vay vốn ưu đãi

Cập nhập tin tức vay vốn ưu đãi

Người thu nhập thấp ở TP.HCM được vay mua nhà ở xã hội với lãi suất 4,7%/năm

Ngoài gói tín dụng 120.000 tỷ đồng của Chính phủ, người thu nhập thấp tại TP.HCM có thể vay mua nhà ở xã hội theo chương trình của Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc Quỹ Phát triển nhà ở Thành phố, với lãi suất thấp hơn nhiều gói 120.000 tỷ đồng.

TP Đà Nẵng: Vốn chính sách tiếp sức giảm nghèo bền vững

Đến cuối năm 2022, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có gần 100 ngàn hộ được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội với tổng dư nợ hơn 3 nghìn tỷ đồng.

“Đòn bẩy” cho chương trình giảm nghèo ở Hà Giang

Thường xuyên củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng, giám sát việc bình xét hộ vay, hướng dẫn người vay sử dụng vốn vay hiệu quả là việc làm thường xuyên của NHCSXH tỉnh Hà Giang.

Tín dụng ưu đãi – “trụ cột” trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo ở Lâm Đồng

Qua 20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP của Chính phủ, Lâm Đồng đã có 735.186 lượt hộ được vay vốn, nhờ vốn vay nhiều hộ đã thoát nghèo, có hộ khá giả.

Sacombank dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Từ ngày 18/6/2021, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng DN xuất khẩu và hỗ trợ các DN khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Techcombank tung loạt ưu đãi Tết dành riêng khách hàng doanh nghiệp

Từ ngày 1/1 - 31/3/2021, các doanh nghiệp sẽ nhận được quà lì xì may mắn trị giá 666.000 đồng khi mở mới tài khoản và sử dụng gói giải pháp BusinessOne của Techcombank.

Hàng trăm ngàn tỷ đang chờ: Tình huống cấp bách, vướng rào cản cũ

DN nhỏ kêu khó khăn tiếp cận vay vốn ưu đãi, trong khi ngân hàng nói hàng trăm ngàn tỷ sẵn sàng. Phục hồi sản xuất kinh doanh là yêu cầu cấp bách nhưng cả ngân hàng và DN vẫn vướng những rào cản cũ.

BIDV hỗ trợ đặc biệt khách hàng cá nhân trong dịch Covid-19

Chung tay khắc phục ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, BIDV triển khai gói hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi đặc biệt: hàng nghìn tỷ đồng cho vay vốn kinh doanh, miễn phí giao dịch trực tuyến, lãi suất hấp dẫn…

Hết gói 30.000 tỷ: Lại được vay tiền mua nhà lãi suất dưới 5%

Chưa đầy một tuần nữa, gói tín dụng hỗ trợ người thu nhập thấp có nhà để ở và đồng thời để phục hồi thị trường bất động sản đóng băng chính thức khép lại.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ được vay ưu đãi 5,5%/năm

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được vay vốn lãi suất ưu đãi là 5,5%, với khoản vay ngắn hạn và 7% đối với các khoản vay trung và dài hạn của Quỹ phát triển DN vừa và nhỏ.

Vì sao doanh nghiệp BĐS “lơ” đầu tư nhà ở xã hội?

Chương trình phát triển nhà ở xã hội tại Tp.HCM chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển BĐS do thiếu tính hấp dẫn, cơ chế chuyển đổi dự án nhà ở thương mại sang dự án nhà ở xã hội còn rườm rà

Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng: Đã giải ngân được hơn 10.000 tỷ đồng

Theo Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, đến hết tháng 7/2015, tổng số tiền các ngân hàng thương mại đã cam kết cho vay từ gói tín dụng hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng là 17.045 tỷ đồng và đã giải ngân 10.141 tỷ đồng.

Gói 30 nghìn tỷ: Bỏ tiền mua sự... mất niềm tin

 Gói 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ nhà ở cho người có thu nhập thấp là một trong những dẫn chứng điển hình của việc bỏ tiền ra để đánh đổi lấy sự mất... niềm tin.

Bi kịch đại gia Xuân Kiên, tan vỡ giấc mơ ôtô Việt

 Phải bán nhà máy lấy tiền trả nợ ngân hàng là nỗi đau lớn nhất của ông chủ đã từng đắm đuối với giấc mơ về sản phẩm ô tô Made in Việt Nam.

Giấc mơ Mỹ của thanh long Tầm Vu

Con đường xuất khẩu của thanh long ở Tầm Vu, Châu Thành, Long An vẫn chưa là con đường thẳng.