vàng cưới

Cập nhập tin tức vàng cưới

Hối hận khi biết nguồn gốc 2 cây vàng mẹ kế tặng tôi trong ngày cưới

Tôi đối xử rất tệ với mẹ kế, vậy mà ngày cưới bà tặng tôi 2 cây vàng. Tôi không biết phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm mình gây ra trong bao năm qua.

Vợ đột ngột bán sạch vàng cưới, tôi đau lòng khi biết lý do

Nghe lời tâm sự của vợ, tôi không khỏi chạnh lòng. Tôi hiểu được quyết định khó khăn của cô ấy khi phải bán số vàng đã cất giữ bấy lâu.

'Chị dâu vàng đeo trĩu cổ, tôi được nhõn 1 chỉ'

Tôi nhìn chiếc nhẫn mỏng manh nhỏ thó mà buồn nẫu ruột. Trên đường về nhà chồng, cô và dì còn ghé tai tôi nói: "Chả ai như mẹ cháu, cho con dâu cả đống tiền mà cho con gái chỉ bằng móng tay".

'Không có 5 cây vàng đeo lên cổ, đừng hỏi cưới tôi'

Tôi cố tình điện thoại cho em, nói em bỏ bớt lối sống ảo thiên về hình thức đó đi nhưng em hét vào tai tôi: 'Nếu không có 5 cây vàng đeo vào cổ thì đừng mơ cưới tôi'.

Lý do vợ ngày nào cũng đi ngủ với 5 cây vàng cưới trên người khiến tôi đau đớn

Thế rồi đợt này, tôi thấy vợ mình thay đổi đáng kinh ngạc. Cô ấy mua váy mới, trang điểm và đêm nào đi ngủ cũng đem 5 cây vàng cưới ra đeo đầy người.

Mới cưới chồng được 2 tháng, tôi đã bị "dụ dỗ" mất đứt 200 triệu

Ngay từ đêm tân hôn, tôi còn chưa kịp thay váy áo đã bị mẹ chồng gọi xuống nói chuyện. Bà bắt tôi đưa một cây vàng để bù tiền thâm lỗ do khách mời bên nhà chồng đi ít.

Kiện nhà gái đòi tiền, vàng cưới

Bị nhà gái hồi đám cưới, nhà trai bèn kiện ra tòa đòi lại sính lễ gồm bông tai, nhẫn và tiền “nạp tài”…

Đêm tân hôn, mẹ chồng đập cửa đòi vàng

Đêm tân hôn, 2 vợ chồng nghe tiếng đập cửa ầm ầm, mặt 2 đứa tái xanh tái mét cuống cuồng vùng dậy, hóa ra là mẹ chồng đang ngủ, sực nhớ đến số vàng đã trao cho con nên vội vàng gọi dậy để đòi cho bằng được