vi phạm chủ quyền

Cập nhập tin tức vi phạm chủ quyền

Vẫn còn tồn tại phim có nội dung vi phạm chủ quyền biển đảo

Mặc dù đã biên tập, làm mờ, cắt... nhưng các doanh nghiệp cung cấp truyền hình trả tiền vẫn còn tồn tại phim có nội dung vi phạm chủ quyền biển đảo.

Phạt Grab 60 triệu đồng vì bản đồ vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam

Với việc hình ảnh bản đồ trên ứng dụng không thể hiện đầy đủ “Quần đảo Trường Sa”, “Quần đảo Hoàng Sa”, Grab vừa bị Sở TT&TT TP.HCM phạt 60 triệu đồng.

Thanh tra mời Grab Việt Nam làm việc về bản đồ vi phạm chủ quyền biển đảo

Sau khi nhận được phản ánh về bản đồ của ứng dụng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo Việt Nam, phía Grab đã khắc phục sự cố.

Lần thứ ba Bưu chính Đài Loan phát hành tem vi phạm chủ quyền quần đảo Trường Sa

Bộ tem bưu chính có mẫu tem thể hiện hình ảnh công trình đèn biển Đài Loan xây dựng trái phép trên đảo Ba Bình. Đây là lần thứ ba Bưu chính Đài Loan phát hành tem vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa.

Gỡ bỏ các tin bán biển số xe có bản đồ vi phạm chủ quyền

Các trang thương mại điện tử đang rà soát và gỡ bỏ những tin bán biển số xe có bản đồ vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Xua đuổi 6 tàu cá TQ vi phạm ra khỏi vùng biển Việt Nam

Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa xử lý các ngư dân Trung Quốc đi trên 6 tàu cá xâm phạm vùng biển Việt Nam.

Chặn tàu cá TQ vi phạm chủ quyền vùng biển VN

Bộ đội biên phòng Quảng Trị buộc chủ tàu cá của Trung Quốc cùng các thuyền viên ký vào biên bản vi phạm, buộc điểm chỉ vào tọa độ vi phạm trên hải đồ.

TQ ngang nhiên xây dựng trường học ở Hoàng Sa

Cái gọi là “Chính quyền thành phố Tam Sa” thuộc tỉnh đảo Hải Nam, TQ cho biết một trường học được TQ xây dựng trái phép tại đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của VN đã chính thức được đưa vào sử dụng. 

Người trên tàu cá Philippines bắn chết ngư dân Việt Nam

Hội Nghề cá Việt Nam khẳng định hành động bắn chết ngư dân Việt Nam của người trên tàu Philippines ở vùng biển Trường Sa là phi pháp, vô nhân đạo, vi phạm chủ quyền của Việt Nam.