Vietnam Esports (VED) vừa công bố thêm những thông tin liên quan đến giải đấu Liên Quân Mobile (LQM) quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Garena Throne of Glory (TOG) 2017. Theo đó, BTC đã tiến hành xong công việc phân chia bảng đấu.

Với việc có tám đội tuyển tới từ ba khu vực là Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan, hai bảng đấu tại TOG 2017 gồm:

  • Bảng A: Marines Esports (ĐKVĐ Việt Nam), ahqRed (ĐKVĐ Đài Loan), GameTV (hạng Ba Việt Nam) và Monori Bacon (ĐKVĐ Thái Lan).
  • Bảng B: Saigon Phantom (Á quân Việt Nam), ahqWhite (Á quân Đài Loan), Black Forest (Á quân Thái Lan) và Monster Shield (hạng Ba Đài Loan).

Ở vòng bảng TOG 2017, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm vào ngày 15/7. Sau đó, hai đội mỗi bảng có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục lọt vào vòng Bán kết rồi xác định luôn đội vô địch ở ngày hôm sau (16/7).

Trước đó, CK, thành viên của ahqWhite, đã lên tiếng khẳng định Đài Loan xứng đáng là khu vực có nền LQM mạnh nhất giải đấu vào thời điểm hiện tại.

Với tư cách là một đại diện tới từ Đài Loan, mục tiêu của chúng tôi là mang danh hiệu vô địch về nước. (Chúng tôi) cố gắng chiếm lấy cả ngôi vị Quán quân và Á quân và cùng mang phần thưởng về Đài Loan. Xin lỗi Việt Nam và Thái Lan (vì) sẽ không có bục trao giải nào cho các bạn đâu. Hãy khóc và chờ xem.

Ngoài ra, VED cũng thông báo mức giá vé vào cửa 20.000 đồng cho mỗi ngày theo dõi trực tiếp diễn biến giải đấu TOG 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Phối cảnh không gian tại TOG 2017

BTC lưu ý, một người chỉ được mua tối đa hai tấm vé chỗ mỗi ngày diễn ra TOG 2017. Hiện vé đã được phân phát tới 11 địa điểm trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Để xem chi tiết về những địa điểm bán vé, độc giả có thể truy cập vào trang chủ của LQM: lienquan.garena.vn.

Ba Chấm