Vì người nghèo

Cập nhập tin tức Vì người nghèo

T&T Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ ‘Vì người nghèo’ TP. Hà Nội

Tối ngày 3/10, tại Lễ phát động “Tháng cao điểm Vì người nghèo và An sinh xã hội năm 2023” do UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức, Tập đoàn T&T Group đã chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hà Nội.

Ông nội "gần đất xa trời" thương các cháu mồ côi đói ăn, thất học

Mẹ mất sớm, bố đi cai nghiện, chỗ dựa duy nhất của hai đứa trẻ là người ông ở tuổi gần đất xa trời thường xuyên đau ốm.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

TNG Holdings Vietnam ủng hộ quỹ vì người nghèo 1 tỷ đồng

Tại Lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 của TP. Hà Nội ngày 12/10, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đóng góp 1 tỷ đồng để đồng hành cùng các hoạt động xóa đói giảm nghèo.

Cha nghèo bệnh nặng, nam sinh lớp 12 buộc phải bỏ học khi chuẩn bị thi tốt nghiệp

Để chữa bệnh cho anh Hùng, ngoài khoản vay ngây hàng và người quen, chị Vân phải vay lãi nóng 50 triệu đồng. Không có tiền trang trải, 2 con trai của chị có khả năng thất học.

“Bao giờ mình mới được ở nhà gạch?”

Đối với những mảnh đời bất hạnh, chuyển từ gầm cầu, gốc vải cho đến túp lều trên bãi đất trống, ngôi nhà hoang… đã là một thay đổi lớn.

Tập đoàn Geleximco dành 20 tỷ đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo

Ngày 17/10, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng 20 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức.

Chung tay chống dịch Covid-19, Báo VietNamNet trao 5 tấn gạo cho Trà Vinh

Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và hạn, mặn, Báo VietNamNet cùng Công ty CP Đại Nam Ong Biển trao tặng 5 tấn gạo cho tỉnh Trà Vinh.

 

Báo VietNamNet trao tặng 4 tấn gạo cho tỉnh Hải Dương

Vừa qua, Báo VietNamNet đã trao tặng 4 tấn gạo hỗ trợ người dân tỉnh Hải Dương chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2020

Trong 10 ngày giữa tháng 4/2020, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 997,217,800 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2020

Trong 10 ngày đầu tháng 4/2020, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 520,483,863 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

7 tỷ đồng đã được gửi tới người nghèo thông qua tin nhắn

 Chỉ bằng hình thức nhắn tin rất đơn giản là các nhà hảo tâm đã có thể chuyển số tiền ủng hộ của mình tới những hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Vì người nghèo. 

 

Chỉ còn 1 tháng nữa để nhắn tin ủng hộ Quỹ vì người nghèo

 Triển khai từ cuối tháng 8/2019, chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” được phát động với mục đích để người dân có thể cùng giúp xoa dịu nỗi đau của những hoàn cảnh khó khăn đang cần được trợ giúp.

 

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn chỉ bằng một tin nhắn

 Càng gần đến dịp Tết Nguyên đán 2020, các hoạt động ủng hộ người nghèo lại càng diễn ra tấp nập hơn với chung một mục tiêu, không để ai bị bỏ lại phía sau. 

 

Việt Nam là quốc gia gây nhiều ấn tượng về khả năng thoát nghèo

 Theo báo cáo nghèo đa chiều do Bộ Lao động Thương binh Xã hội và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) công bố, tỷ lệ đói nghèo ở Việt Nam đã giảm mạnh trong những năm gần đây.

 

Cổng tin nhắn ủng hộ người nghèo sẽ hoạt động đến hết năm 2019

 Từ nay đến 31/12/2019, các nhà hảo tâm có thể thực hiện việc nhắn tin ủng hộ người nghèo thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1408.

 

Chương trình nhắn tin vì người nghèo đã nhận được hơn 6 tỷ đồng

 Số tiền này đến từ sự chung tay đóng góp của hàng trăm nghìn người dân trên cả nước thông qua hình thức nhắn tin ủng hộ đến tổng đài 1408.

Việt Nam có tỷ lệ người dân tái nghèo cao do bão, lũ

 Trong khi tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh, cả nước vẫn còn 2,53 triệu hộ nghèo theo chuẩn nghèo mới. Tỷ lệ tái nghèo rất cao khi gặp biến cố bão, lũ... 

 

Cổng 1408 đã tiếp nhận 100.000 tin nhắn ủng hộ người nghèo

 Với mỗi tin nhắn, chủ thuê bao di động sẽ đóng góp tối thiểu 20.000 đồng vào quỹ vì người nghèo của Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1408.

 

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi Ngành ICT hành động vì người nghèo

Chiều 21/10, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” trong toàn ngành ICT.