Hình thức mua sắm online (trực tuyến) đang dần phổ biển ngay cả trong những lĩnh vực đặc thù như viễn thông - CNTT. Trước đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi mua dịch vụ CNTT phải mất ít nhất 24h để cài đặt phần mềm sử dụng. Ngày nay, chỉ cần vài thao tác click chuột trong 5 - 10 phút, doanh nghiệp có thể mua, cài đặt nhiều sản phẩm như: phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, dịch vụ máy chủ ảo… thông qua nền tảng chuyển đổi số chuyên biệt onesme.vn. 

Đặc biệt, giờ đây doanh nghiệp kích hoạt tài khoản thành công trên oneSME.vn và đăng ký mua sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30%. Ưu đãi áp dụng cho 4 sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin thiết yếu cho doanh nghiệp là: chứng thư số CA, hoá đơn điện tử, VNPT Pharmacy, VNPT BHXH. Các gói tích hợp trên oneSME có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 60% so với mua riêng lẻ từng dịch vụ.

oneSME là nền tảng chuyển đổi số toàn diện tại Việt Nam dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hội tụ các công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Với thao tác thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập oneSME.vn, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng biệt. Sự quy tụ của các dịch vụ số hữu ích trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, tối ưu chi phí trong quá trình tìm kiếm và ứng dụng công nghệ vào hành trình chuyển đổi số. 

VNPT đã lập tài khoản miễn phí trên nền tảng https://onesme.vn cho toàn bộ khách hàng doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT. Chỉ với 4 bước đơn giản kích hoạt trên onesme.vn, doanh nghiệp dễ dàng có tài khoản trên oneSME để sử dụng mua sắm các dịch vụ viễn thông - CNTT phục vụ hoạt động chuyển đổi số. 

4 bước đơn giản để kích hoạt tài khoản: 

Bước 1: Kiểm tra hòm thư điện tử (email) của doanh nghiệp thông tin tài khoản được tạo và gửi tới từ email: onesme.admin@onesme.vn.

Bước 2: Click nút “Kích hoạt” để kích hoạt tài khoản. Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được kích hoạt và yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Sau khi ấn “Thay đổi mật khẩu”, hệ thống sẽ đưa doanh nghiệp về giao diện “Đổi mật khẩu” của oneSME để doanh nghiệp chủ động tạo mật khẩu mới.

Bước 4: Doanh nghiệp sử dụng tài khoản bao gồm email, mật khẩu đã đặt để thực hiện đăng nhập vào oneSME và mua các sản phẩm dịch vụ viễn thông - CNTT theo nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website: https://onesme.vn.

Ngọc Minh