Victor Osimhen

Cập nhập tin tức Victor Osimhen

MU theo sát Goncalo Ramos, Chelsea quyết ký Osimhen

MU theo sát Goncalo Ramos, Chelsea sẵn sàng vung tiền ký Victor Osimhen, Real Madrid chọn Gabriel Jesus thay Benzema là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 27/3.

Ten Hag giục MU ký Dumfries, Zidane sắp đến Chelsea

Erik ten Hag giục MU ký Denzel Dumfries, Zidane sắp đến thay Potter ở Chelsea, Man City hỏi mua Victor Osimhen là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/3.

MU chốt Osimhen, Chelsea hỏi mua De Jong

MU chốt giá mua Osimhen, Chelsea muốn có Frenkie De Jong, Tottenham liên hệ Pickford là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/3.

Osimhen hãy đến MU, PSG tự tin giữ Messi

Victor Osimhen được khuyên hãy chọn MU, PSG tự tin giữ Messi đến hè 2025, Real Madrid gặp đàm phán Jude Bellingham là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 9/3.

MU thỏa thuận Rabiot, Liverpool tranh Osimhen

MU thỏa thuận lấy Rabiot, Liverpool tranh ký Osimhen, Arsenal xem xét chiêu mộ Dahoud là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/3.

MU chốt Frimpong, Arsenal dẫn đầu ký Osimhen

MU chốt Jeremie Frimpong, Arsenal dẫn đầu cuộc đua giành Victor Osimhen, Asensio sẵn sàng bỏ Real Madrid chạy sang Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 8/3.

MU trở ngại vụ Osimhen, Arsenal tiến gần ký Declan Rice

MU gặp trở ngại trong vụ Osimhen, Arsenal có cơ hội ký Declan Rice, Naby Keita có khả năng về lại Đức là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/3.

Erik ten Hag nhắm toàn hợp đồng khó, các sếp MU toát mồ hôi

HLV Erik ten Hag được cho đưa ra danh sách rút gọn mua sắm hè 2023, với những mục tiêu hàng đầu nhưng đủ khiến lãnh đạo

MU tiếp cận Pavard, Chelsea đua ký Osimhen

MU đặt vấn đề mua Pavard, Chelsea đua ký Osimhen, Giroud gắn bó với Milan là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/2.

Victor Osimhen, siêu anh hùng sinh ra từ bãi rác

Victor Osimhen đang có mùa giải lịch sử với Napoli từ Serie A đến Champions League. Anh đến với bóng đá vì mục đích cho gia đình một cuộc sống đàng hoàng.

Osimhen để ngỏ đến MU, Barca vẫn lôi kéo Diogo Dalot

Victor Osimhen nhắn MU, Barca vẫn đeo bám sát Diogo Dalot, AS Roma tự tin Mourinho sẽ ở lại là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 23/2.

MU ký Osimhen giá kỷ lục, PSG mua Pogba

MU ký Osimhen với mức giá kỷ lục, PSG hỏi mua Pogba, Tottenham liên hệ Naby Keita là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/2.

MU chi đậm ký Osimhen, Zidane đẩy Neymar khỏi PSG

MU chi đậm lấy Osimhen, Zidane đẩy Neymar khỏi PSG, Milan đàm phán ký Aubameyang là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/2.

MU xong Garnacho, Chelsea ‘tóm gọn’ Osimhen

MU xong Garnacho, Chelsea ‘tóm gọn’ Victor Osimhen, Man City lo mất Rodri vào tay Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 7/2.

MU vung tiền ký Osimhen, Nistelrooy lôi kéo Elanga

MU phá két chiêu mộ Victor Osimhen, Van Nistelrooy thuyết phục Erik ten Hag ‘nhả’ Elanga, Gabriel Martinelli gia hạn Arsenal là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/1.

MU nhận báo giá Osimhen, Arsenal tranh Caicedo

MU nhận báo giá chuyển nhượng Osimhen, Arsenal vào cuộc tranh Caicedo, PSG muốn lấy sao trẻ Cherki là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/1.

MU gặp khó vụ Osimhen, Real Madrid ký Vlahovic

MU gặp khó khi đàm phán Osimhen, Real Madrid muốn mua Vlahovic, Barca lấy Goncalo Guedes là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/1.

MU liên hệ Declan Rice, Newcastle hỏi mua Osimhen

MU nối liên hệ Declan Rice, Newcastle có kế hoạch mua Osimhen, PSG đàm phán trung vệ Ndicka là những tin bóng đá chính hôm nay, 13/11.

MU ưu tiên Osimhen, Liverpool mua Tonali

MU ưu tiên ký Osimhen, Liverpool muốn mua Tonali, Juventus liên hệ lấy Pulisic là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/10.

MU gặp khó Lautaro Martinez, PSG ‘giải cứu’ Felix

MU gặp khó Lautaro Martinez, PSG lên kế hoạch ‘giải cứu’ Joao Felix, Chelsea tăng cường cho mục tiêu Osimhen là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 23/10.