Đoạn video ba chiều dưới đây đã tái hiện những giây cuối cùng trước khi chiếc máy bay chở khách của FlyDubai đâm đầu xuống sân bay Rostov-na-Donu của Nga.

Đoạn video do Life News công bố cho thấy, chiếc Boeing 737-800 bay lượn trên sân bay và tiếp cận đường băng trong cảnh gió thổi máy bay chao từ bên này sang bên kia. Sau đó, cánh máy bay chạm tarmac và bốc cháy, rồi nổ lởn, máy bay bị ngọn lửa bao trùm.

Hiện chưa rõ đoạn video tái hiện tai nạn có nguồn gốc từ đâu song một video tương tự cũng được đăng trên YouTube cho thấy máy bay cũng gặp nạn giống hệt phiên bản ba chiều này.

Theo Life News, video tái hiện cho thấy chuyến bay mang số hiệu FZ981 của FlyDubai cố hạ cánh lần hai sau lần hạ cánh đầu tiên không thành công do thời tiết. Có tin cho hay, máy bay phải bay vòng vòng trong suốt 2h do gió mạnh và tầm nhìn kém.

Vụ va chạm giữa máy bay và mặt đất đã tạo nên một lỗ thủng lớn trên đường băng và hiện nó đang được sửa chữa. Sân bay Rostov-na-Donu hôm nay (21/3) mới mở cửa trở lại.

Đoạn video được tung ra cùng thời điểm danh tính của toàn bộ 55 hành khách, trong số này có 5 cặp vợ chồng, trên máy bay được công bố không chính thức.

  • Hoài Linh

Bí ẩn lời nguyền 'kim cương xanh đẫm máu'

Vụ đánh cắp viên kim cương xanh của Ảrập Xê-út khiến quan hệ với Thái Lan xấu đi nghiêm trọng.

Những loại vũ khí giúp Mỹ 'vươn tay' khắp thế giới

Những loại vũ khí cho phép Mỹ nhắm trúng mọi kẻ thù trên khắp hành tinh khi cần.

Hạm đội tàu ngầm của Triều Tiên mạnh tới đâu?

Triều Tiên hiện có hạm đội tàu ngầm lớn thứ hai thế giới, sau Mỹ. Dù đa phần các tàu ngầm đều cũ, công nghệ không cao song nó vẫn là mối đe dọa lớn.