Vay lãi

Cập nhập tin tức Vay lãi

Chủ tiệm cầm đồ ở Bình Dương hoạt động 'tín dụng đen', cho vay lãi 730%

Một chủ tiệm cầm đồ ở Bình Dương lập các tài khoản mạng xã hội, cho người dân vay lãi nặng đến 730%/năm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt đối tượng vừa ra tù lại tiếp tục cho vay lãi 'cắt cổ' ở Bắc Kạn

Vũ Ngọc Dương cho khách hàng vay với lãi suất 7.000 đồng/1 triệu/ngày, tương đương mức lãi suất trên 250%/năm.

Tạm giam người bố dọa giết con trai để ép mẹ cho tiền trả nợ ở Hà Nội

Sáng 21/1, Cơ quan điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giam Trần Nhật Bảo (SN 1991, trú tại phường Phương Liên) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Gã đàn ông cấu kết cùng 3 người khác cưỡng đoạt tiền của bạn ở Hà Nội

Anh Nguyên Văn T. đã trả số tiền vay gốc 200 triệu đồng, nhưng vẫn bị chủ nợ “quay” số tiền lãi và dùng thủ đoạn để cưỡng đoạt tài sản.

Triệt xóa đường dây cho vay lãi suất ‘cắt cổ’ ở Đắk Nông

Cơ quan điều tra vừa phát hiện, triệt xóa đường dây cho vay nặng lãi khiến nhiều hộ dân người dân tộc thiểu số mất đất.

Truy tố 'ông trùm' cho nữ giám đốc ở Hà Nội vay lãi suất 109,5%/năm

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Thuận (SN 1978, ở huyện Thanh Trì) về tội tổ chức đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Khởi kiện công ty cho vay lãi cao

Tôi vay 116 triệu đồng của 1 công ty tài chính, hình thức trả góp theo tháng, thời hạn 36 tháng. Mỗi tháng, tôi phải trả 4.490.000 đồng. Xin hỏi có phải tôi đã vay nặng lãi không? Tôi có thể kiện công ty này được không?

Vay 100 triệu đồng, nguy cơ mất nhà

Công an huyện đã làm việc với cán bộ và hướng dẫn người tố cáo khởi kiện ra tòa. Sau khi tòa ra phán quyết, nếu có sai phạm thì sẽ xử lý nội bộ.

Lật tẩy chiêu trò cho vay lãi nặng 'trá hình' với lãi suất lên đến 360%/năm

Thành lập doanh nghiệp để qua mặt cơ quan chức năng, nam thanh niên cho nhiều người vay tiền thời hạn rất ngắn nhưng thu lãi gấp 5 lần mức lãi suất cao nhất do pháp luật quy định.

Vay tiền tỷ bỏ trốn tội gì?

Tôi và nhiều người đang bị mất một khoản tiền lớn do một người vay. Người vay đó trả lãi cho chúng tôi cao hơn lãi ngân hàng, ít tháng đầu họ trả lãi sòng phẳng sau 5 tháng thì họ tuyên bố không còn khả năng trả nợ.

Vợ bỏ đi, chồng bệnh thận mãn, con nguy cơ bỏ học

Mỗi tuần nó không có 3 cữ (3 lần chạy thận) là nó mệt thở không ra hơi. Tội nghiệp mấy nhỏ con đứa thì phải bỏ học đi làm sớm, đứa thì cũng có nguy cơ.