viên sủi

Cập nhập tin tức viên sủi

Nam Dược được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Ngày 2/11 Công ty Cổ phần Nam Dược được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 cho 2 sản phẩm: TPBVSK siro ho cảm Ích nhi, TPBVSK Bột sủi thanh nhiệt Livecool. Để nhận được danh hiệu này, Nam Dược đã phải trải qua một hành trình dài nỗ lực.

Bột sủi thanh nhiệt Livecool đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bột sủi thanh nhiệt Livecool vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022.

Nguồn dược liệu sạch - yếu tố khác biệt của sủi thanh nhiệt Livecool

Thành phần thảo dược sạch cùng công thức chuyên biệt, kết hợp y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe sủi thanh nhiệt Livecool của công ty cổ phần Nam Dược ‘ghi điểm” với người dùng.

Khi thói quen ảnh hưởng sức khoẻ, có Sủi Livecool 'ra tay'

Ngày nay, nhiều người trẻ cảm thấy thiếu sức sống, cơ thể mỏi mệt, dễ bị nóng trong người. Chăm sóc sức khỏe không chỉ đến từ việc skincare, dốc toàn lực tập thể dục… mà còn phải có sự cân bằng trong chế độ sinh hoạt.

Giải pháp tiện lợi hỗ trợ ăn ngon, tăng cường sức khỏe

Ngày nay, bên cạnh bổ sung kẽm, vitamin qua thực phẩm, nhiều người hiện đại ưa chuộng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tính tiện lợi, dễ mang theo bên mình.

Giảo cổ lam - thảo dược quý giúp giảm cholesterol máu

100 hoạt chất saponin trong giảo cổ lam hỗ trợ giảm cholesterol toàn phần, giảm triglyceride, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết và huyết áp…

Hỗ trợ giảm đường huyết nhờ cao lá bằng lăng

Trong thành phần của lá bằng lăng có chứa acid corosolic - có tác dụng làm giảm đường huyết, kích thích sự vận chuyển glucose vào trong tế bào.