng hẹn hò và đồ chơi tình dục lại là mặt hàng được ưa chuộng.